4 สูตรช่วยให้ผิวขาวใส จากว่านหางจระเข้!

เข้าชม : 7,505   |  
ฮัลโหลลลล!! สาวๆวันนี้ GangBeauty มีวิธีทําให้ผิวขาว ด้วยสูตรขัดผิวดีๆมาฝากกันอีกแล้วค่าาา...สาวๆที่ชอบใช้สมุนไพรในการเป็นเครื่องประทินผิวหรือใช้ในการขัดผิวพลาดไม่ได้เลยนะ กับ 4 สูตรช่วยให้ผิวขาวใส โดยในครั้งนี้ตัวเอกของเราก็คือ 'ว่านหางจระเข้' นั่่นเอง มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าทั้ง 4 สูตรจะมีอะไรบ้าง...

สูตรที่ 1 : ว่านหางจระเข้ + น้ำตาล


สูตรนี้เพื่อเป็นการขัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไปและเผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน นอกจากนั้นวิธีนี้ยังทำให้ผิวนุ่มขึ้นมากๆ โดยการใช้น้ำตาล 2 ช้อนโต๊ะ กับเนื้อว่านหางจระเข้ผสมกัน และนำมาขัดผิวแล้วล้างออก

สูตรที่ 2 : ว่างหางจระเข้ + มะละกอ


เพียงแค่สาวๆใช้เนื้อมะละกอมาผสมรวมกับเนื้อว่านหางจระเข้ และนำมาพอกที่ใบหน้า หรือลำตัว ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ผิวที่ได้จะเนียนนุ่มและใสขึ้น

สูตรที่ 3 : ว่างหางจระเข้ + นม

นำว่านหาางจระเข้และนมมาผสมกัน ทาเป็นครีมบางๆที่ใบหน้า พอกทิ้งไว้สักพักแล้วล้างออกให้สะอาด เพียงแค่นี้ใบหน้าของสาวๆก็จะเนียนใสแล้วค่ะ

สูตรที่ 4 : ว่างหางจระเข้ + นม +น้ำผึ้ง
เพียงแค่ผสมเนื้อวานหางจระเข้ นมและน้ำผึ้งในอัตราส่วนที่เท่าๆกัน จากนั้นนำมาทาให้ทั่วใบหน้า พอกทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด วิธีนี้จะทำให้ใบหน้าของสาวๆชุ่มชื้นขึ้นนอกจากนั้นก็ยังช่วยให้ขาวใสอีกด้วย

เพียงเท่านี้สาวๆก็จะได้สูตรพอกหน้า พอกผิวให้ขาวใสได้อย่างปลอดภัย เพราะทุกสูตรมาจากธรรมชาติ ไม่ผ่านสารเคมี สวยแบบธรรมชาติที่แท้จริงเลยนะเนี่ย^^

เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : lovenayou.com

#สูตรขัดผิว #ผิวขาว #วิธีทําให้ผิวขาว #ผิวเนียน #วิธีทำให้ผิวขาวเนียน #ผิิวใสบทความล่าสุดหมวด ความสวย ความงาม

แนะนำ hot

ครีมลดรอยดำ , สาวสวย , ผิวแตกลาย , ขัดผิวขาว , ว่านหางจระเข้รักษาสิว , สิวอักเสบ , ครีมทาหน้า , ครีมทารอบดวงตา , แชมพูแก้ผมร่วง , เคล็ดลับหน้าขาว , ดูขาว , ครีมอาบน้ำ , สบู่ผิวขาว , คอนแทคเลนส์ , สบู่ล้างหน้าเซเว่น , โทนเนอร์ลดสิว , โลชั่นผิวขาว , วิธีทําให้ผิวขาว , เจลทาผิว , ครีมทาสิว , ครีมกันแดดทาตัว , วิธีกำจัดสิวเสี้ยนง่ายๆ , เครื่องดื่มคอลลาเจน , น้ำหอมแห้ง , อาหารผิว , ครีมกลางคืน , อายไลเนอร์ , สิวเกิดจาก , สมุนไพรขัดหน้า , โรลออนระงับกลิ่น , ครีมรักษาหลุมสิว , ครีมวิตามินอี , โฟมล้างหน้าขาว , ลิปสติก , ยาสตรี , ครีมมะขามพะเยา , ครีมซองเซเว่น , เจลล้างหน้าสิวผด , แป้งพัฟหน้าเนียน , ครีมทาฝ้า , ครีมอันตราย , ครีมลดรอยสิว , อายครีม , เบบี้ออยล์ , เซรั่มกระชับรูขุมขน , ผงพิเศษ , เซรั่มวิตามินซี , แชมพูเร่งผมยาว , แชมพูผมหอม , ขนตายาว ,
อาหารลดน้ำหนัก , ทะเลระยอง , ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด , ที่เที่ยวชลบุรี , พญาครุฑกลัวอะไร , ทำนายนิสัย , ยาแต้มสิว , เดย์ครีม , คําคมความรัก , ทำนายชะตาความรัก , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , ดื่มน้ำ , น้ำผลไม้ผิวขาว , กินอย่างไรให้ผอม , ลดน้ำหนักด้วยไข่ต้ม , หาแฟน , สีผมที่ทําให้หน้าสว่าง , ครีมทาผิวขาว , ยาทาเล็บสีนู้ด , รีวิวเครื่องสำอาง , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |