งามแบบมงลง! พาส่องเมคอัพนางงาม นู้ดหรู เรียบง่าย ใช้ได้ทุกงาน

เข้าชม : 590   |            การประกวดนางงามที่เป็นกระแสอยู่เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเฉพาะในโลกของโซเชยลมีเดียที่มีการพูดถึงกันสนั่นเมือง นั่นก็คือการประกวด 'มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017' ซึ่งผู้ชนะการประกวด เป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าสู่เวทีมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่สหรัฐอเมริกานั่นก็คือ 'มารีญา พูลเลิศลาภ' หรือ 'มารีญา ลินน์เอียเรียน' สาวลูกครึ่งไทย-สวีเดน ในอายุแบบเอ๊าะๆ 25 ปี          นอกจากดีกรีนางงามที่เธอได้รับ ประวัติของเธอยังแน่นปึ้กด้วยความดีงาม ทั้งนางแบบ แล้วไหนจะเคยเป็นนักร้องวัยใสจากค่าย Smallroom เรื่องรูปร่างและความสวยงามก็เหมาะสมกับตำแหน่งมากๆ เรียวขายาว เป็นเจ้าของความสูงกว่า 184 เซนติเมตร พูดได้หลายภาษา ใบหน้าที่สวยสะพรั่ง แล้วตำแหน่งมันจะไม่ตกเป็นเธอได้ยังไง ซึ่งถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรมของเธอ ก็จะเห็นรูปเซลฟี่ของเธอเยอะแยะไปหมด ถ้าสังเกตจะพบว่า โทนที่สาวมารีญาเลือกแต่งตลอดเวลาคือโทนนู้ดอ่อนๆ โชว์ผิวหน้าสวยๆนั่นเอง วันนี้ GangBeauty เลยจะพามาส่องลุคส์เรียบง่ายแต่หรูหราของสาวมารีญานั่นเองจ้า


หรือจะเปลี่ยนสีปากนิดนึง ก็เปลี่ยนลุคส์ได้อย่างว่องเลย


ใครแต่งตามนี่การันตีความมงลง ด้วยสาวมารีญาคนนี้เลยจ้า!

ขอบคุณภาพจาก @marialynnehren


เรียบเรียงโดยทีมงาน#มารีญา #นู้ด #แต่งหน้าบทความล่าสุดหมวด แต่งหน้า

แนะนำ hotน้ำเกลือล้างหน้า , เนื้อคู่ดูยังไง , อาหารลดน้ำหนัก , ข้อห้ามออกกำลังกาย , หาแฟน , ลืมแฟนเก่าไม่ได้ , สาเหตุที่น้ำหนักไม่ลด , ยาย้อมผม , แฟชั่นสนามบิน , แต่งตัวหน้าหนาว , ชุดคอสเพลย์ , วิธีทำให้ฟันขาว , สีผมน้ำตาลแดง , หมดรัก , ความฝันบอกโชค , ที่พักเขาใหญ่ , นอนออกกำลังกาย , แชมพูแก้ผมร่วง , ทะเลระยอง , สบู่ล้างหน้าเซเว่น , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |