3 ประเภทผู้ชายอย่าเสียเวลาคบต่อ

เข้าชม : 62,797   |  

3 ประเภทผู้ชายอย่าเสียเวลาคบต่อ


เกิดเป็นผู้หญิงอย่างเราต้องฉลาดเลือกคะ หากจะมองหาผู้ชายมาเคียงข้างกายซักคน ก็ต้องดูดีๆหน่อยคะ ชีวิตจะได้มีความสุข และวันนี้ทาง GangBeauty จะมาบอกสาวๆ หากเจอผู้ชาย 3 ประเภทนี้ ต้องหนีให้ไกลเลยนะคะไม่งั้นต้องมานั่งช้ำใจกันทีหลัง จะหาว่าไม่เตือน

1. ไม่ให้เกียรติผู้หญิง ไม่ให้เกียรติตรงนี้มีตั้งแต่กิริยาที่แสดงกับเรา ปากว่ามือถึง เผลอเป็นลูบเป็นคลำ หรือบางทีทำเนียนจับมือจับตัวโดยที่เราไม่รู้ตัว และอีกประเภทก็คือ คบกับเราแต่บอกคนอื่นว่าโสด ปกปิดสถานะที่แท้จริง เขาอาจให้เหตุผลเราว่าอาจกระทบต่อหน้าที่การงาน บลาๆ ซึ่งจริงๆแล้วมันก็คือการไม่ให้เกียรตินั่นเองค่ะ ผู้ชายแบบนี้สมควรถอยห่างที่สุดค่ะ

2. ลูกครึ่งแมงดา ผู้ชายประเภทนี้มักจะมีดีที่หน้าหล่อ หุ่นดี พูดง่ายๆว่าชาตรีมีรูปเป็นทรัพย์นั่นเองค่ะ มนุษย์ผู้ชายประเภทนี้จะดูแลเทคแคร์เอาใจสารพัด ยิ่งพอหญิงสาวเหล่านี้หลงรัก เขาจะเริ่มปฏิบัติการปอกลอกทรัพย์สินเงินทองอย่างเนียนๆ ถ้าไม่สวยและรวยมากจริงก็เตรียมหมดตัวได้เลยค่ะ


3. เจ้าชู้ไม่รู้จักพอ  เข้าใจค่ะว่าผู้ชายเจ้าชู้ดูมีเสน่ห์ และท้าทายสำหรับหญิงสาวอย่างเราๆมาก อาจจะดูท้าทายและสนุกในช่วงแรกๆ แต่ในระยะยาวจากรักสนุกจะกลายเป็นทุกข์ขนัดเชียวล่ะค่ะ  คบซ้อนมาซ้อนไปจนกว่าจะเจอจุดที่อิ่มตัว หรือจะเจอผู้หญิงที่เด็ดจริงเจ๋งจริงถึงจะปราบเขาเขาได้
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : thaiza.com


บทความล่าสุดหมวด ความรัก

แนะนำ hot

แชมพูเร่งผมยาว , เจลล้างหน้าลดสิว , แต่งหน้าใสๆ , โหงวเฮ้งผู้ชายวาสนาดี , จุดชมวิวทะเลหมอก , ครีมทาหน้าหนาว เซเว่น , มาร์คหน้าใส , สกินแคร์ญี่ปุ่น , ดวงสมพงษ์ , หน้าลอกใช้อะไรดี , ที่พักวิวสวย , ลอกสิวเสี้ยน , รักแร้ขาว , ครีมกลางวัน , ตลาดนัดในกรุงเทพ , ครีมกันแดดทาตัว , จมูกลอก , ทำนายดวงชะตา , แฟชั่นสนามบิน , วิธีทําให้ผิวขาว , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |