ต้องไปให้ได้!! ที่พักแคมป์ปิ้งแบบชนเผ่ายิปซี เล่นสวนน้ำ ก่อกองไฟ @กาญจนบุรี

เข้าชม : 2,395   |  
     เบื่อมั้ย? ไปกาญจนบุรีทีไรก็นอนแต่บนแพลอยน้ำกัน วันนี้ GangBeauty จะแนะนำให้รู้จักกับที่พักแบบใหม่ ที่จะทำให้ทุกคนลืมบรรยากาศบนแพไปเลยทันที และที่พักที่ว่านี่จะมีจุดเด่นน่าดึงดูดใจแค่ไหน เรื่องอาหารการกินล่ะจะเป็นยังไง งั้นก็ตามมาให้ไวเลยจ้าาา..     แท่นแท้น.. ขอแนะนำให้รู้จักกับ 3199' Mountain Camp ที่พักแนวแคมป์ปิ้งที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก "ชนเผ่ายิปซี" ซึ่งชาวยิปซีเขามักจะอยู่รวมกันเป็นกลุ่มในกองคาราวาน โดยการตั้งกระโจมเพื่อเป็นที่พักอาศัยค้างแรมระหว่างการเดินทาง
     ดังนั้น เต้นท์ของที่นี่จึงถูกดีไซน์ในธีม "Gypsy Style" ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 6 ไร่ ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้และภูเขา ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ     ช่วงกลางวันที่แสนจะร้อนอบอ้าว ที่นี่เขาก็มีบริเวณสวนน้ำไว้ให้ทุกคนได้กระโดดเล่นคลายร้อน


     หรือใครอยากจะพายเรือเป็นคู่ก็ดี้ดีไม่เบา     ส่วนตอนกลางคืนก็จะมีการก่อกองไฟ ปิ้งย่างทานอาหารและนอนดูดาว บรรยากาศสุดแสนอบอุ่น โอ้ย.. โรแมนติกเกินบรรยาย     โดยแคมป์ของที่นี่มี 3 รูปแบบ คือ Sweet tent, BOHO tent, Gypsy tent

Sweet tent
     มีขนาด กว้าง 2.4 m ลึก 2.4 m สูง 2.3 m ประกอบด้วย 1 เตียง Queen size (นอนได้ 2 คน), ชุดเครื่องนอน หมอน ผ้าห่ม, ปลั๊กไฟ, พัดลม, ดวงไฟ, โต๊ะหัวเตียง และ terrace หน้าเต้นท์ราคา/ เต้นท์/ 2คน รวมอาหารเข้าและ BBQ Set
วันอาทิตย์-จันทร์ ราคา 1,200.- บาท ส่วนวันศุกร์-เสาร์ ราคา 1600.- บาท และวันอีเว้นท์ ราคา 2000.- บาท

BOHO tent
     ขนาด กว้าง 3.0 m ลึก 3.0 m สูง 3.0 m ประกอบด้วย ฟูกขนาด Queen size และ single bed (นอนได้ 3 คน), ชุดเครื่องนอน หมอน ผ้าห่ม, ปลั๊กไฟ, พัดลม, ดวงไฟ, โต๊ะหัวเตียง และ terrace หน้าเต้นท์
ราคา/ เต้นท์/ 3คน รวมอาหารเข้าและ BBQ Set
วันอาทิตย์-จันทร์ ราคา 1,600.- บาท ส่วนวันศุกร์-เสาร์ ราคา 2,000.- บาท และวันอีเว้นท์ ราคา 2,400.- บาท

Gypsy tent
     ขนาด 5.0*5.0 m ประกอบด้วย ฟูกขนาด Queen size 2 ฟูก และ single bed 2 ฟูก(นอนได้ 4-6 คน), ชุดเครื่องนอน หมอน ผ้าห่ม, ปลั๊กไฟ, พัดลม, ดวงไฟ, โต๊ะหัวเตียง และ terrace หน้าเต้นท์ราคา/ เต้นท์/ 4-6 คน รวมอาหารเข้าและ BBQ Set
วันอาทิตย์-จันทร์ ราคา 3,600.- บาท ส่วนวันศุกร์-เสาร์ ราคา 4,800.- บาท และวันอีเว้นท์ ราคา 5,400.- บาท

     การเดินทางไปยัง 3199' Mountain Camp ก็ไม่ยาก ตามแผนที่นี้ไปได้เลยสอบถามเพิ่มเติม โทร. 096 770 9696
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : 3199' Mountain Camp
เรียบเรียงโดยทีมงาน#แคมป์ปิ้ง #รีวิวที่พัก #รีสอร์ต #กาญจนบุรีบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ตลาดอาหารทะเล , ดอยอินทนน , ทะเลระยอง , ดอยตุง , เที่ยวเขาใหญ่ , ล่องแพ , ทะเลหมอก , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , แก่งสามชั้น , ที่เที่ยวน่าน , เขาค้อ , น้ำตกวังตะไคร้ , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , ที่พักวิวสวย , แก่งกระจาน , ที่พักเชียงคาน , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , เกาะเกร็ด , เขากระโจม , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ที่พักหน้าฝน , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , เที่ยวเลย , เที่ยวเพชรบูรณ์ , ที่เที่ยวน่าน , เกาะขาม , น้ำตกคลองลาน , ที่ท่องเที่ยว , ที่พักราชบุรี , ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี , เขาใหญ่ , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , ที่พักปราณบุรี , เที่ยวพะเยา , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , ทะเล , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ที่พักเกาะล้าน , ภูลังกา , เกาะเต่า , เที่ยวลพบุรี , เที่ยวตาก , เที่ยวเขาค้อ , ดอยอ่างขาง , ที่พักสวนผึ้ง , เกาะยาวน้อย , ทุ่งบัวแดง , ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ , เที่ยวทั่วไทย ,
เมนูลดน้ำหนัก , เจลล้างหน้าสิวผด , หน้าลอกใช้อะไรดี , แต่งตัวไปงานรับปริญญา , สบู่ดับกลิ่นตัว , ดูดวงความรักปี2563 , ดินสอเขียนคิ้ว , แคปชั่นทะเล , ปล่อยปลาตามวันเกิด , ตลาดนัดกลางคืน , ที่พักวิวสวย , ทรงผมไปงานแต่ง , สีเล็บเท้า , เบตาดีน , ลอกสิวเสี้ยน , เซรั่มลดริ้วรอย , ลิปสติก , ทรงผมยาวสไลด์ , แป้งพัฟหน้าเนียน , ทำนายเนื้อคู่ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |