มาดูเลย! 5 ท่านอน ทำนายนิสัยของสาวๆสวัสดีค่ะ สาวๆ GangBeauty วันนี้แอดมินมีทำนายนิสัยสาวๆ จากท่านอนมาฝากกันค่ะ แม่นแค่ไหน มาลองอ่านดู!


1. ท่านอนแบบทิ้งตัว The Freefall Sleeping Position
หากคุณทิ้งตัวลงนอนโดยเอามือของคุณไปซุกไว้ใต้หมอน มันหมายความว่า คุณเป็นคนเปิดใจ เข้ากับคนง่าย เป็นมิตรและมีจิตใจโอบอ้อมอารีย์


2. ท่านอนกอดหมอน The Hugger Sleeping Position
หากคุณนอนกอดหมอนในขณะที่คุณนอนหลับ หมายความว่าคุณเป็นคนน่าเชื่อถือมากสำหรับคนอื่น ในขณะเดียวกันคุณกลับเป็นคนไม่ค่อยเปิดเผยและไม่ค่อยไว้วางใจใคร

3. ท่ากระดาน The Board Posture
ถ้าคุณนอนหลับเป็นท่าไม้กระดาน ก็หมายความว่าคุณเป็นคนเก็บตัวชอบความเงียบสงบ แต่บางครั้งคุณก็มีความดื้อและมีความมั่นใจในตัวเองสูง

4. นอนกรน The Back Snorer Position
คุณเป็นคนกรนหรือไม่? หากคุณเป็นเช่นนั้นคุณจะทำให้คู่สมรสของคุณนอนหลับไม่เพียงพอ และมีความเป็นไปได้ว่าคุณก็นอนหลับไม่เพียงพอเช่นกัน

5. ท่านอนตะแครง The Side Log Position
ถ้าคุณนอนหลับท่านี้ หมายความว่าคุณเป็นง่ายๆ ชอบเข้าสังคม และเป็นคนที่ไว้ใจได้มากเช่นกัน ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าท่านอนบอกอะไรเกี่ยวกับตัวคุณ ดังนั้นนอนหลับให้สนิทและดำเนินชีวิตไปตามศักยภาพที่คุณมี


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : rak-sukapap.com

#ดวง #ดูดวง #ดวงความรักบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotดูดวงเนื้อคู่แท้ , ดวง , ดูดวงปี 2563 , ยิปซีรายสัปดาห์ , โหงวเฮ้งหน้าผาก , โหรศาสตร์ , ดูดวงการเงิน , โหงวเฮ้ง , ทำนาย , ดูดวงกราฟชีวิต , ดูดวงรายสัปดาห์ , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ดวงวันเกิด , ดูดวงรายวัน , ดูดวงคู่แท้ , กราฟชีวิต , ดูดวงไพ่ยิปซี , ดูดวงประจำวัน , ดูดวงตามวันเกิด , ดูดวงเนื้อคู่ , หินนำโชค , ดูดวงชื่อ , เซียมซี , ดูดวง , ทํานายฝัน , ดวงสมพงษ์ , ดวงรายสัปดาห์ , คาถาทวงหนี้ , ดูดวงรายเดือน , ดูดวงไพ่ , ดูดวงฟรี , คาถาเงินล้าน , ดูดวงวันนี้ , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดวงวันนี้ , ดูดวงโชคชะตา , สวดมนต์ , คาถาชินบัญชร , ยิปซี , ดูดวงลายมือ , ดวงรายวัน , ดูดวงประจำเดือน , ดวงความรัก , ดูดวงคู่ชีวิต , โชคลาภ , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด ,
ทรงผมประบ่า , ดวงเนื้อคู่ , ทรงผมสั้น , ดูดวงความรัก , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ครีมลบรอยแผลเป็น , ครีมรักษาสิว , ยาแต้มสิว , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |