วิธีดูดวงเนื้อคู่ ชาย-หญิง จะได้แต่งงานกันหรือไม่

เข้าชม : 19,977   |  
       หากใครมีกำลังมีแพลนจะแต่งงาน หรือคิดจะแต่งงานในเร็ววันนี้ ลองมาเช็คดวงของคุณกันหน่อยดีกว่าค่ะ ว่าเนื้อคู่คนที่เราจะแต่งงานด้วยนั้นจะลงเอยด้วยดีหรือไม่ แบบวิธีง่ายๆ ที่วันนี้ GangBeauty นำมาฝากัน นั้นคือ วิธีดูดวงเนื้อคู่แม่นๆ แถมยังสามารถเช็กได้ด้วยตัวเองแบบที่ใช้เวลาไม่นานอีกด้วย  

      ขั้นตอนการคำนวณหาเนื้อคู่ มี 4 ขั้นตอน (1.) ให้นำอายุทั้ง ชาย - หญิงรวมกันแล้ว (2.) คูณด้วย 3 ผลลัพธ์ออกมาได้เท่าไหร่ ให้นำมาหารด้วย 7  (4.) หลังจากนั้นเหลือเศษเท่าไหร่ ให้นำมาเช็คดวงได้เลย ซึ่งจะแบ่งผลลัพท์ ออกเป็นกลุ่มตัวเลข คือ เศษ 1 และ 3 , เศษ 5 และ เศษ 2 , 4 , 6 , 0 พร้อมกับความหมายดังนี้!!
        หากคำนวณได้ เศษ 1 และ 3 ท่านทายว่า ชายหญิงคู่นั้นมักมีปัญหาอุปสรรคในเรื่องความรัก ไม่ค่อยลงรอยกัน เบาะแว้งกันเป็นนิจ ภายหลังจะต้องเลิกลากันไป หากอยู่ด้วยกันมักไม่มีความสุข ครอบครัววุ่นวาย        คำนวณได้ เศษ 5 ทำนายว่า ท่านทายว่าชายหญิงคู่นี้ต่างฝ่ายต่างดูใจกัน ความรักยังไม่สุกงอมเต็มที่ หากแม้คิดจะอยู่ด้วยกันอย่างจริงจัง ก็จะได้อยู่ด้วยกันเมื่อนั้น แต่หากคนใดคิดเป็นอื่นหรือห่างเหินก็ต้องเลิกรากันในฉับพลันเช่นกัน       หากคำนวณได้ เศษ 2 , 4 , 6 , 0 ท่านทายว่า ชายหญิงคู่นี้ต่างฝ่ายต่างมอบความรักให้แก่กันและกัน เมื่อใดตกลงจะแต่งแล้วมักจะไม่คลาดแคล้วจากกัน ไม่ช้าก็เร็ว จะได้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขไปในภายภาคหน้าจนแก่เฒ่า
        เลขวันเกิดเดือนปีเกิดของคุณกับแฟน ดูดวงเนื้อคู่ ได้กลุ่มตัวเลขกลุ่มไหนคะ ทำนายออกมาแบบไหนบ้างคะ ถ้าในทางที่ดี ก็ยินดีด้วยนะคะ ถ้าไม่ดี เพื่อนๆควรใช้เหตุผลในการตัดสินใจนะคะ เพราะดวงชะตาเป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ดูดวงความรัก #ดวงเนื้อคู่ #ดูดวงเนื้อคู่ #ดวงความรักบทความล่าสุดหมวด ดูดวง


แนะนำ hot

วิธีดูเนื้อคู่ , ดูดวงไพ่ , ดวงสมพงษ์ , ดูดวงไพ่ยิปซี , ดวงความรัก , วาสนาดี , โหรศาสตร์ , ดวง , ห้ามตัดเล็บ , ดูดวงประจำวัน , ดวงวันนี้ , ราศีที่จะรวย , ลางบอกเหตุ , ดูดวง , ฝันบอกโชค , โหงวเฮ้ง , ดูดวงคู่ชีวิต , ทำนาย , มีไฝที่มือ , ไพ่ยิปซี , ดูดวงรายเดือน , สีผมเสริมดวง , คาถามหาเสน่ห์ , ดูดวงประจำเดือน , ทํานายฝัน , ดูดวงกราฟชีวิต , หินนำโชค , ฝันเห็นคนตาย , ดวงโชคลาภ , เลขนำโชค , ดวงปี 2563 , ราศีที่มีเสน่ห์ , วิธีดูดวง , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ดวงรายวัน , ดูดวงปี 2563 , ดูดวงรายวัน , ทำนายนิสัย , สีเล็บเสริมดวง , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , ดวงวันเกิด , ดูดวงชื่อ , โชคลาภ , ทำนายเนื้อคู่ , อาการคนโดนของ , ทำนายดวงชะตา , เนื้อคู่ดูยังไง , คาถาเงินล้าน , ยิปซี , ดูดวงคู่แท้ ,
คาเฟ่ในเชียงใหม่ , เซลลูไลท์ , กระเป๋าผ้า , หาแฟน , ดูดวงอนาคตข้างหน้า , วิธีย้อมผมด้วยตัวเอง , วิธีจีบสาว , ทรงผมสั้นหน้ากลม , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , ดูดวงเนื้อคู่ , ทําครีมล้างหน้าเอง , ขนตาปลอม , ผอมแต่ยังมีพุง , เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , แชมพูเร่งผมยาว , เซรั่มกระชับรูขุมขน , ลดน้ำหนักด้วยไข่ต้ม , ขัดผิวขาว , ดื่มน้ำ , จมูกลอก , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |