แม่นเว่อร์!! ทำนายนิสัยจากโครงจมูก คุณเป็นคนแบบไหน ลองเช็คดูสิ!!คุณรู้กันหรือไม่ ? ว่าจมูกของคนเรานั้น บ่งบอกลักษณะนิสัยได้ด้วยนะ ซึ่งวันนี้ GangBeauty จะแนะนำวิธีดูลักษณะนิสัยใจคอของเพื่อน แฟน และคนรอบตัว จากรูปจมูกของเค้า มาเช็คกันดีกว่า คนรอบตัวของเรานั้น ที่แท้จริงเค้ามีนิสัยใจคอยังไงกันแน่ บอกเลยว่า อย่างแม่นจ้า!!

1.The Nubian Nose


คนที่มีโครงจมูกแบบเป็นสันยาวและงุ้มปลาย มักจะเป็นคนที่มีความอยากรู้อยากเห็น เอื้อเฟื้อต่อผู้อื่น และเป็นที่รัก อีกทั้งเป็นคนที่หาทางแก้ไขปัญหาต่างๆได้ดีอีกด้วย

2.The Greek Nose

โครงจมูกแบบรูปปั้นกรีก จมูกเรียวตรงปลายแหลม คนที่มีโครงจมูกในลักษณะนี้เป็นคนเก็บตัว ไม่ชอบเป็นจุดศูนย์กลาง มักอยู่ในกรอบแบบแผนและมีความจงรักภักดีสูง เป็นเรื่องยากที่จะให้คนที่มีจมูกลักษณะนี้เปิดเผยความรู้สึก

3.The Hooknose


จมูกแบบจะงอยปากนก ลักษณะสันจมูกโค้งงุ้มราวจะงอยปากนก เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และเสียสละ คนประเภทนี้ยึดมั่นในความเชื่อของตนเองและไม่กลัวที่จะทำอะไรเสี่ยงๆเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

4.The Arched Nose

จมูกงองุ้มตรงสันกลางหักปลาย ผู้ที่มีจมูกเว้าปลายถือว่าเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นมาก มักเป็นคนที่เอาการเอางานและทำงานเก่ง

5.The Button Nose

จมูกเล็กสั้นสวย เป็นโครงจมูกที่นิยมในคนส่วนมาก คนที่มีจมูกแบบนี้ จัดว่าเป็นคนที่เอาแต่ใจ และทำให้ผู้อื่นรำคาญใจเสมอ มีความคิดที่แน่วแน่ ชอบทำธุรกิจ อยากได้อะไรก็ต้องได้

6.The Straight Nose

สันจมูกยาว แบน ตรง ปีกจมูกกว้าง และปลายมน ส่วนใหญ่เป็นชาวเอเชียที่มีโครงจมูกลักษณะนี้ เป็นคนแข็ง เจ้าอารมณ์ และโกรธง่าย มีความอดทนต่ำ

7.The Concave Nose

สันกลางจมูกโด่งโค้งเล็กน้อยและเว้าปลาย คนประเภทนี้เป็นคนใจกว้าง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น อ่อนไหวง่ายจนอาจถูกผู้อื่นทำให้เจ็บปวดหรือโดนหลอกได้ ง่ายๆ


8.The Crooked Nose

จมูกทรงหักเบี้ยว คนที่มีลักษณะนี้มักเป็นที่รัก เนื่องจากเป็นผู้ฟังที่ดี จึงมีเพื่อนฝูงเยอะ ใส่ใจกับทุกๆเรื่องและปรับตัวเข้ากับสิ่งรอบข้างได้ดี

เช็คกันแล้วเป็นยังไงบ้างค่ะ ? หวังว่าคงจะถูกใจหลายๆ คนกันน้า ><


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : thaiza.com

#ทำนายนิสัย #จมูก #ดวงบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotกราฟชีวิต , ดวงรายวัน , ดวงวันนี้ , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ดูดวงวันนี้ , ดูดวงไพ่ , ดูดวงคู่แท้ , ยิปซี , ดูดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงประจำวัน , ยิปซีรายสัปดาห์ , คาถาเงินล้าน , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดูดวงปี 2563 , โหรศาสตร์ , ดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงฟรี , หินนำโชค , ดวง , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ดูดวงประจำเดือน , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ทํานายฝัน , สวดมนต์ , ดูดวงตามวันเกิด , ดูดวงไพ่ยิปซี , ดวงวันเกิด , ดูดวงรายวัน , คาถาทวงหนี้ , ดูดวง , โชคลาภ , คาถาชินบัญชร , ดูดวงการเงิน , ดูดวงคู่ชีวิต , ดูดวงเนื้อคู่ , โหงวเฮ้ง , ดูดวงโชคชะตา , ดูดวงลายมือ , ดวงความรัก , ดูดวงชื่อ , ดวงสมพงษ์ , ทำนาย , ดูดวงรายเดือน , เซียมซี , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ดูดวงกราฟชีวิต ,
ทรงผมสั้น , ทรงผมประบ่า , ยาแต้มสิว , ครีมลบรอยแผลเป็น , ครีมรักษาสิว , ดูดวงความรัก , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ดวงเนื้อคู่ ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |