'เคล็ดลับทำให้ผมตรงสวย' โดยไม่ต้องยืดหรือหนีบ ให้ผมเสีย!

เข้าชม : 41,497   |  
เส้นผมเรียบตรง นุ่มสลวย เหมือนในโฆษณาแชมพูและครีมนวดผมต่างๆ คงเป็นเส้นผมในฝันของสาวๆหลายๆคนใช่ไหมคะ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะเกิดมาแล้วมีเส้นผมที่สวยงามแบบนั้น ยิ่งสาวไทยส่วนใหญ่มักจะมีเส้นผมที่หยิกหยักศกกันเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น หลายๆคนจึงหาวิธีที่จะทำให้ผมตรงสวย นั้นก็คือการไม่ยืดหรือหนีบผม ทำให้เส้นผมทั้งแห้งและเสียขึ้นไปอีก!
วันนี้ GangBeauty จึงได้นำ'เคล็ดลับทำให้ผมตรงสวย' โดยไม่ต้องยืดหรือหนีบ ให้ผมเสีย มาฝากสาวๆที่อยากมีผมตรงกันแล้วค่ะ แต่ละวิธีทำตามได้ง่ายๆทั้งนั้น ตามมาดูกันได้เลยค่าาา...


หมักผมด้วยน้ำมะนาว + หัวกะทิเพียงแค่นำหัวกะทิคั้นสด 2 ถ้วยตวง ผสมให้เข้ากับ น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ จากนั้นนำส่วนผสมที่ได้ไปแช่เย็นในช่องฟรีซ ประมาณ 2 ชั่วโมง เมื่อนำออกมาจากตู้เย็นจะพบว่าน้ำกะทิจะมี 2 ชั้น คือด้านบนจะมีสีขาวข้น และด้านล่างจะมีสีใสๆ ให้ใช้เฉพาะครีมสีขาวข้นที่อยู่ด้านบนชโลมให้ทั่วคีรษะ นำผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นแล้วบิดให้แห้ง แล้วมาคลุมเส้นผมทั้งหมด หมักผมทิ้งไว้ 2 ชั่วโมง เสร็จแล้วล้างออกให้สะอาดและสระด้วยแชมพูตามปกติ เพียงเท่านั้นก็จะสังเกตได้ว่าผมนุ่มลื่นและตรงมากขึ้น


น้ำมันมะพร้าวช่วยได้ก่อนสระผม เพียงแค่นำน้ำมันมะพร้าวมาชโลมให้ทั่วเส้นผม หมักทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที หลังจากนั้นก็สระผมได้ตามปกติค่ะ เพียงเท่านี้สาวๆจะสังเกตได้ว่าเส้นผมนุ่มสลวยเรียบตรงขึ้น ลดอาการชี้ฟูของเส้นผม ทำให้จัดทรงได้ง่ายมากยิ่งขึ้นค่ะ

ไม่ควรมัดผมไว้นานๆการมัดผมนานๆ หรือ มัดผมแน่นจนเกินไปจะเป็นการทำลายเส้นผม เส้นผมหัก หรือเป็นรอยไม่ตรงสลวย ดังนั้นถ้าสาวๆอยากมีผมที่ตรงสวยควรหลีกเลี่ยงการมัดผมเป็นเวลานานและไม่ควรมัดผมแน่นจนเกินไป ควรปล่อยผมให้เหยียดตรงไปตามธรรมชาติดีกว่าค่ะ

ลองใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อผมตรงสิ
แน่นอนว่าถ้าสาวๆที่อยากมีผมเรียบตรงสวยแล้วล่ะก็ควรเลือกแชมพู ครีมนวด ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมสูตรที่ช่วยให้ผมตรง เรียบสวย นะคะ เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้ผมตรงสวยได้มากยิ่งขึ้น

เคล็ดลับง่ายๆเพียงเท่านี้ก็สามารถช่วยให้สาวๆมีผมที่เรียบตรง นุ่มสลวย ได้ง่ายๆแล้วค่ะ แถมยังเป็นวิธีที่ไม่ทำร้ายเส้นผม ไม่ต้องใช้ความร้อนจากการหนีบหรือยืดที่โดนเส้นผมโดยตรง เส้นผมจึงไม่เสีย นอกจากผมจะตรงสวยแล้ว ยังดูสุขภาพดีมีน้ำหนักอีกด้วยค่ะ!

เรียบเรียงโดยทีมงาน
บทความล่าสุดหมวด ความสวย ความงาม

แนะนำ hot

เจลทาผิว , วิตามินซี , ฉีดผิวขาว , จมูกลอก , วิธีแต่งหน้า , มอยเจอร์ไรเซอร์ , หน้าเรียบเนียน , ครีมลดรอยสิว , สิวไม่มีหัว , แชมพูแก้ผมร่วง , เครื่องสำอางที่ขายดี , เครื่องดื่มคอลลาเจน , วิธีกำจัดสิวเสี้ยนง่ายๆ , โฟมล้างหน้า , ครีมวิตามินอี , วิธีทําให้ผิวขาว , เซรั่มลดริ้วรอย , ขนตายาว , ครีมหอยทาก , เบตาดีน , รีวิวรองพื้น , แชมพูเร่งผมยาว , วิธีเร่งผมยาว , มือเหี่ยว , แพ้น้ำ , ครีมทาผิวขาว , ผงพิเศษ , โทนเนอร์ลดสิว , ครีมรักษาหลุมสิว , ผู้หญิง , เกลือขัดผิวขาว , โทนเนอร์ , สาวสวย , อายครีม , ครีมทารักแร้ขาว , สบู่ดับกลิ่นตัว , ครีมทาหน้า , ครีมอาบน้ำ , หลุมสิว , ยาย้อมผม , ขนตางอน , อายไลเนอร์ , ครีมทาใต้วงแขน , ครีมกลางคืน , ฉีดเมโส , ครีมทาสิว , แป้งฝุ่นคุมมัน , ครีมอันตราย , ยาสตรี , ครีมทาฝ้า ,
วิธีทําให้ผู้ชายชอบ , ลิปมันในเซเว่น , ครีมหน้าใส , สีผมเสริมดวง , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , วิธีดูเนื้อคู่ , สมุนไพรขัดหน้า , กินอย่างไรให้ผอม , ลดหน้าท้อง , ข้อคิดดีๆ , เดย์ครีม , เจลล้างหน้าลดสิว , ทรงผมหน้าเด็ก , คอลลาเจนในเซเว่น , สีกระเป๋าสตางค์ตามราศี , ที่พักสมุทรสงคราม , จุดชมวิวทะเลหมอก , ดวงโชคลาภ , สูตรมาร์คหน้าลดสิว , สีผมน้ำตาลเข้ม , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |