ทรงผมหน้าเด็ก มัดง่ายๆ 24 ทรงน่ารัก ลดอายุลงได้อีกกกก!

เข้าชม : 43,707   |  
ทรงผมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ใบหน้าของเราดูเด็กอ่อนกว่าวัย หรือ แก่กว่าอายุจริงได้ ซึ่งคงไม่มีใครที่อยากจัดแต่งทรงผมแล้วออกมามีใบหน้าที่ดูแก่ใช่ไหมคะ ยิ่งเป็นวันพักผ่อนสบายๆ อย่างไปเที่ยว ถ่ายรูปเล่นอะไรแบบนี้ เราก็ไม่ได้ต้องการความเป๊ะปังอะไรมาก ยิ่งทรงผมที่ดูประดิษฐ์มากไปก็ไม่โอเค เพราะจะทำให้ดูโตมากไป ไม่ได้ลุคที่ดูใสๆเหมือนเด็กๆ
ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำทรงผมหน้าเด็ก ที่ทำได้ง่ายๆ แค่มัด หรือ รวบ แล้วช่วยทำให้ใบหน้าดูเด็ก ลดอายุลงได้ นอกจากนั้นยังออกมาสวยอีกด้วยนะคะ...ถ้าอยากเห็นแล้ว เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 24 ทรงผมหน้าเด็กที่เราหามา ถูกใจกันหรือเปล่า ใครอยากเป็นลุค อยากหน้าเด็กลงลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ ทำไม่ยากเลย แค่มัดกับรวบผมเองค่ะ

เรียบเรียงโดยทีมงาน#รวบผม #ทรงผมลดอายุ #ไอเดียทำผม #มัดผม #ทรงผมหน้าเดด็ก #ทรงผมผู้หญิง #ทรงผมหน้าเด็ก #ทรงผมบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot


สบู่ผิวขาว , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , ยาทาเล็บ , สมุนไพรขัดหน้า , โทนเนอร์ , ดูดวงเนื้อคู่ , ที่พักสมุทรสงคราม , อกหัก , อยากมีความรักดีๆ , ผู้ชายเจ้าชู้ , ลดน้ำหนักโดยไม่ต้องออกกำลังกาย , แต่งหน้า , ลางบอกเหตุ , ครีมบำรุงผิวหน้า , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , เนื้อคู่ดูยังไง , สมุนไพร , ครีมกระชับรูขุมขน , ครีมทาผิวขาว , ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |