เอาใจสาวผมหยักศก! 'ด้วยสูตรสเปรย์สับปะรด' ช่วยให้ผมเรียบ ไม่ฟู!

เข้าชม : 768   |  
ทรงผมเป็น อีกหนึ่งปัจจัยหลักที่เป็นตัวกำหนดบุคลิกภาพ ความสวยงามของผู้หญิง เพราะเป็นสิ่งที่สังเกตเห็นได้ง่ายที่สุด ผู้หญิงคนไหนที่มีเส้นผมเรียบ ไม่ชี้ฟู เงางามมีน้ำหนัก ดูมีสุขภาพดี ย่อมน่ามองและน่าชื่นชมมากกว่า ผู้หญิงที่ผมแห้งชี้ฟู ไม่เป็นทรง ผมแตกปลาย และอีกมากมายสารพัดปัญหาเส้นผม
ดังนั้นสาวๆที่มีปัญหาเส้นผมควรรีบหาวิธีดูแลและบำรุงรักษาเส้นผมให้กลับมาเงางามสวยสุขภาพดีดังดิมนะคะ  ด้วยเหตุนี้เราจึงมีสูตรแก้ปัญหาเส้นผมมาฝากสาวๆ โดยเฉพาะสาวที่มีผมหยิก หยักศก ผมแห้งชี้ฟู เพียงแค่ทำตาม 'สูตรสเปรย์สับปะรด' นี้ก็จะช่วยแก้ปัญหาเส้นผมต่างๆได้แล้วค่ะ
สิ่งที่ต้องเตรียม
- เปลือกสับปะรด 1 ลูก
- น้ำสะอาด 1 ลิตร
- ขวดสเปรย์ 1 ขวด
ขั้นตอนการทำ
- นำเปลือกสับปะรดที่เตรียมไว้ และน้ำสะอาด ใส่หม้อแล้วต้มให้เดือด
- เมื่อเดือดแล้วให้เบาไฟลง และเคี่ยวต่อไปอีกประมาณ 5 นาที
- เสร็จแล้วยกลงมาตั้งพักไว้ ให้อุณหภูมิเย็นลงวิธีการใช้
- นำน้ำสับปะรดที่ได้กรองใส่ขวดสเปรย์ แล้วให้ทั่วบริเวณหนังศีรษะ และรากผมให้เปียกชุ่ม
- ทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง แล้วล้างอก สระผมได้ตามปกติ

วิธีนี้แนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 4 ครั้ง ปัญหาเส้นผมที่ชี้ฟู แห้งแตกปลาย ไม่เรียบตรง จะค่อยๆเห็นผลขึ้นได้ว่า เส้นผมกลับมามีสุขภาพดี เงางามมีน้ำหนัก เรียบลื่นขึ้นค่ะ!

เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : rak-sukapap


บทความล่าสุดหมวด ความสวย ความงาม

แนะนำ hot

อาหารผิว , ครีมลดรอยดำ , ครีมกระชับรูขุมขน , ว่านหางจระเข้รักษาสิว , หลุมสิว , ครีมลดรอยสิว , บัวหิมะ , สิวไม่หาย , เลเซอร์รักแร้ขาว , น้ำหอมแห้ง , ครีมหน้าใส , โรลออนระงับกลิ่น , ฉีดเมโส , เครื่องสำอางที่ขายดี , เจลทาผิว , มาสคาร่าใส , วิธีทำให้ฟันขาว , แป้งพัฟ , น้ำหอมยอดนิยม , ครีมกลางคืน , สบู่รักษาสิว , น้ำผลไม้ผิวขาว , เซรั่มกระชับรูขุมขน , สิวไม่มีหัว , ดำ , สิวเกิดจาก , แป้งพัฟหน้าเนียน , สิวอักเสบ , ยาสตรี , วิธีแต่งหน้า , ลดแก้ม , ครีมทาสิว , ดูขาว , ครีมซองเซเว่น , โลชั่นผิวขาว , โฟมล้างหน้า , วิธีกำจัดสิวเสี้ยนง่ายๆ , ครีมหมักผม , สาวสวย , มาร์คหน้าใส , ผู้หญิง , ครีมกลางวัน ,
ครีมลดรอยสิว , ครีมลบรอยแผลเป็น , ครีมรักษาสิว , ครีมกลางวัน , เซรั่มกระชับรูขุมขน , ทรงผมประบ่า , แป้งพัฟหน้าเนียน , น้ำผลไม้ผิวขาว , ครีมกันแดด , ดวงเนื้อคู่ , โรลออนระงับกลิ่น , ดูดวงความรัก , ทรงผมสั้น , ครีมกระชับรูขุมขน , มารค์หน้าใส , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ครีมหน้าใส , วิธีทำให้ฟันขาว , โลชั่นผิวขาว , ยาแต้มสิว , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |