12 ไอเดียผมสีน้ำตาลเข้ม Brunette ทำสีนี้แหละผิวผ่องสุด ๆ

เข้าชม : 1,978   |  
สาว ๆ คนไหนที่กำลังเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ไม่รู้จะทำอะไรดี แบบว่าว่างมากกกกกก! หลายคนอาจจะเลือกใช้เวลาว่างไปกับการอ่านหนังสือ ดูทีวี เล่นเกม ปลูกต้นไม้ ทำความสะอาดบ้าน ทุกอย่างล้วนเป็นสิ่งที่ดีและสร้างสรรค์ทั้งนั้น แต่ว่าสาว ๆ ลองเปลี่ยนมาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์เกิดความสวยกับตัวเองดูบ้างนะคะ ลองมาเปลี่ยนลุคตัวเองกัน และสิ่งที่เปลี่ยนลุคได้ง่าย ๆ ที่เวลาทำเมื่อไหร่ก็ต้องมีคนทัก นั่นก็คือการทำสีผม  ซึ่งในวันนี้ GangBeauty มีสีผมสวย ๆ น่าทำตามมาฝาก เป็นสีผมน้ำตาลเข้ม หรือ Brunette สีนี้บอกเลยว่าทำมาแล้วเข้ากับสีผิวของสาวเอเชียอย่างเราแน่นอน อีกทั้งยังช่วยขับสีผิวให้ดูขาวผ่องอีกด้วย อย่ารอช้า ไปดูไอเดียทำผมสีน้ำตาลเข้มสวย ๆ กันเลยค่า

เรียบเรียงโดยทีมงาน#สีผมน้ำตาลเข้ม #สีผมบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot


ทําครีมล้างหน้าเอง , กระเป๋าผ้าสไตล์มินิมอล , ลายเพ้นท์เล็บ , คาถามหาเสน่ห์ , จมูกลอก , โฟมล้างหน้า , เลขนำโชค , ทรงผมหน้าเด็ก , หน้าลอกใช้อะไรดี , มะเร็งเต้านม , สีผมที่ทําให้หน้าสว่าง , คอนแทคเลนส์ , ดูดวงคู่สามีภรรยา , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , เขียนคิ้ว , ทรงผมสั้น , ครีมผิวขาว , วิธีแก้หน้าลอกแบบเร่งด่วน , ลางบอกเหตุ , สาเหตุที่น้ำหนักไม่ลด , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |