รีวิว คาเฟ่สีชมพู Pinkplanter cafe Siam Square Soi 11 ยังไงก็ต้องไป !!ต้องเป็นร้านที่ถูกใจสาวๆหลายคนอย่างแน่นอน กับร้านร้านเสื้อผ้าอินเทรนด์สุดชิคใจกลางสยามสแควร์อย่าง Matchbox ร้านเสื้อผ้าที่รวบรวม selected items ที่คัดสรรมาอย่างดี ใครที่แวะมาเดินเล่นที่นี่ต้องได้เสื้อผ้าสวย ๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านอย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวคาเฟ่ในธีมสีชมพูหวานแหววบนชั้น 3 ของร้าน Matchbox ในชื่อ Pink Planter Cafe ไปในวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา เข้ามาด้านในบริเวณชั้น 3 จะพบกับความหวานซ่อนเปรี้ยว มีมุมชิค ๆ ให้สาว ๆ ได้เซลฟี่กันจุใจ แถมเมนูของทางร้านก็คิวท์ไม่แพ้กัน ทาง Pink Planter Cafe ได้ร่วมมือกับไอศกรีมสุดคิ้วท์อย่าง Bonca Cookie Icecream ไม่ว่าจะเป็น Taco Icecream โคนเรดเวลเวทสีแดงสดมาในรูปแบบของทาโก เพิ่มกิมมิคด้วยลูกตาเล็ก ๆ น่ารักตามฉบับ Bonca Icecream หรือจะเป็น Teddy Milkshake มิลค์เชคขวดขนาดพอดี ๆ ตกแต่งด้วยซอสช็อกโกแลตเยิ้ม ๆ ตรงปากขวด โรยด้วยเกล็ดน้ำตาลสีสันสดในอีกที ไฮไลท์อยู่ที่น้องหมีน่ารักแต่กินได้บนปากขวดอีกที เรียกได้ว่าสาว ๆ คนไหนอยากอัพรูปอวดลงโซเชียลจะต้องตกหลุมรักในความน่ารักของร้าน Pink Planter Cafe แน่ ๆ ค่ะ
มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆเยอะแยะเลยค่าให้มันเป็นสีชมพู
อาหาร เครื่องดื่มก็อร่อยไอศกรีมน่ากินฝุดๆ ราคาไม่แพงอีกต่างหากต้องมนตร์สีชมพู


โอ๊ยยย น่ารักมากๆๆ เห็นแล้วอยากไปกันมั้ยคะ? ยังไงถ้าไป อย่าลืมถ่ายรูปสวยๆส่งมาให้ we variety ชมกันบ้างนะคะ : )

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก :Bellissimo ,munabypp ,arareen.p ,snow.snowny


เรียบเรียงโดยทีมงาน
บทความล่าสุดหมวด กินเที่ยว

แนะนำ hotครีมรักษาสิว , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ยาแต้มสิว , ทรงผมสั้น , ทรงผมประบ่า , ครีมลบรอยแผลเป็น , ดวงเนื้อคู่ , ดูดวงความรัก ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |