18 ลุคสาวผมดำสุดคลู ผมดำแต่งตัวยังไงให้ดูไม่เชย?

เข้าชม : 2,944   |  
การทำสีผมมีอิทธิพลทำให้บุคลิกภาพของแต่ละคนนั้นดูแตกต่างการทำสีผมที่เหมาะสมกับตนเองส่งให้บุคลิกภาพของแต่ละบุคคลนั้นมีความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นแต่ในทางกลับกันอาจจะดูไม่ดีก็ได้หากเลือกสีผมที่ไม่เหมาะสมกับสีผม  รูปหน้า  และบุคลิกภาพของตัวเอง ทรงผมย้อมสี เป็นเทรนด์ฮิตในช่วงหน้าร้อน ส่วนเทรนด์ทรงผมสีธรรมชาติก็มาแรงมากๆ ในช่วงหน้าหนาว ไม่ต้องกลัวว่าจะเชย เพราะเหล่าดาราหลายคน ก็สามารถดูดีได้ กับทรงผมสีดำ หรือสีน้ำตาลเข้มที่ดูธรรมชาติ ไม่จำเป็นว่าต้องไปอินเทรนด์ตามใครจนต้องทำร้ายเส้นผมของตัวเอง ลองดูดารา หรือเหล่านางแบบที่ไวผมดำ หรือน้ำตาลเข้มแบบธรรมชาติดูบ้างสิ แล้วจะรู้ว่าผมดำก็สวยเก๋ อินเทรนด์ได้เหมือนกัน เหมือนกับ 18 ลุคสาวผมดำในวันนี้ไปดูกันเลยค่า


cr:pinterest

เรียบเรียงโดยทีมงาน
บทความล่าสุดหมวด แฟชั่น

แนะนำ hot
แป้งพัฟหน้าเนียน , มารค์หน้าใส , โรลออนระงับกลิ่น , ครีมหน้าใส , วิธีทำให้ฟันขาว , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , แป้งผสมรองพื้น , ยาแต้มสิว , ครีมลบรอยแผลเป็น , ครีมลดรอยสิว , น้ำผลไม้ผิวขาว , ยาสตรี , ดูดวงความรัก , โลชั่นผิวขาว , ครีมซองเซเว่น , ดวงเนื้อคู่ , ครีมกลางวัน , ครีมรักษาสิว , ครีมกันแดด , ทรงผมสั้น , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |