6 ครีมลบรอยแผลเป็น ในตำนาน ราคาหลักร้อยใช้แล้วหาชัวร์!

เข้าชม : 318,879   |  
ไม่ว่าใครก็อยากมีผิวที่สวยใส ไม่มีริ้วรอย หรือรอยแผลเป็นมาให้กังวลใจกันทั้งนั้น...แต่จะทำอย่างไรได้ล่ะคะ เพราะในแต่ละวัน คนเราก็ต่างต้องมีกิจวัตรประจำวัน ภารกิจต่างๆ ที่อาจจะส่งผลกระทบต่อผิวพรรณของเราได้ทั้งทางตรง และทางอ้อม ดังนั้นถ้าเพื่อนๆเกิดมีแผลขึ้นตามร่างกายแล้ว พอแผลเริ่มแห้ง เพื่อนๆต้องมั่นคอยทาครีมลบรอยแผลเป็นเพื่อให้แผลนั้นหายเร็ว และยุบตัวลงได้ไวนะคะ ถ้าปล่อยไวนานจะรักษาหายยากมากค่ะ
และตัวช่วยดีๆที่จะทำให้รอยแผลเป็นต่างๆจางไว และ หายได้เร็วขึ้น นั้นก็คือ ครีมลบรอยแผลเป็น นั้นเอง! วันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำ 6 ครีมลบรอยแผลเป็น ในตำนาน ที่หลายคนใช้แล้วรอยแผลเป็นหายจริง แถมราคายังอยู่ที่หลักร้อย ไม่แพงจนเกินไปด้วยค่ะ...มาดูกันเลยว่าจะมีตัวไหนบ้าง!!

1. Dermatix Ultra
ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลใสๆ..สามารถลดเลือนรอยแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมาะกับแผล keloids และแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัด หรือ เกิดจากการโดนความร้อนไฟไหม้ อุบัติเหตุรอยขีดข่วนแมลงสัตว์ ที่อายุไม่เกิน 2 ปี ควรใช้หลังจากแผลแห้งและหายดีแล้ว ประมาณ 7-14 วัน ช่วยปรับสีผิวแผลเป็นให้จางลง ป้องกันไม่ให้รอยแผลเป็นขยายใหญ่ขึ้น พร้อมบำรุงผิวจากการถูกทำร้ายจากรังสียูวีในคราวเดียวกัน
ปริมาณ 7 g. ราคา 430 บาท

2. Medermaสามารถรักษารอยแผลเป็นและรอยดำจากสิว แผลจากอุบัติเหตุ แผลจากการผ่าตัด เหมาะสำหรับคุณแม่หลังผ่าคลอด ช่วยรักษารอยแผลเป็นและผิวแตกลายได้ผลดีมาก ช่วยรักษาแผลเป็นชนิดคีลอยด์นูน-ทำให้รอยแผลเป็นนุ่มขึ้น เรียบขึ้น ช่วยปรับสีของรอยแผลเป็นให้อ่อนลง จนกลมกลืนกับสีผิว ใช้ได้กับรอยแผลใหม่ และรอยแผลเก่า เนื้อเจลใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่นเหม็น

ปริมาณ 10 g. ราคา 550 บาท

3. Hiruscar gelเจลสำหรับดูแลผิวที่เป็นแผลเป็นทั้งเก่า และใหม่ ใช้ดูแลผิวที่มีปัญหาต่างๆ เช่น หลังผ่าตัด ช่วยให้รอยคล้ำดำแลดูจางลง ช่วยทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ และช่วยป้องกันการเกิดร่องรอยต่างๆที่ไม่พึงประสงค์ เช่น ร่องรอย จากการผ่าตัด อุบัติเหตุ ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก อีสุกอีใส รวมทั้งช่วยลดรอยนูนและคีลอยด์ ซึบซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ
ปริมาณ 7 g. ราคา 260 บาท

4. Cybele Scagelเจลลดรอยแผลเป็นจากส่วนผสมธรรมชาติ แก้ทุกปัญหารอยแผลเป็นทั้งแผลคีลอยด์ แผลหลังผ่าตัด แผลเป็นนูนแดง และรอยหลุมสิว ช่วยให้แผลเป็นที่แข็งนุ่มลง ลดริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง สามารถใช้ทาแผลเพื่อป้องกันการเกิดแผลเป็นได้ เนื้อเจลใสเย็นสดชื่น ซึมซาบสู่ผิวได้ดี สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ
ปริมาณ 9 g. ราคา 200 บาท

5. MEDMAKER Vitamin E Creamช่วยปรับฟื้นฟูสภาพของเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมโทรมให้กลับเป็นปกติ ลดรอยแผลเป็น ลดรอยดำคล้ำอันเนื่องมาจากการอักเสบของสิวหรือผิว ลดรอยแตกลายหลังคลอด รอยแตกของผิวหนัง ป้องกันรังสียูวีในแสงแดดและช่วยลดการระคายเคือง และอาการเจ็บแสบของผิวหนังเนื่องจากถูกแดดเผา ครีมชนิดเข้มข้นสำหรับผิวที่แห้งมาก

ปริมาณ 20 g. ราคา 195 บาท

6. Smooth E Scar Serumเซรั่มลดรอยแผลเป็น สามารถใช้ได้ทั้งแผลเป็นที่เกิดจากสิว จุดด่างดำที่เกิดจากสิว ช่วยลดรอยแดง รอยดำ หลังการเกิดสิว หลุมสิว ช่วยป้องกันการเกิดแผลเป็นที่มีลักษณะนูนแดงในบาดแผลที่หายใหม่ แผลไฟไหม้น้ำร้อนลวกและคีลอยด์ แผลผ่าตัด ทำให้รอยแผลนุ่มนวล เรียบเนียนขึ้นแลดูจางลง ช่วยฟื้นฟูให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น
ปริมาณ 7 g. ราคา 325 บาท

เพียงแค่แพื่อนๆมั่นทาครีมลบรอยแผลเป็น เป็นประจำตั้งแต่แผลเริ่มแห้งสนิท ที่นี้ก็ไม่ต้องพึ่งการเลเซอร์ลบรอยแผลเป็นที่ราคาแสนแพงแล้วค่าาา รอยแผลเป็นหายได้ด้วยมือเราเองแค่ขยันทาบ่อยๆ ถูกใจสูตรไหนอย่าลืมซื้อมาลองใช้กันนะคะ ผิวพรรณจะได้สวยเนียน ไร้รอยแผลเป็น!

เรียบเรียงโดยทีมงาน#รอยดำ #ครีมลดรอยสิว #ลดรอยแผลเป็น #ครีมลบรอยแผลเป็นบทความล่าสุดหมวด ความสวย ความงาม
แนะนำ hot

แป้งพัฟ , วิธีเร่งผมยาว , ครีมทาหน้า , ยาคุมกินแล้วไม่อ้วน , อายไลเนอร์ , เซรั่มลดริ้วรอย , ครีมผิวขาว , ฉีดผิวขาว , เกลือขัดผิวขาว , น้ำหอมแห้ง , ว่านหางจระเข้รักษาสิว , วิตามินซี , ครีมกระชับรูขุมขน , ขนตางอน , รีวิวรองพื้น , โรลออนระงับกลิ่น , ครีมบำรุงผิวหน้า , สบู่ล้างหน้า , ขนตาปลอม , ครีมทารักแร้ขาว , ไนท์ครีม , ครีมทาผิวขาว , คอลลาเจน , ลิปสติก , ครีมลดรอยดำ , โฟมล้างหน้าขาว , เซรั่มกระชับรูขุมขน , ปัดขนตา , ลิปมันในเซเว่น , สบู่ล้างหน้าเซเว่น , ครีมทาฝ้า , ฉีดเมโส , โลชั่นทาผิวหอม , ครีมกันแดดทาตัว , แพ้น้ำ , เครื่องดื่มคอลลาเจน , มือเหี่ยว , ครีมทารอบดวงตา , อาหารเสริมผิวขาว , อายครีม , ลอกสิวเสี้ยน , หน้าเรียบเนียน , มาร์คหน้าใส , ลดแก้ม , สิวอักเสบ , ผิวแตกลาย , โทนเนอร์ลดสิว , เจลล้างหน้าสิวผด , สิวไม่หาย , ต่อขนตา ,
มาร์คหน้าใส , ครีมรักษาสิว , ความหมายสีแชท , ครีมกันแดดทาตัว , แฟชั่นสนามบิน , ทรงผมเจ้าสาว , ดวงปี 2563 , ขัดผิวขาว , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , สบู่ล้างหน้า , ยาเร่งประจำเดือน , ผลไม้ลดน้ำหนัก , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด , ที่พักเชียงใหม่ , แว่นกันแดด , หน้าลอกใช้อะไรดี , โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวแห้ง , ลอกสิวเสี้ยน , ตลาดนัดกลางคืน , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |