อาหารเสริมผิวขาว ที่ถูกโหวตว่า ''ดีที่สุด'' โดยสาวๆโต๊ะเครื่องแป้ง !!

เข้าชม : 10,777   |  
ทุกวันนี้กระแส อาหารเสริมผิวขาวมาแรงมากจริงๆ ทั้งโฆษณาทีวี และจากสื่อต่างๆ อยากหมือนสาวเกาหลี อยากให้คนมอง ผิวขาวแล้วใส่เสื้อผ้าได้ทุกสี อีกหลากหลายเหตุผลที่สาวๆส่วนใหญ่อยากมีผิวขาว แต่ที่ปฏิเสธไม่ได้ก็คือรูปร่างหน้าตาผิวพรรณ คือสิ่งแรกที่คนอื่นมองเห็นถ้าขาว สวย สะดุดตา ก็ย่อมเป็นที่ดึงดูด แต่หลังจากที่รู้จักกันแล้วล่ะ  ความสัมพันธ์คงจบลง ถ้าหากพบว่าไม่มีอะไรนอกจากความสวยและขาว ถึงอย่างนั้นก็เถอะ เราก็ต้องหันมาดูแลตัวเองอยู่ดี ทั้งภายนอกและภายใน วันนี้เรามาเอาใจสาวๆที่อยากมีผิวขาวด้วยการทานอาหารเสริมช่วย ซึ่งอาหารเสริมที่เรานำมาในวันนี้ถูกโหวตโดยสาวๆโต๊ะเครื่องแป้งในเว็บไซตืพันทิปว่าทานแล้ว ขาวใสจริง กระจ่างใสจริง ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคน ควรศึกษาให้ดีก่อนซื้อทุกครั้งนะคะ เราไปดูกันดีกว่าว่ามีอาหารเสริมตัวไหนบ้างงงงง

1. Vitamin C GPO องค์การเภสัชกรรม
เริ่มกันที่วิตามินซี จากองค์การเภสัชกรรม ที่สาว ๆ ในห้องโต๊ะเครื่องแป้งต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ากินแล้วผิวขาวกระจ่างใสขึ้นจริง!!! เพียงแค่กินวันละ 1 - 2 เม็ด ในช่วงเวลาเช้า - เย็น เป็นประจำ ข้อดีคือผิวที่ขาวขึ้นจะขาวแบบมีออร่า ไม่ขาวซีด ผิวดูเนียน ดูใส ดูดี มีความเป็นธรรมชาติ นอกจากจะได้ผิวที่ขาวแล้ว วิตามินซียังมีประโยชน์อีกมากมาย ทั้งช่วยป้องกันหวัด ภูมิแพ้ ช่วยแก้ไขปัญหาท้องผูก ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ป้องกันการเกิดเลือดออกตามไรฟัน อีกทั้งเมื่อเกิดบาดแผลยังทำให้แผลหายไวอีกด้วย

2. Vistra Acerola Cherry
เป็นวิตามินซีที่สกัดจากอเซโรล่า เชอร์รี่ นอกจากนี้ยังได้วิตามินที่ช่วยบำรุงผิวตัวอื่น ๆ อีก อย่างสารสกัดทับทิม สารสกัดเมล็ดองุ่น และไลโคปีน ซึ่งเมื่อกินวันละ 1 -2 เม็ด พร้อมอาหารติดต่อกันจะช่วยให้ผิวไม่โทรม ดูขาว ใส มีออร่า ตอนกินแรก ๆ จะรู้สึกว่าผิวลื่นขึ้น ดูผิวสุขภาพดี

3. Neocell super Collagen+ Cเป็นคอลลาเจนไฮโดรไลซ์ แบบ Purified 100 % ชนิดแยก type อีกทั้งยังเป็นสูตรพิเศษด้วยการเพิ่มวิตามินซี ช่วยให้คอลลาเจนสามารถดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถไว้วางใจในคุณภาพการผลิตจาก GMP สหรัฐอเมริกา เมื่อกินครั้งละ 1 - 3 เม็ด ในช่วงเช้าเย็น ก่อนอาหารประมาณ 30 นาที จะทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส กระชับมากขึ้น ริ้วรอยดูจางลง

4. Ozee Glutathioneโดดเด่นด้วยสาร HPMC (Hydroxy Propyl Methyl Cellulose) ที่ช่วยให้วิตามินสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เต็มที่ เนื่องจากมีคุณสมบัติในการทนต่อกรดในกะเพราะอาหาร อีกทั้งการผลิตที่พิถีพิถันในอุณหภูมิ 30 - 40 องศาเซลเซียส ที่ช่วยรักษาคุณค่าของวิตามินไว้อย่างดีที่สุด อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิว สารเร่งขาว ALA และวิตามินซี ช่วยเร่งความขาวขึ้น 10 เท่า!!!


5. Colly Collagenมีส่วนผสมจากคอลลาเจนจากปลา ไกลซีน และแคลเซียมแอสคอร์เบต ซึ่งมาในรูปแบบของผง ที่ให้เรานำมาละลายน้ำ ไม่ว่าจะน้ำอุณหภูมิห้อง หรือน้ำเย็น ๆ ชื่นใจ กะปริมาณน้ำประมาณ 100 - 150 มิลลิลิตร ก็ให้ความอร่อยแบบเปรี้ยวนิด ๆ พอฟิน ๆ ซึ่งถ้ากินติดต่อกันทุกวันจะช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสแบบมีออร่า สัมผัสและจะนุ่ม ๆ ลื่น ๆ ฟิน ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : jelly.in.th

เรียบเรียงโดยทีมงาน#กลูต้า #คอลลาเจน #อาหารเสริมผิวขาว #วิตามินซีบทความล่าสุดหมวด ความสวย ความงาม

แนะนำ hot

มือเหี่ยว , เคล็ดลับดูแลผิวหน้า , ฟื้นฟูผิวหน้า , แป้งฝุ่นคุมมัน , ครีมหน้าขาว , ลดแก้ม , สิวเกิดจาก , ครีมกระชับรูขุมขน , ครีมทาสิว , มอยเจอร์ไรเซอร์ , วิธีทําให้ผิวขาว , โฟมล้างหน้า , น้ำหอมยอดนิยม , สิวอักเสบ , เครื่องดื่มคอลลาเจน , สบู่ดับกลิ่นตัว , แชมพูแก้ผมร่วง , ครีมทาฝ้า , ครีมทาผิวขาว , รีวิวรองพื้น , ครีมอาบน้ำ , ครีมยันฮี , ลอกสิวเสี้ยน , แชมพูสมุนไพร , วิธีทำให้ฟันขาว , ครีมซองเซเว่น , หน้าเรียบเนียน , โลชั่นทาผิวหอม , โลชั่นเภสัช , วิธีเร่งผมยาว , ยาสตรี , ครีมกวนอิม , ผิวหน้าเรียบเนียน , เบบี้ออยล์ , ครีมทาหน้า , ครีมทารักแร้ขาว , บัวหิมะ , ผงพิเศษ , แชมพูเร่งผมยาว , ครีมทาหน้าหนาว เซเว่น , ฉีดเมโส , โทนเนอร์ลดสิว , ขนตายาว , หลุมสิว , ว่านหางจระเข้รักษาสิว , ครีมทารอบดวงตา , ครีมทาใต้วงแขน , ยาคุมกินแล้วไม่อ้วน , มาสคาร่า , เครื่องสำอางที่ขายดี ,
ครีมทาผิวขาว , ลดน้ำหนักโดยไม่ต้องออกกำลังกาย , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , เซลลูไลท์ , โลชั่นทาผิวหอม , ทำนายนิสัย , ที่พักเชียงใหม่ , คอลลาเจน , อกหัก , สเตตัสโสด , ยาทาเล็บ , แป้งฝุ่นคุมมัน , ทรงผมสั้น , ดวงปี 2563 , คาถาความรัก , สกินแคร์ญี่ปุ่น , ทรงผมดัด , ผมซอยสั้น , คาถามหาเสน่ห์ , ที่เที่ยวภูเก็ต , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |