13 ทรงผมสวยปังจากดารา ทำไปงานแต่ง สวยไม่แพ้เจ้าสาวแน่นอน!

เข้าชม : 7,464   |  
สวัสดีค่า สาวเล็ก สาวน้อย สาวใหญ่ทุกคน ^^ วันนี้ GangBeauty มีทรงผมสวย ๆ เริ่ด ๆ มาอัพเดตให้ชมกัน สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีแผนจะไปงานแต่งของเพื่อนในกลุ่ม ญาติพี่น้อง หรือเพื่อนร่วมงานที่ออฟฟิศอยู่ล่ะก็ จะออกงานทั้งทีเราจะไปแบบหัวยุ่ง ผมกระเซอะกระเซิงไม่ได้ เพราะนอกจากเมคอัพที่ต้องเป๊ะปังแล้ว ทรงผมก็สำคัญไม่แพ้กัน ต้องใส่ใจรายละเอียดทุกส่วน ใครที่ไม่รู้จะทำผมทรงไหนดี นั่งเล็งนั่งหามาหลายวันแล้วก็ยังไม่เจอทรงที่ถูกใจสักที วันนี้ GangBeauty มีทรงผมไปงานแต่ง แบบทรงผมสุดสวย สุดปัง จากเหล่าดราสุดฮอตที่ใช้ทำออกงานกันเป็นประจำ รวบรวมไอเดียทำผมสวย ๆ มาให้ถึงที่ขนาดนี้แล้ว ลองไปชมและนำไอเดียมาปรับใช้ให้เข้ากับรูปหน้าตัวเองดูนะคะ รับรองงานนี้สวยไม่แพ้เจ้าสาวแน่นอนทรงผมไปงานแต่งแบบญาญ่า


เกล้าผมไปงานแต่งแบบเจนนี่


เรียบเรียงโดยทีมงาน#ทรงผมออกงาน #ทรงผม #ทรงผมไปงานแต่งบทความล่าสุดหมวด ทรงผม


แนะนำ hot


เบตาดีน , ดวงโชคลาภ , แชมพูสำหรับคนผมมัน , สบู่ดับกลิ่นตัว , ดูดวงไพ่ยิปซี , ครีมทารักแร้ขาว , ราศีที่มีเสน่ห์ , เคล็ดลับหน้าขาว , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , โทนเนอร์ลดสิว , สบู่ล้างหน้าเซเว่น , สีผมที่ทําให้หน้าสว่าง , สาเหตุที่น้ำหนักไม่ลด , ตลาดนัดกลางคืน , ครีมรักษาสิว , เซรั่มกระชับรูขุมขน , เซรั่มลดริ้วรอย , จมูกลอก , อาหารลดน้ำหนัก , ดวงเนื้อคู่ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |