พาคนรักไปนอนกอดที่ Pino Latte Resort @เขาค้อ ''เช้าอาบหมอก กลางคืนดูดาว''

เข้าชม : 1,305   |  
     ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ สถานที่ท่องเที่ยวฮิตๆ ติดลมบนคงหนีไม่พ้นเขาค้อหรือที่หลายคนให้ฉายาว่า "สวิตเซอร์แลนด์ เมืองไทย" แต่ปัญหาที่พบเจอเวลาไปเที่ยวที่นี่คือการเลือกที่พักให้ได้นอนดูวิวสวยๆ ใช่มั้ย.. งั้นเลิกกลุ้มใจได้แล้วล่ะ เพราะ GangBeauty มีที่พักมาแนะนำให้ทุกคนได้ไปใกล้ชิดกับสายหมอกแบบแนบเนื้อชนเนื้อกันเลย
     "เขาค้อ" ดินแห่งสายหมอกที่มีเทือกเขารายล้อมไปด้วยป่าและต้นไม้สีเขียว สูงเหนือระดับน้ำทะเลเกือบ 1,000 เมตร และที่พักที่อยากจะแนะนำก็คือ "พิโน ลาเต้" PINO LATTE ตั้งอยู่บนทำเลสวยสุดยอด ซึ่งอยู่เลยวัดผาซ่อนแก้วขึ้นไปทางเชิงเขาแค่นิดเดียว

     ทำให้สามารถมองเห็นหุบเขาหลังวัดผาซ่อนแก้วที่สวยงามมากๆ ได้อย่างชัดเจน ซึ่งเป็นบริเวณต่อเนื่องมาจากภูทับเบิกได้อย่างสบายๆ และยังจะได้สัมผัสกับบรรยากาศท่ามกลางสายลมเย็นๆ จากร่องเขา
     จุดเด่นของที่นี่ คือตั้งอยู่บนทำเลที่มีวิวสวยงาม มองเห็นได้กว้างไกล สามารถมองเห็นยอดเขาเบื้องล่างทอดยาวไกลออกไปอย่างสุดสายตา และภายในที่พักมีการตกแต่งแบบสไตล์โมเดิร์นอินดัสเตรียล ที่ดูเท่ห์ทันสมัย วางแลนด์สเคปกับดอกไม้สวยๆ ไว้ให้ถ่ายรูปกันได้ทุกซอกทุกมุม     และยังมีบริเวณคาเฟ่ ที่เราสามารถไปนั่งชมวิวจิบกาแฟได้อีกด้วย


แผนที่การเดินทางสอบถามเพิ่มเติม โทร. 087 099 4497

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Pino Latte Resort & Cafe และ www.agoda.com
เรียบเรียงโดยทีมงาน#รีวิวที่พัก #เขาค้อ #รีสอร์ต #เพชรบูรณ์บทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ , ตลาดขายส่ง , ที่พักเชียงใหม่ , ที่พักหาดเจ้าหลาว , ที่พักเกาะล้าน , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , ที่เที่ยวนครปฐม , ล่องแพ , เกาะพีพี , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , เขากระโจม , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , ที่เที่ยวชลบุรี , ที่พักเชียงคาน , เที่ยวพะเยา , น้ำตกวังตะไคร้ , ทะเล , เที่ยวตาก , เที่ยวเขาใหญ่ , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , เที่ยวลพบุรี , ที่พักราชบุรี , ตลาดนัดในกรุงเทพ , เที่ยวเชียงใหม่ , เที่ยวดอยอินทนน , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ที่พักใกล้สะพานมอญ , ที่เที่ยวน่าน , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , เขาค้อ , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , ทัวร์ญี่ปุ่น , ที่เที่ยวน่าน , ภูลังกา , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , เที่ยวเขาค้อ , รวมที่พักเกาะล้าน , ที่พักหน้าฝน , ทะเลใกล้กรุงเทพ , ที่พักสมุทรสงคราม , เกาะช้าง , ดอยม่อนจอง , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี , เกาะสีชัง , ที่ท่องเที่ยว , ที่พักหรู , เกาะยาวน้อย , ดอยสุเทพ , ที่เที่ยวกรุงเทพ ,
เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , สีผมเสริมดวง , ทรงผมเจ้าสาว , วิธีลดน้ำหนัก , ขนตาปลอม , ดินสอเขียนคิ้ว , แชมพูเร่งผมยาว , ความหมายสีแชท , หมดรัก , วิธีลดต้นขา , ยืดผมเอง , ฝันว่าแฟนนอกใจ , ดวงเนื้อคู่ , แชมพูสมุนไพร , เล็บเจล , ครีมอันตราย , ฝันบอกโชค , จุดชมวิวทะเลหมอก , น้ำเกลือล้างหน้า , แต่งหน้าแบบเกาหลี , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |