คู่รักอินเลิฟต้องไป!! ที่พักกลางธรรมชาติ มีมุมให้สวีทกันได้ทั้งวัน @Veravian Resort วังน้ำเขียว

เข้าชม : 2,044   |  
     "เขาใหญ่" สถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่หลายคนเลือกชวนคู่รักไป เพราะบรรยากาศดี ธรรมชาติสวยตลอดทั้งปี แถมการเดินทางก็ห่างจากกรุงเทพแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น แต่การเลือกที่พักนี่สิเป็นปัญหาใหญ่ในการตัดสินใจเอามากๆ เพราะไม่รู้จะเลือกที่ไหนให้ไปแล้วช่วยเพิ่มสวีทมากขึ้น.. วันนี้ GangBeauty ได้นำที่พักแสนจะโรแมนติก มาให้เพื่อนๆ เก็บไว้เป็นตัวเลือกในการชวนคนรักไปเพิ่มความหวานให้น้ำตาลขึ้นกัน    ที่นี่คือ Veravian Resort (เวลาเวียน รีสอร์ต) รีสอร์ตท่ามกลางความเขียวขจีแห่งขุนเขา ผสมผสานความทันสมัยกับสิ่งแวดล้อมได้ลงตัว ต้นแบบรีสอร์ทแนวคิด Modern ? Green Resort แห่งแรกในเขตเขาใหญ่ ? วังน้ำเขียว ที่คุณจะได้สัมผัสความผ่อนคลาย     บรรยากาศโดยรอบ ห้อมล้อมไปด้วยภูเขาและต้นไม้ใหญ่ ทำให้ที่นี่อากาศเย็นสบายทั้งปี ใช้พลังงานลมและพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานทดแทน เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน     ห้องพักของ Veravian Resort มีทั้งหมด 7 แบบ ซึ่งแต่ละแบบก็จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติแตกต่างกันออกไป


     ส่วนเรื่องอาหารของที่นี่อุดมสมบูรณ์ดี เรียกได้ว่าแค่หอบเสื้อผ้ากับหัวใจมาแค่นั้นก็พอ

     แผนที่การเดินทาง สามารถคลิกที่ลิงก์นี้ได้เลย > https://goo.gl/FRdkwv

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 083 111 5678, 083 111 6789
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Veravian Resort - Khao Yai Wang Nam Khiao / www.veravianresort.com
เรียบเรียงโดยทีมงาน#วังน้ำเขียว #เขาใหญ่ #รีวิวที่พักบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

เที่ยวพะเยา , ที่เที่ยวน่าน , เที่ยวทั่วไทย , ทะเลใกล้กรุงเทพ , ดอยสุเทพ , รีสอร์ท เขาค้อ , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ที่เที่ยวน่าน , เกาะช้าง , ทะเลหมอก , ที่เที่ยวชลบุรี , ที่พักอยุธยา , ดอยม่อนจอง , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , เที่ยวญี่ปุ่น , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ที่พักวิวสวย , ที่พักใกล้สะพานมอญ , ภูลังกา , ที่เที่ยวกรุงเทพ , ที่พักสมุทรสงคราม , ดอยอินทนน , ที่พักเชียงคาน , ภูทับเบิก , เขาค้อ , เที่ยวเพชรบูรณ์ , เที่ยวเชียงราย , ที่พักหาดเจ้าหลาว , เที่ยวเขาค้อ , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , หาดนางรำ , เที่ยวเลย , ที่เที่ยวกาญจนบุรี , จุดชมวิวทะเลหมอก , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , ดอยตุง , แก่งกระจาน , เกาะเกร็ด , ทะเล , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , น้ำตกวังตะไคร้ , เที่ยวลพบุรี , ตลาดนัดในกรุงเทพ , ตลาดอาหารทะเล , ตลาดนัดกลางคืน , เกาะเต่า , ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , ที่เที่ยวนครปฐม , ที่พักราชบุรี ,
สูตรหมูปิ้งนมสด , ยาทาเล็บสีนู้ด , กระเป๋าผ้า , คาถาผัวรักผัวหลง , ครีมหมักผม , ทรงผมประบ่า , ใส่แหวนตามราศี , แป้งโยคี , สมุนไพรลดน้ำหนัก , วิธีลดต้นแขน , มอยส์เจอร์ไรเซอร์ , โลชั่นทาผิวหอม , ยาสตรี , ทำนายชะตาความรัก , ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด , วิธีย้อมผมด้วยตัวเอง , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , ยาคุมกินแล้วไม่อ้วน , แฟนเบื่อ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |