ดวงเนื้อคู่ ตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน

เข้าชม : 40,461   |  
คุณเคยสังสัยกันมั้ยว่า...คู่รักบางคู่ทำไมถึงรักจนแก่เฒ่าโดยที่ไม่ทะเลาะกันเลย แต่หลายคู่ๆกลับมีปากเสียงทะเลาะกันตลอด บางคู่ร้ายแรงถึงกับลงไม้ลงมือกันบ่อยๆ จนต้องเป็นเหตุให้ต้องเลิกกัน ซึ่งปัญหาดังกล่าวมีสาเหตุมากจากหลายๆ ปัจจัย อาทิเช่น สถานะการเงิน ความเจ้าชู้ การไม่เข้าใจกัน การไม่เอาใจใส่ซึ่งกันและกัน ตลอดจนไปจนถึงเรื่องดวง หลายๆ คนอาจจะไม่เชื่อ ทว่าเรื่องแบบนี้ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่นะคะ ควรศึกษาไว้เพื่อเป็นวิจารญาณกันไป

วันนี้ GangBeauty มีวิธีเช็กดวงวันเกิดง่ายๆ ว่าเราควรคบเพื่อนหรือแฟนที่เกิดวันอะไร เพื่อจะเสริมดวงแก่กันและกันให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น พร้อมคำแนะนำดีๆ  เพื่อเตือนสติให้เพื่อนๆ ได้ใช้ชีวิตกันอย่างระมัดระวังจ้า!!!


คนเกิดวันจันทร์

- วันจันทร์ ซึ่งเป็นธาตุน้ำ จะไม่ถูกกับวันอาทิตย์เพราะเป็นเป็นธาตุไฟ บางตำราก็บอกว่าคนวันจันทร์กับวันอาทิตย์ต้องแต่งงานกัน เพราะอยู่บนท้องฟ้าเหมือนกัน แต่ตามหลักวิทยาศาสตร์ พอพระจันทร์เต็มดวงมันจะสว่างมาก เพราะมันไปดึงแสงของพระอาทิตย์ ฉะนั้นต้องไม่ถูกกันเพราะดวงจันทร์ขโมยแสงอาทิตย์มา

คนเกิดวันอังคาร

- วันอังคารกับวันศุกร์จะไม่ถูกกัน ตามตำราบอกว่าวันอังคารเป็นธาตุลมกรด คือเป็นลมของดวงอาทิตย์ ส่วนวันศุกร์เป็นลมธรรมดา เหมือนกับแปลได้ว่ามีเกียรติยศไม่เท่ากัน มีอีโก้ที่แรงกว่า วันอังคารจึงสามารถข่มวันศุกร์ได้


คนเกิดวันพุธกลางวัน

- วันพุธกลางวันจะไม่ถูกกับวันเสาร์ เพราะวันเสาร์เป็นธาตุดิน วันพุธจะเป็นธาตุลม ให้สังเกตว่าเวลาเข้าสู่ช่วงฤดูหนาว เมื่อลมหนาวมาแรงๆ จะทำให้เกิดใบไม้ร่วง พื้นดินท้องนาแตกระแหง ลมแรงเกินจึงปลูกข้าวไม่ขึ้น ดังนั้นคนวันพูธจะชอบพูดคุย คุยเก่ง แต่คนวันเสาร์จะเป็นคนนิ่งๆ ไม่พูดเยอะ จึงเป็นที่มาที่ทำให้ไม่ถูกกัน

คนเกิดวันพุธกลางคืน

- วันพุธกลางคืน เป็นธาตุดิน ฉะนั้นจึงไม่ถูกกับพูธกลางวันเช่นเหตุผลเดียวกับวันเสาร์

คนเกิดวันพฤหัสบดี

- วันพฤหัสบดี ไม่ถูกกับวันอาทิตย์ เพราะในทางดาราศาสตร์ ดาวที่ใหญ่กว่าดวงอาทิตย์คือ ดาวพฤหัสบดี ทำให้เกิดอาการเขม่นกัน ต่างคนต่างก็ใหญ่ กินกันไม่ลง เหมือนเก่งกับเก่งมาเจอกัน เป็นธรรมดาที่จะอยู่ด้วยกันไม่ได้

คนเกิดวันศุกร์

- วันศุกร์ ที่เป็นธาตุลม จะเป็นคนคุยเก่ง มนุษยสัมพันธ์ดีเลิศ ปากกับใจไม่ตรงกัน จะถูกคอกันดีกับวันพุธที่เป็นธาตุลมธรรมดาเหมือนกัน มีนิสัยคล้ายๆ กัน คุยเก่งทั้งคู่ เมื่อเจอกันก็จะมีแต่เรื่องสนุกเฮฮา คุยกันมันส์หยด

คนเกิดวันเสาร์


- วันเสาร์ ไม่ถูกกับคนวันพุธ ทั้งพุธกลางวันและกลางคืน

คนเกิดวันอาทิตย์

- วันอาทิตย์ ไม่ถูกกับคนวันจันทร์ และคนวันพฤหัสบดี


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : โดย คุณปุ๋ย

#ดูดวงวันเกิด #ทำนาย #คนเกิดวันไหนที่ไม่ควรคู่กันบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hot

ดวงรายสัปดาห์ , ทำนายนิสัย , ดูดวงประจำเดือน , ดวงกินผัว , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ดูดวงปี 2563 , ดูดวง , ดวงโชคลาภ , โหงวเฮ้งหน้าผาก , เลขนำโชค , ดูดวงการเงิน , เซียมซี , โชคลาภ , สวดมนต์ , วิธีดูเนื้อคู่ , ดูดวงลายมือ , เนื้อคู่ดูยังไง , วิธีดูดวง , ดวงรายวัน , คาถามหาเสน่ห์ , ตำราดูเนื้อคู่ , หินนำโชค , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , ดูดวงรายเดือน , ดวงสมพงษ์ , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , กราฟชีวิต , ดูดวงไพ่ยิปซี , ดวงวันนี้ , ยิปซี , สีผมเสริมดวง , ดวงปี 2563 , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ไพ่ยิปซี , ดวงวันเกิด , ทำนายเนื้อคู่ , ราศีที่มีเสน่ห์ , คาถาทวงหนี้ , ดูดวงฟรี , ลางบอกเหตุ , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ฝันบอกโชค , ดูดวงความรักปี2563 , มีไฝที่มือ , วาสนาดี , ฝัน , ทำนายดวงชะตา , อาการคนโดนของ , ดูดวงวันนี้ , โหรศาสตร์ ,
จมูกลอก , ฝันบอกโชค , รีวิวเครื่องสำอาง , ยาคุมกินแล้วไม่อ้วน , สูตรมาร์คหน้าลดสิว , ผงพิเศษ , ความรัก , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ตำราดูเนื้อคู่ , น้ำผลไม้ผิวขาว , ยาสระผมแก้รังแค , ดื่มน้ำ , นอนออกกำลังกาย , ลิปสติก , โรลออนระงับกลิ่น , ผลไม้ลดน้ำหนัก , ผู้ชายเจ้าชู้ , ที่เที่ยวภูเก็ต , ครีมกันแดดทาตัว , ทรงผมดัด , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |