ปล่อยสัตว์ให้ถูกต้องตามวันเกิด เสริมดวงโชคลาภเงินทอง ทำมาค้าขึ้น ชีวิตรุ่งเรือง!!

เข้าชม : 97,934   |  
     หลายคนคงยังไม่เคยรู้ว่าสัตว์แต่ละชนิดที่เราปล่อยกันตามคลอง สระในวัดต่างๆ นั้น มีความหมายที่แตกต่างกัน อย่างเช่นการปล่อยสัตว์น้ำที่มีหลากหลายสายพันธุ์ ตามความเชื่อแล้วก็มีส่วนส่งผลในชีวิตเราที่ต่างกันออกไปด้วย แต่หากเราเลือกปล่อยให้ถูกต้องตามวันเกิดของตัวเอง ก็จะยิ่งเสริมดวงโชคลาภในด้านต่างๆ มากยิ่งขึ้น.. และถ้าอยากจะรู้ว่าตัวคุณเหมาะจะปล่อยสัตว์ชนิดไหนก็รีบตาม GangBeauty ไปดูได้เลย

     สำหรับผู้ที่เกิดแต่ละวัน มีเคล็ดในการทำบุญต่าง ๆ กันไป ดังนี้ บุคคลใดที่เข้าสู่เบญจเพส อายุลงท้ายเลข 5 ,9 เช่น 25 29 35 39 45 49 55 59 เป็นต้น ...

คนเกิดวันอาทิตย์ ให้ปล่อยปลาไหล
คนเกิดวันจันทร์ ให้ปล่อยนกคนเกิดวันอังคาร ให้ปล่อยหอยขมคนเกิดวันพุธ ให้ปล่อยปลาไหล
คนเกิดวันพฤหัส ให้ปล่อยเต่าคนเกิดวันศุกร์ ให้ปล่อยปลาหมอคนเกิดวันเสาร์ ให้ปล่อยปลาไหล     จำนวนสัตว์ที่ปล่อย ถ้ามีกำลังทรัพย์ ก็ให้มากกว่าอายุ สำหรับคนที่มีรายได้น้อย ไม่สะดวกเรื่องเงิน ให้ถือเลขอายุลงท้ายเลขคู่ ให้ปล่อยสัตว์จำนวนเลขคี่ อายุลงท้ายเลขคี่ ให้ปล่อยสัตว์จำนวนเลขคู่ เช่น อายุ 24 ปล่อยสัตว์จำนวน เลขคี่ 1 3 5 7 9 / อายุ 25 ปล่อยสัตว์จำนวน เลขคู่ 2 4 6 8 10 12 14

ความหมายของการปล่อยสัตว์

ปลาไหล หมายถึง การเงิน การงาน การเรียนจะราบรื่น
ปลาหมอ หมายถึง เพื่อสุขภาพ
ปลาบู่ หมายถึง ทดแทนผู้มีพระคุณ
ปลาดุก หมายถึง ศัตรูคู่แข่งแพ้พ่าย
ปลานิล หมายถึง ทรัพย์สินเพิ่มพูน
ปลาช่อน หมายถึง ช้อนเงินทอง สิ่งที่ซ่อนเร้นจะได้พบ
ปลาทับทิม หมายถึง ทำอะไรราบรื่น
ปลาสวาย หมายถึง เงินทองคล่องตัว
ปลาขาว หมายถึง ปลานำโชค
ปลาจารเม็ด หมายถึง จะได้เงินเต็มเม็ดเต็มหน่วย

ปลาใน หมายถึง ได้เป็นเจ้าคนนายคน
ปลาดุกเผือก หมายถึง ปลามงคล
ปลาดำราหู หมายถึง สะเดาะเคราะห์
ปล่อยกบ หมายถึง ขออุทิศให้แก่เจ้ากรรมนายเวร
หอยขม หมายถึง ทิ้งความขมขื่น จะร่มเย็นเป็นสุข
หอยโข่ง หมายถึง หนทางโล่งเป็นผู้นำ ข้าทาสบริวารมาก
ตะพาบ หมายถึง ภัยคุกคามต่างๆจะหายไป อัมพาตจะดีขึ้น อายุมั่นขวัญยืน

คำอธิษฐาน การปล่อยสัตว์
     ข้าพเจ้า ชื่อ ......... นามสกุล เกิดวันที่ ..... เดือน . พ . ศ ...... อายุ .... ปี ได้ปล่อยสัตว์ ............... จำนวน ...... ตัว ปล่อยเพื่อให้เป็นที่พึ่งแก่ตนเอง เพื่ออุทิศส่วนกุสลให้แก่ศัตรู และเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย ตัวที่เป็นที่พึ่ง ขอให้นำความสุขและโชคลาภมาให้ข้าพเจ้า ตัวที่ให้กับศัตรูและเจ้ากรรมนายเวร จงนำเอาสรรพทุกข์ สรรพโศกสรรพโรค สรรพภัย สรรพเคราะห์เสนียดออกไปจากข้าพเจ้า ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

     ขอให้พระแม่ธรณี พระแม่คงคา , เทพเทวา เจ้าที่เจ้าทาง , หลวงพ่อโต , และพญานาคราช จงเป็นสักขีพยานรับทราบกุศลเจตนาของข้าพเจ้า และคุ้มครองชีวิตสัตว์ให้ปลอดภัยจนสิ้นอายุขัย ด้วยอำนาจของกุศลผลบุญนี้ จงสะเดาะเคราะห์ร้ายของข้าพเจ้าให้กลับกลายเป็นดี มีความร่มเย็นเป็นสุขประสพความสำเร็จสมหวังในสิ่งที่พึงปรารถนา มีความเจริญก้าวหน้า มีชีวิตที่ สดชื่น มีความสุขความเจริญ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปด้วยเทอญ

     สำหรับใครที่อยากที่เสริมดวงโชคลาภ วันหยุดนี้ลองหาเวลาไปทำบุญเข้าวัดปล่อยสัตว์กันนะคะ จะได้เปลี่ยนร้ายเป็นดี เสริมดวงโชคลาภ ให้เงินทองไหลมาเทมากันจ้า วันนี้ GangBeauty ขอลาไปก่อนนะคะ เจอกันคอนเท้นท์หน้าจ้า
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#ดูดวง #วันเกิด #ปล่อยสัตว์ #ดวงโชคลาภ #ทำบุญบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hot

ดวงวันเกิด , ดูดวงไพ่ยิปซี , ดูดวงไพ่ , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ทํานายฝัน , ดูดวงรายเดือน , ดูดวงรายวัน , ดวงวันนี้ , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดูดวงความรักปี2563 , ดูดวงวันนี้ , วาสนาดี , ดูดวงคู่แท้ , ดูดวงโชคชะตา , ทำนาย , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , โหงวเฮ้ง , ดูดวงกราฟชีวิต , ราศีที่จะรวย , ดวงรายสัปดาห์ , ไพ่ยิปซี , ลางบอกเหตุ , ฝัน , ฝันเห็นคนตาย , ดูดวงการเงิน , ดูดวงประจำวัน , ดูดวงลายมือ , ห้ามตัดเล็บ , โหงวเฮ้งหน้าผาก , เซียมซี , ทำนายเนื้อคู่ , คาถาชินบัญชร , ดูดวงชื่อ , ดูดวงฟรี , ดวงสมพงษ์ , ดวงกินผัว , ยิปซีรายสัปดาห์ , ดูดวงรายสัปดาห์ , มีไฝที่มือ , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , หินนำโชค , ดวงความรัก , ดูดวงเนื้อคู่ , คู่กรรม , ดวงโชคลาภ , โชคลาภ , ดวง , ดูดวงคู่ชีวิต , คาถามหาเสน่ห์ , คาถาทวงหนี้ ,
ดูดวงเนื้อคู่ , เพ้นท์เล็บ , อาหารเสริมผิวขาว , คอนแทคเลนส์ , ครีมทาผิวขาว , สูตรแตงโมลดน้ำหนัก , ดวงปี 2563 , ฝันเห็นคนตาย , ทรงผมสั้น , ทำนายชะตาความรัก , ลดหน้าท้อง , ครีมกระชับรูขุมขน , ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , ตลาดอาหารทะเล , วิธีทําให้หน้าขาว , แต่งหน้าใสๆ , ยาคุมกินแล้วไม่อ้วน , ทำนายดวงชะตา , ผงพิเศษ , ความรัก , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |