อย่ามองข้าม ''ยาสตรี'' ปลุกความเป็นสตรีในตัวคุณ ประโยชน์ของยาสตรีที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ !!

เข้าชม : 59,421   |  
ยาสตรี คือยาแผนโบราณของไทย ช่วยเรื่องบำรุงเลือด แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ช่วยปรับฮอร์โมน บำรุงผิวพรรณเปล่งปลั่ง วันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำยาสตรีให้เพื่อนๆกันคะ


ยาสตรีเบนโลเหมาะสำหรับผู้หญิงที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ เพื่อช่วยบำรุงเลือด บำรุงร่างกายได้ มีผลทำให้เจริญอาหารตามไปด้วย ตัวยาสมุนไพรส่วนใหญ่เป็นยารสร้อนและมีแอลกอฮอล์ จึงห้ามรับประทานขณะมีไข้ และขณะตั้งครรภ์ หากขณะตั้งครรภ์อาจมีผลต่อการพัฒนาของเด็กในครรภ์
ยาสตรีเบนโล ควรรับประทานหลังอาหาร เช้าเย็น ครั้งละ 1 ช้อน หรือมากกว่านั้นก็ได้ แต่ไม่ควรมากจนเกินไป
สรรพคุณคือ บำรุงเลือด บำรุงร่างกาย เจริญอาหาร แก้ประจำเดือนไม่ปกติและเป็นยาแทนการอยู่ไฟ ขับน้ำคาวปลา ช่วยฟอกโลหิต ตำรับยานี้เป็นจัดเป็นยาแผนโบราณที่ไม่ได้เป็นยาสามัญประจำบ้าน ดังนั้นจะต้องวางขายในร้านขายยาที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น

ยาสตรีวีกิฟมีส่วนผสมของว่านรากสามสิบ "รากสามสิบ" ได้ฉายาว่าเป็นสมุนไพรสาวพันปี หรือราชินีสมุนไพรสำหรับผู้หญิง ช่วยส่งเสริมความรัก กระชับความสัมพันธ์ชีวิตคู่ ถือเป็นสมุนไพรที่ถูกยกย่องในอินเดียมาหลายพันปี เรียกว่ารากศตวารี อยู่ในคัมภีร์พระเวท สำหรับบำรุงผู้หญิงให้กลับมาเป็นสาว (Female rejuvention) และยังช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ของผู้หญิง เช่น อาการประจำเดือนไม่ปกติ ปวดประจำเดือน
ช่วยสร้างสมดุลแก่ระบบฮอร์โมนเพศหญิง บำรุงโลหิต บำรุงธาตุ แก้ระดูขาว ช่วยให้ผิวพรรณสดใสเต่งตึง ช่วยชะลอวัย แถมช่วยแก้อาการไม่พึงประสงค์อื่นๆ ของผู้หญิงอีกมากมาย รากสามสิบจึงเป็นสมุนไพรที่คนไทยและคนเอเชียใช้กันมาช้านาน เพราะมอบทั้งความงามและสุขภาพดี ทำให้ผู้หญิงสวยครบสูตรกันเลยค่ะ "ยาสตรีวี-กี๊ฟ" ยังมีส่วนผสมของตังกุย กราวเครือขาว น้ำผึ้ง ตังกุย เส็กตี่ และสมุนไพรตามตำรับยาจีนที่ให้ประโยชน์กับร่างกายมากมาย เฉพาะยาสตรีวี-กี๊ฟ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากอินเทอร์เนต

เรียบเรียงโดยทีมงาน#บำรุงเลือด #บำรุงโลหิต #ประจำเดือนมาไม่ปกติ #ยาสตรีบทความล่าสุดหมวด ความสวย ความงาม

แนะนำ hot

แป้งฝุ่นอัดแข็ง , น้ำหอมยอดนิยม , ครีมยันฮี , วิธีเร่งผมยาว , โลชั่นทาผิวหอม , ขัดผิวขาว , น้ำผลไม้ผิวขาว , ครีมพอกผิวขาว , ดูขาว , บัวหิมะ , จมูกลอก , เจลทาผิว , วิธีแต่งหน้า , ปัดขนตา , อายครีม , เบตาดีน , โรลออนระงับกลิ่น , วิธีทําให้หน้าขาว , สบู่ล้างหน้า , ครีมเภสัช , ว่านหางจระเข้รักษาสิว , ครีมทารอบดวงตา , ผงพิเศษ , ครีมทาใต้วงแขน , ครีมกวนอิม , รากสามสิบ , ดำ , สบู่ดับกลิ่นตัว , ฟื้นฟูผิวหน้า , ครีมหน้าใส , ขนตาปลอม , เซรั่มวิตามินซี , ครีมกลางวัน , แป้งพริตตี้ , มอยเจอร์ไรเซอร์ , เบบี้ออยล์ , แชมพูสมุนไพร , ยาคุมกินแล้วไม่อ้วน , ครีมวิตามินอี , ครีมทาหน้า , สิวไม่มีหัว , ครีมทาผิวขาว , แป้งพัฟ , เจลล้างหน้าสิวผด , แป้งพัฟหน้าเนียน , ครีมทาสิว , เคล็ดลับดูแลผิวหน้า , สมุนไพรขัดหน้า , ดินสอเขียนคิ้ว , แป้งผสมรองพื้น ,
ที่พักวิวสวย , ยาย้อมผม , ยาทาเล็บ , เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , วิธีดูดวง , ครีมพอกผิวขาว , ลิปสติก , ลอกสิวเสี้ยน , โหงวเฮ้งผู้ชายวาสนาดี , โฟมเปลี่ยนสีผม , สูตรลดน้ำหนัก , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , เสื้อผ้าคนอ้วน , สมุนไพรแก้ปวดประจําเดือน , ผู้ชายเจ้าชู้ , คําเรียกแฟน , แคปชั่นทะเล , ผมสีน้ำตาล , ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , ลดน้ำหนักโดยไม่ต้องออกกำลังกาย , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |