หัวนิ้วมือด้านซ้ายใครเป็นแบบนี้ ว่ากันว่ามีพลังงานพิเศษ
หัวนิ้วมือด้านซ้ายใครเป็นแบบนี้ ว่ากันว่ามีพลังงานพิเศษ

ตาวิเศษ หรือที่ฝรั่งเขาเรียกว่า "The Eye of Buddha" จะอยู่ที่หัวแม่มือด้านซ้ายนั่นเพราะมือซ้ายถือว่าเป็นศูนย์แห่งความรู้สึกนึกคิด หากใครมีเชื่อกันว่าเป็นคนมีพลังพิเศษ มีประสาทเฉียบคม หรือมีสัมผัสที่ 6ตาวิเศษ ที่ว่านี้ ไม่ได้หมายถึงพลังพิเศษเท่านั้นลักษณะของคนที่มีตาวิเศษ จะเป็นคนตรงไปตรงมา มีความจำเป็นเลิศหากใครให้สัญญากับคนเหล่านี้ไว้ ไม่มีทางที่เขาจะลืมง่ายๆ แน่นอน  นอกจากนี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ผู้อื่นและสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sara-1000.com


บทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotดูดวงไพ่ยิปซี , ดูดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงฟรี , ดวงความรัก , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , โชคลาภ , คาถาทวงหนี้ , ดวงวันนี้ , ดูดวงคู่ชีวิต , ยิปซีรายสัปดาห์ , ดูดวงประจำวัน , เซียมซี , ดูดวงไพ่ , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ดวงรายสัปดาห์ , คาถาชินบัญชร , ดูดวงรายเดือน , ดูดวงปี 2563 , ดวงวันเกิด , ทํานายฝัน , ดูดวงรายวัน , โหงวเฮ้ง , ดูดวงการเงิน , ดูดวงประจำเดือน , ดูดวงชื่อ , ดูดวงตามวันเกิด , คาถาเงินล้าน , ดูดวงลายมือ , หินนำโชค , โหรศาสตร์ , ยิปซี , ดูดวง , กราฟชีวิต , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ดูดวงคู่แท้ , ดวงรายวัน , ดูดวงวันนี้ , ดวงสมพงษ์ , ดวง , ดูดวงโชคชะตา , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ทำนาย , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดูดวงกราฟชีวิต , สวดมนต์ , ดูดวงเนื้อคู่ ,
วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ทรงผมประบ่า , ทรงผมสั้น , ยาแต้มสิว , ครีมลบรอยแผลเป็น , ครีมรักษาสิว , ดูดวงความรัก , ดวงเนื้อคู่ ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |