พาตะลุย ''ช่างชุ่ย'' แหล่งรวมไอเดียแห่งใหม่ในกรุงเทพ

เข้าชม : 618   |  
     "เมื่อความคิดสร้างสรรค์ทำงาน ทุกสิ่งจะกลับมีคุณค่า" ได้ยินประโยคนี้แล้ว GangBeauty ก็เลยอดใจไม่ได้ที่จะพาทุกคนไปตะลุยสถานที่แห่งใหม่ในกรุงเทพ ที่ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งรวบรวมไอเดียเก๋ เท่ แหวกแนว โดยสะท้อนความคิดสร้างสรรค์ออกมาเป็นสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ชักจะอยากเห็นกันแล้วใช่มั้ยล่ะ.. งั้นเรารีบไปดูบรรยากาศภายใน "ช่างชุ่ย" กันดีกว่า     ช่างชุ่ย เน้นแนวคิดงานออกแบบที่หยิบจับวัสดุเก่าเก็บ อาทิ หน้าต่างไม้สัก กระจกเก่าบานยักษ์ของห้างสรรพสินค้า ขวดน้ำหอมแบรนด์ดังจากทั่วโลก มาเรียงร้อยในมุมมองใหม่จนกลายเป็นงานศิลปะที่พร้อมสะกดทุกสายตา และใช้งานได้จริง


     ที่นี่มี 3 สิ่งที่ต้องทำให้ครบเมื่อมาถึง คือ กิน-ดื่ม, ช้อปปิ้ง, ดูหนัง-ฟังเพลง หรือชมงานอาร์ต     บรรยากาศภายในก็จะเป็นเหมือนเราหลุดมาอยู่ในโลกแห่งไอเดีย ที่เต็มไปด้วยสิ่งปลูกสร้างจากของเก่าๆ วัสดุเหลือใช้ มาทำให้เกิดเป็นสิ่งใหม่ๆ นั่นเอง
     และยังมีร้านต่างๆ ที่ขายของจำพวกมือสองอยู่

     ร้านอาหารก็มีเยอะแยะมากมายเลย

     แถมยังมีการแสดงเปิดหมวกมาโชว์ให้เห็นอย่างสนุกสนาน


     กลางคืนก็จะมีร้านนั่งดื่ม หรือคอนเสิร์ตจากวงดนตรีชื่อดังมากมาย

     เห็นความแปลกตาแปลกใจแบบนี้ ก็อยากไปเที่ยวที่ช่างชุ่ยกันแล้วใช่มั้ย.. งั้นเดินทางไปตามแผนที่นี้ได้เลยสอบถามเพิ่มเติม โทร. 081 817 2888
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : ช่างชุ่ย ChangChui
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ช่างชุ่ย #ตลาดนัด #รีวิวที่เที่ยวบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ที่พักสวนผึ้ง , ภูทับเบิก , ที่พักหาดเจ้าหลาว , ที่เที่ยวกรุงเทพ , ล่องแพ , ที่ท่องเที่ยว , เกาะพีพี , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , เกาะเกร็ด , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , ที่พักหน้าฝน , จุดชมวิวทะเลหมอก , ทุ่งบัวแดง , ที่พักเชียงคาน , ที่เที่ยวน่าน , ที่พักราชบุรี , แก่งกระจาน , ที่พักเชียงใหม่ , ทะเลใกล้กรุงเทพ , น้ำตกคลองลาน , ตลาดอาหารทะเล , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , เขาค้อ , ที่เที่ยวภูเก็ต , ที่พักหรู , หาดนางรำ , แก่งสามชั้น , เที่ยวญี่ปุ่น , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , ตลาดนัดในกรุงเทพ , ที่เที่ยวชลบุรี , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , ที่พักใกล้สะพานมอญ , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , ทุ่งปอเทือง , ที่เที่ยวกาญจนบุรี , เที่ยวพะเยา , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , เที่ยวเชียงใหม่ , ดอยสุเทพ , เที่ยวเชียงราย , รีสอร์ท เขาค้อ , ดอยม่อนจอง , ที่พักอัมพวา , เที่ยวเขาค้อ , เที่ยวเลย , ทะเลหมอก , ที่เที่ยวน่าน , ที่เที่ยวเชียงใหม่ ,
มะเร็งเต้านม , ยาทาเล็บสีนู้ด , ใส่แหวนตามราศี , ครีมกระชับรูขุมขน , ลดหน้าท้อง , ดูดวงเบอร์โทรศัพท์ , เซรั่มวิตามินซี , ดูดวงความรักปี2563 , สีเล็บสวยๆ , กินอย่างไรให้ผอม , ครีมกันแดด , ผอมแต่ยังมีพุง , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , ลางบอกเหตุ , ผลไม้ลดน้ำหนัก , ครีมกลางวัน , รีวิวเครื่องสำอาง , วิธีแต่งหน้า , ทำนายชะตาความรัก , กระเป๋าผ้า , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |