7 ทรงผมชิคๆ ง่ายๆในวันเกียจ แต่โคตรดูดี

เข้าชม : 27,095   |  
เคยมั้ยเวลาที่ต้องออกไปไหนแบบด่วนๆ โดยที่เมื่อคืนลืมสระผม ทำให้เซ็ทผมทรงอะไรก็ไม่ถูกใจ แต่อยากได้ลุคสวยๆ
วันนี้ GangBeauty มีไอเดียทำทรงผมชิคๆ แต่ได้ลุคที่สวยมาฝากกัน 7 ลุค ที่สามารถทำได้ง่ายๆ เวลาน้อยแค่ไหนก็ทำได้
ไปดูกันเลยดีกว่าค่าาา

v
v
v
v
1. ถักเปีย สาวๆสามารถถักเปียก้างปลาง่ายๆ ข้างเดียวหรือสองข้าง ทรงนี้ทำได้ทุกคน เป็นทรงที่น่ารัก แถมทำแล้วดูเด็กลงอีกต่างหาก2. ทรงมัดผมมวยครึ่งหัว ทรงนี้น่ารักมากๆ สามารถทำได้ทั้งสาวผมสั้นและสาวผมยาว คือการมัดผมครึ่งหัว แล้วมวยผมเก็บไว้เป็นทรงดังโงะเล็กๆด้านหลัง ทรงนี้ทำง่ายสุดๆ ><3. ใส่หมวกเก๋ๆ ในกรณีที่สาวๆขี้เกียจจริงๆ เราสามารถหยิบหมวกใบโปรดมาใส่ทับไปเลยก็เท่ไปอีกแบบ ได้ลุคฮิปฮอปเกิร์ลไปอีก ^^4. ทรงดังโงะ ทรงยอดฮิตตลอดกาลที่ใครๆก็ทำได้คือทรงดังโงะน่ารัก ให้ลุคแบ๊วๆแบบสาวๆเกาหลี5. ทรงรวบผมสูงครึ่งหัว เป็นลุคที่เหมาะกับสาวผมยาวเป็นที่สุด ยิ่งน่ารักไปอีกถ้ามัดแบบเหมือนไม่ได้ตั้งใจ ^^6. ตกแต่งด้วยผัดเช็ดหน้า สาวๆคนไหนที่ไม่อยากใส่หมวก ก็มาเพิ่มความเก๋ๆด้วยการนำผ้าเช็ดมาผูกไว้ ได้ลุดเปรี้ยวแอบซุกซน ดูไม่ออกเลยว่าเราไม่ได้สระผม ><7. มัดรวบต่ำ ทรงนี้ที่สุดของความง่าย แค่รวบผมไปข้างหลังแล้วมัดในลักษณะต่ำบริเวณท้ายทอย เห็นลุคนี้บ่อยๆโดยเฉพาะนางเอกซีรีย์เกาหลี เห็นมั้ยล่ะแค่นี้เราก็สวยได้แล้ว
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ทรงผม #ผมสั้น #ผมยาว #มัดผมบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot


จุดชมวิวทะเลหมอก , ฝันเห็นคนตาย , ทรงผมไปงานแต่ง , สีเล็บเสริมดวง , แคปชั่นทะเล , อาบอบนวด , แป้งพัฟ , คอลลาเจนในเซเว่น , ตกขาว , วิธีเร่งผมยาว , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , ห้ามตัดเล็บ , จิตวิทยาความรัก , รองพื้นปิดรอยสัก , ครีมลดรอยสิว , อาหารเสริมผิวขาว , ราศีอะไรคู่กัน , ดัดผมสั้น , อาหารลดน้ำหนัก , สีผมที่ทําให้หน้าสว่าง , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |