รีวิว Eglips Lively Lip Matte ถูกและดี สีสวย แมตต์ทนทั้งวัน

เข้าชม : 1,876   |  
สวัสดีค่าาา หากสาว ๆ อยากได้ลิปสติกดี ๆ สีสวย ๆ ถูกและดีสักแท่ง วันนี้ Gang Beauty มีลิปสติกแบบจิ้มจุ่มแมตต์สีสวยแสบทรวงมาแนะนำ เจ้าตัวนี้คือลิปสติกสัญชาติเกาหลี ซึ่งเป็นแบรนด์ที่กำลังฮอตฮิตมากในขณะนี้ มีชื่อว่า " Eglips Lively Lip Matte สี LM007 " มาชมรีวิวกันเลยค่าาาาา


Eglips Lively Lip Matte - LM007 Reddish Coral Matte

ลิปสติกตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Eglips ที่เพิ่งเปิดตัวมาต้นปี 2017 ใครที่ชอบลิปสติกเนื้อแมตต์ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะตัวนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มาในรูปแบบของเนื้อลิควิด หรือที่เรียกกันติดปากว่า ลิปจิ้มจุ่มนั่นเอง เวลาทาลงไปบนริมฝีปาก มันจะเนียนกลืนกับริมฝีปากไปเลย แถมยังให้ความแมตต์แบบกำมะหยี่ แต่ไม่ทำให้ปากแห้งเลยนะ แค่ตึง ๆ ปากหน่อย ๆ ถามว่าหนักปากไหมก็ไม่ค่อยเท่าไหร่นะเค้าว่า กำลังดีอะ ^^

ในส่วนของพิกเมนต์นางก็แน่นสุดอะไรสุด เริ่ดมากค่ะ สามารถทาได้ทั้งลุคระเรื่อแบบธรรมชาติ และสามารถทาทับให้ได้ลุคปากเป๊ะ ๆ แบบกลบสีปากมิด ทาง่าย เกลี่ยง่าย ดื่มน้ำเนื้อลิปอาจมีหลุดติดหลอดบ้าง ทานข้าวก็ยังไม่หลุดเท่าไหร่นะคะ ถ้าไม่ทานอาหารที่มันมาก ๆ ถือว่าคุณภาพโอเคสมกับราคาอยู่เด้อ

ส่วนตัวแพ็กเกจค่อนข้างเรียบง่าย ขนาดป้อม ๆ กะทัดรัด มีความมน ๆ สามารถหยิบมาใช้ง่าย ๆ พกใส่กระเป๋าไว้เติมปากระหว่างวันได้สะดวกมากเลยค่ะสาว ๆ


ลิปสติกโทนสีส้ม เป็นโทนส้มที่ดูเซ็กซี่ร้อนแรงมากค่ะ ให้ลุคสาวแซ่บสุด ๆ แต่ไม่ดูดาร์คจนเกินไปด้วย ถ้าอยากได้ลุคแซ่บ ๆ สีนี้ตอบโจทย์แน่นอน (ทั้งนี้สีที่จะปรากฎบนริมฝีปากของเรานั้นขึ้นอยู่กับพื้นสีเดิมของปากด้วยนะคะ) ถ้าอยากได้สีตามตรงตามสวอช แนะนำให้ลงคอนซีลเลอร์บนปากก่อนลงลิปค่ะ สีนี้จะช่วยเสริมลุคให้ดูเป็นสาวมั่น ราคาก็ไม่แพงมากนะ เค้าพรีออเดอร์มาตอนแบรนด์นางเซลล์ 150 เอง แต่ราคาเต็มน่าจะราว ๆ 200 - 300 บาท ไม่มีช็อปที่ไทยนะคะ แต่ถ้าอยากมีไว้ในครอบครองก็ฝากเพื่อนหิ้ว หรือสั่งแม่ค้าออนไลน์ได้เลยตามสะดวกค่า ถ้าอยากได้ลิปสติกคุณภาพดี และราคาไม่แพง นี่ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้านะจ๊ะ ^^เรียบเรียงโดยทีมงาน#ลิปสติก #รีวิวบทความล่าสุดหมวด รีวิว How to

แนะนำ hotอายไลเนอร์ , ครีมกันแดดทาตัว , วิธีทําให้ผิวขาว , นอนออกกำลังกาย , วิธีย้อมผมด้วยตัวเอง , ทําครีมล้างหน้าเอง , ดวงเนื้อคู่ , เนื้อคู่ดูยังไง , ทรงผมรับปริญญา , ข้อคิดดีๆ , สกินแคร์ญี่ปุ่น , คาถามหาเสน่ห์ , วิธีลดต้นขา , ที่เที่ยวภูเก็ต , ยาเร่งประจำเดือน , วิธีทําให้หน้าขาว , ลดหน้าท้อง , ทรงผมไปงานแต่ง , เบบี้ออยล์ , ครีมหน้าขาว , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |