7 แชมพูขจัดรังแค สะอาดหมดจดหมดปัญหากวนใจ

เข้าชม : 33,939   |  
"รังแค" คำสั้น ๆ แต่แค่พูดเบา ๆ ก็เฟลแล้ว ปัญหานี้สร้างความรำคาญใจให้กับหนุ่มสาวหลายคน นอกจากความคันคะเยอแล้วยังทำให้สูญเสียความมั่นใจ เสียบุคลิกภาพอีกด้วย วันนี้ GangBeauty จึงได้รวบรวมแชมพู 7 ตัวที่ช่วยขจัดรังแคมาฝากกัน ส่วนจะเป็นตัวไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยดีกว่าจ้า


1. Head & Shoulders Cool Menthol

เริ่มที่ตัวเด็ดที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก แชมพูตัวนี้สระแล้วจะรู้สึกเย็น ๆ หนังศีรษะสดชื่นยาวนาน ใช้ครั้งแรกก็จะรู้สึกได้ถึงความสะอาด รังแคลดน้อยลง หากใช้เป็นประจำ รังแคจะไม่มากวนใจอีกเลย ราคาก็ไม่แพงมาก ประมาณ 100-200 บาทเอง
  

2. Clear Complete Soft Care


แชมพูขจัดรังแคตัวนี้ช่วยในเรื่องการบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้นด้วย ช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรง อีกทั้งยังป้องกันการกลับมาของรังแคได้อีกด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 50-180 บาท

3. Eucerin DermoCapillaire Anti-Dandruff

แชมพูขจัดรังแคตัวนี้เหมาะกับคนที่แพ้ง่าย ช่วยขจัดรังแคแบบไม่ทำให้ระคายเคืองหนังศีรษะ หลังจากใช้แล้วนอกจากรังแคจะค่อย ๆ ลดลง ยังช่วยให้ผมไม่แห้ง ไม่มัน และช่วยลดอาการคันได้อย่างดีเยี่ยม แต่ราคาอาจจะแพงไปนิด อยู่ที่ประมาณ 500 กว่าบาทค่ะ

4. Nizoral

แชมพูขจัดรังแคขั้นเทพ ที่ใครได้ลองใช้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเริ่ดสุด ๆ ช่วยแก้ปัญหาเชื้อราบนหนังศีรษะ อันเป็นสาเหตุของการเกิดรังแคได้ดีมาก ๆ อีกทั้งยังช่วยลดอาการคัน และลดอาการผมร่วงได้เริดอีกด้วยนะคะสาว ๆ ราคาประมาณ 200 กว่าบาทค่ะ

5. Bergamot Anti Dandruff

ตัวนี้เป็นสูตรสมุนไพรค่ะ ไม่มีสารเคมีรุนแรง เรียกได้ว่าเป็น Must Have Item สำหรับคนที่เป็นรังแค โดยเฉพาะรังแคที่เป็นแผ่น ๆ ช่วยแก้อาการคัน ผมนุ่มลื่น สุขภาพผมดีขึ้น หยุดใช้รังแคก็ไม่กลับมากวนใจ ดีงามจริง ๆ ค่ะ ราคาประมาณ 200 บาท


6. Selsun

แชมพูขจัดรังแคตัวนี้ในวงการแพทย์แนะนำให้ใช้ หลายคนที่เคยใช้ก็บอกต่อกันมาหลายเสียงว่าช่วยขจัดรังแคได้ดีมาก แชมพูเป็นเนื้อเจลใส ๆ ช่วยขจัดรังแค ลดอาการคัน และหนังศีรษะลอกได้ดีมาก แต่กลิ่นก็อาจจะแรงไปนิดบางคนอาจจะไม่ชอบ แต่ถ้าอยากจัดการรังแคให้อยู่หมัดก็ต้องจัดตัวนี้เลยค่ะ ราคาประมาณ 50-200 บาท

7. Rejoice Anti-Dandruff

แชมพูขจัดรังแคที่มีกลิ่นหอม ใช้แล้วเย็นสดชื่นม ช่วยให้อาการคันหนังศีรษะหายไป รังแคลดลง และป้องกันไม่ให้รังแคกลับมาเยือนอีก นอกจากนี้ยังรู้สึกว่าผมนุ่มและสุขภาพดีขึ้นด้วย ที่สำคัญราคาก็ไม่แพง ประมาณ 20-100 บาทเท่านั้นเอง
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ขจัดรังแค #แชมพู #ยาสระผมบทความล่าสุดหมวด ความสวย ความงาม

แนะนำ hot

ครีมทาสิว , บัวหิมะ , ลดแก้ม , ดูขาว , แป้งพัฟหน้าเนียน , ครีมกลางคืน , ครีมหมักผม , โรลออนระงับกลิ่น , สิวอักเสบ , ครีมกระชับรูขุมขน , ครีมซองเซเว่น , สิวไม่มีหัว , เซรั่มกระชับรูขุมขน , โฟมล้างหน้า , ว่านหางจระเข้รักษาสิว , ผู้หญิง , หลุมสิว , น้ำผลไม้ผิวขาว , ครีมหน้าใส , น้ำหอมแห้ง , เครื่องสำอางที่ขายดี , สาวสวย , อาหารผิว , สบู่รักษาสิว , มาสคาร่าใส , วิธีแต่งหน้า , ครีมกลางวัน , วิธีทำให้ฟันขาว , สิวไม่หาย , มาร์คหน้าใส , ดำ , โลชั่นผิวขาว , เจลทาผิว , เลเซอร์รักแร้ขาว , ยาสตรี , ครีมลดรอยสิว , ครีมลดรอยดำ , สิวเกิดจาก , ฉีดเมโส , แป้งพัฟ , วิธีกำจัดสิวเสี้ยนง่ายๆ , น้ำหอมยอดนิยม ,
แป้งพัฟหน้าเนียน , เซรั่มกระชับรูขุมขน , โลชั่นผิวขาว , โรลออนระงับกลิ่น , ทรงผมสั้น , ครีมลดรอยสิว , มารค์หน้าใส , ครีมหน้าใส , วิธีทำให้ฟันขาว , ทรงผมประบ่า , ดูดวงความรัก , ยาสตรี , ครีมซองเซเว่น , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ครีมกันแดด , ครีมรักษาสิว , น้ำผลไม้ผิวขาว , ยาแต้มสิว , ครีมกระชับรูขุมขน , แป้งผสมรองพื้น , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |