เผยดวงชะตาชีวิตและสิ่งที่ 12 ราศี ต้องเจอในปี 2560!

เข้าชม : 6,819   |  
เรื่องของอนาคตเป็นสิ่งที่ใครๆก็อยากรู้เป็นธรรมดา! วันนี้ GangBeauty เลยขอนำคำทำนายดวงชะตาและสิ่งที่ 12 ราศี ต้องเจอในปี 2560 มาฝากเพื่อนๆ กัน มาเช็คกันดีกว่า...ว่าในปีนี้นั้นจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณบ้าง จะดาวรุ่งจนฉุดไม่อยู่ หรือ ดวงจะร่วง กระเป๋าแบนทั้งปีเลย มาดูพร้อมกันเลยจ้า!ราศีมังกร ( 22 ธันวาคม - 19 มกราคม )


มีความสันติภาพและสามัคคี เป็นปีที่สงบสุข คุณอาจจะมีชื่อเสียงในปีนี้ ด้านบุคลิกภาพของคุณอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง คุณจะให้ความสำคัญกับเรื่องความรักและความโรแมนติก เป็นปีที่ดีสำหรับการแต่งงาน

ราศีกุมภ์ ( 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์ )

ทำนายว่าชาวราศีกุมภ์จะมีโอกาสที่ดี ในเรื่องการงานอาชีพและเรื่องความรักจะมีการเติบโตขึ้น ตั้งใจทำงานมากๆเพื่อให้ได้ค่าตอบแทนที่สูงขึ้น และมีเกณฑ์ตั้งครรถ์

ราศีมีน ( 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม )

สุดท้ายกับชาวราศีมีน จะเป็นปีที่ดีขึ้น การมีสติและสมาธิจะช่วยให้ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องส่วนตัวและด้านการทำงาน อย่าปล่อยให้ความฝันเป็นเพียงภาพลวงตาให้คุณลุยต่อในสิ่งที่ทำเพื่อบรรลุเป้าหมาย คิดหวังอะไรไว้ให้ลงมือทำเลย ข่าววันนี้
ราศีเมษ ( 21 มีนาคม - 19 เมษายน )

ในปี 2017 ของชาวราศีเมษจะเป็นปีที่สนุกสนานและผจญภัยสุดๆ เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ อย่าลืมการไปพักผ่อนกับคนรักละ ด้านสุขภาพของคุณจะดีมากๆถ้าออกกำลังกายเยอะๆ ส่วนเรื่องความรักจะดีมาก แต่อย่าไปสัญญาอะไรกับใครไว้ถ้าหากไม่สามารถรักษาสัญญา

ราศีพฤษภ ( 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม )

สำหรับชาวราศีพฤษภ เป็นปีที่สามัคคีและสงบสุข อย่าให้ความกลัวมาทำลายสิ่งดีๆของคุณ เรื่องของความรักจะมีความมั่นคง หากคู่รักคู่แต่งงานก็จะวางแผนมีลูกน้อย และทานอาหารเพื่อสุขภาพด้วยนะจะได้ไม่ป่วย

ราศีเมถุน ( 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน )

ชาวเมถุนจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิต จงมีสติ ไม่ว่าอาชีพการงาน การเงิน ควรคิดเยอะๆและวางแผนก่อนทำอะไร คุณต้องปรับสภาพจิตใจเพื่อจะได้รับรู้อะไรให้ดีขึ้น สัญลักษณ์ดวงอาทิตย์ของชาวเมถุนจะเจอคู่ค้าที่เหมาะสมในปีนี้ราศีกรกฎ ( 21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม )

ปีนี้จะเป็นปีที่ยากลำบากและมีการเปลี่ยนแปลงในหลายๆด้านของชีวิต อย่าสูญเงินกับสิ่งที่ไม่สมควรเสียเช่น สิ่งของราคาแพงที่คุณไม่ได้ต้องการ ด้านคู่หรือคนรอบข้างของคุณจะต้องการให้คุณช่วยเอาชนะความกลัวอะไรบางอย่างของพวกเขา ส่วนเรื่องสุขภาพและคู่ครองต้องทำงานหนักหน่อยนะ

ราศีสิงห์ ( 23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม )

ปีนี้เป็นปีทองของชาวราศีสิงห์ คุณจะโชคดีและมีความสุข อย่ารีรอเวลาที่ใช่ในเรื่องการงานและความรักให้ลุยไปกับมันเลย และให้สนุกกับการใช้ชีวิต คุณอาจจะถูกรางวัลใหญ่ในปีนี้หลังจากพลาดมาหลายปี

ราศีกันย์ ( 23 สิงหาคม - 22 กันยายน )

ชาวราศีกันย์อาจจะต้องจัดการในเรื่องทางการทูต ผลจากการตัดสินใจในปีที่ผ่านมาอาจจะสร้างปัญหาให้คุณได้ถ้าได้รับการแก้ปัญหาที่ไม่ดีนัก ในปีนี้อาจจะเป็นปีที่ต้องปล่อยมือกับคนรักหากมันไม่เป็นอย่างที่หวัง และอย่าปล่อยให้ความเครียดทำลายความเป็นคุณ
ราศีตุลย์ ( 23 กันยายน - 22 ตุลาคม )

ด้านชาวราศีตุลย์จะเป็นปีที่ค้นพบอะไรใหม่ๆ ให้นำความคิดสร้างสรรค์ของคุณมาใช้เป็นไอเดียในการแสดงความคิดให้ผู้อื่นเข้าใจความเป็นคุณ คุณอาจจะได้เป็นต้นแบบแก่คนรอบข้าง และอย่าลืมที่จะใช้ชีวิตให้เวลากับครอบครัวและคนรัก

ราศีพิจิก ( 23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน )

คุณควรทิ้งอดีตเพื่อก้าวต่อไปข้างหน้า คุณจะมีความคิดริเริ่มและมีเป้าหมายในชีวิต ด้านความรักอาจจะมีคนเข้ามาเยอะแต่มีเพียงไม่กี่คนที่จริงจัง ทานอาหารเพื่อสุขภาพจะทำให้ร่างกายและอารมณ์ของคุณดีขึ้น

ราศีธนู ( 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม )

ปีนี้จะเป็นปีที่ชาวราศีธนูจะมีแรงกายแรงใจ การงานอาชีพหรือธุรกิจจะท้าทายกลับกันก็จะได้รับผลกำไร ด้านการใช้ชีวิตก็จะดีกว่าปีก่อน ผู้ที่มีปัญหาภูมิแพ้ผิวหนังควรต้องดูแล ด้านความรักจะมีเรื่องความโรแมนติกและเพศสัมพันธ์สูง
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : baby-kids-parents.com , news.thaiza.com

#ดวง #ทำนายชะตา #ราศีบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hot

ดูดวงปี 2563 , ดูดวงความรักปี2563 , ฝันเห็นคนตาย , ดูดวงรายสัปดาห์ , ไพ่ยิปซี , วิธีดูเนื้อคู่ , ฝัน , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , ดวงความรัก , ดวงวันนี้ , เลขนำโชค , ลางบอกเหตุ , วาสนาดี , ดูดวงตามวันเกิด , มีไฝที่มือ , ดวงรายสัปดาห์ , ความฝันบอกโชค , สีผมเสริมดวง , เนื้อคู่ดูยังไง , ดูดวงคู่แท้ , หินนำโชค , คนถูกหวย , ดูดวง , ห้ามตัดเล็บ , ดูดวงรายวัน , คาถาชินบัญชร , ดูดวงประจำเดือน , คาถาความรัก , คู่กรรม , ทำนายนิสัย , ดูดวงฟรี , ดูดวงชื่อ , ดวงวันเกิด , ดูดวงวันนี้ , ราศีที่มีเสน่ห์ , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ดูดวงไพ่ , ดูดวงโชคชะตา , ดวงโชคลาภ , ดูดวงเนื้อคู่ , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ดวงสมพงษ์ , คาถาทวงหนี้ , ดูดวงการเงิน , ดูดวงกราฟชีวิต , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ดูดวงลายมือ , ดูดวงรายเดือน , ทำนาย ,
เซรั่มกระชับรูขุมขน , อกหัก , วิธีจีบสาว , เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , สีผมน้ำตาลเข้ม , ดวงเนื้อคู่ , สบู่ผิวขาว , นอนออกกำลังกาย , เนื้อคู่ดูยังไง , วิธีรักษาสิว , สูตรลดน้ำหนัก , ฝันเห็นคนตาย , แป้งผสมรองพื้น , ที่พักหน้าฝน , ดื่มน้ำ , ครีมบำรุงผิวหน้า , แต่งหน้าใสๆ , ทรงผมไปงานแต่ง , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , ทำนายชะตาความรัก , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |