วิธีทำเสน่ห์เรียกคนรักให้กลับมา เห็นผลทันตา!

เข้าชม : 148,267   |  
      ยังลืมแฟนเก่าไม่ได้ อยากให้เค้ากลับมารักเราเหมือนเดิม หรือ สามี-ภรรยาใครที่แอบมีกิ๊ก ไม่ยอมกลับบ้าน รีบมาอ่านกันเลยนะ! วันนี้ GangBeauty มีวิธี "ทำเสน่ห์ ตามคัมภีร์โบราณหายาก" มาฝาก โดยคนสมัยก่อนเชื่อกันว่า หากทำพิธีตามขั้นตอนต่อไปนี้ จะช่วยเรียกจิตคนรักกลับมาหาคุณแบบง่ายๆ ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับความรัก ลองนำวิธีนี้ไปใช้ดูกันนะคะ รับรองว่า เห็นผลทันตาแน่นอน!

      สำหรับวิธีทำเสน่ห์ มีขั้นตอนคือ การบูชาเทวดาประจำตัว เพื่อขอให้ท่านคอยคุ้มครองรักษา จากนั้นท่องบทสวดมนต์เรียกคนรักกลับมา พร้อมกับทำบุญอุทิศส่วนกุศลกับเจ้ากรรมนายเวร โดยมีวิธีโดยละเอียดดังนี้!!ก่อนอื่นเพื่อนๆต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ทุกคนมีเทวดาคอยคุ้มครองอยู่ เมื่อใดกรรมที่เราทำไม่หนักมากท่านจะคอยคุ้มครองรักษา แต่ผู้ที่ทำกรรมชั่วเทวดาประจำตัวจะออกห่าง ฉะนั้นสาวๆ คนใดที่ทำบุญมีศีล สมาธิ หมั่นภาวนา และการมีศีลธรรมจะได้รับการเมตตาจากท่านเทวดาประจำตัว แล้วลองวิธีบูชาเทวดาที่ว่ากับวิธีทำเสน่ห์เรียกคนรัก เริ่มโดยนำดอกรักสิบดอก เทียนสีขาวหนึ่งคู่ ธูปสิบดอก เทียนขี้ผึ้งหนักหนึ่งบาทสองเล่ม ก่อนเริ่มพิธีปฏิบัติตัวเหมือนกับการไหว้พระสวดมนต์ธรรมดา นำปากกาลูกลื่นขีดเขียนชื่อตัวเองใส่เทียนขี้ผึ้งหนึ่งเล่มและชื่อแฟนคุณหนึ่งเล่ม นำไปวางใส่พานร่วมกับดอกรักสิบดอก เทียนสีขาวหนึ่งคู่ ธูปสิบดอกไว้ที่หัวนอน
ท่องบทสวดมนต์เรียกคนรักกลับมา ท่องนะโมสามจบ

นะมานัง สะมาโล ยตโท ยตทะ นากาโร โหติ สัมภโว
อนุปะทิฏฐานัง วุตตะโยคะโตนะทา นะทา หิตังเทวัง นาราเท เอหิ ปูชิตัง
นะรานังกามาปังเกติ นะมามะสุคะชิตังตั้งจิตทำสมาธิบูชาเทวดาประจำตัว ก่อนที่จะนำธูปสามดอก เทียนสีขาวหนึ่งคู่ที่ใส่พานไปจุดไหว้พระตามปกติขอให้พระท่านช่วยดลจิตคนรักที่ห่างเหินไปกลับมาหา หมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศลกับเจ้ากรรมนายเวร เชื่อว่าไม่นานไม่เกินระยะเวลาที่ดอกรักสิบดอกจะเฉาลง ชายคนรักจะกลับมาหาคุณ เรื่องความรักยากที่จะอธิบาย สาวคนใดที่มีปัญหาเรื่องความรัก อกหักรักคุด ควรมีกำลังใจต่อสู้ชีวิต คิดว่าตนเองกับคนรักไม่ได้เป็นคู่กันมาแต่ปางก่อน อย่าคิดสั้น เพราะไม่แน่ว่าชีวิตคุณต้องเจออุปสรรคก่อนที่จะเจอชายคนรักคู่แท้
สำหรับใครที่อยากให้คนรักกลับมา ลองเอาวิธีนี้ไปใช้กันนะคะ ท่องไว้ให้ดีเลย บูชาเทวดา ท่องบทสวดมนต์เรียกคนรักกลับมา และหมั่นทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร ของแบบนี้ไม่เชื่อลบหลู่ แต่ถ้าสบายใจเรา ลองทำดูไม่เสียหายอะไรนะคะ

เรียบเรียงโดยทีมงาน#บทสวดมนต์ #ความเชื่อ #ศรัทธา #บทสวดมนต์เรียกคนรักกลับมา #วิธีทำเสน่ห์บทความล่าสุดหมวด ดูดวง
แนะนำ hot

โหรศาสตร์ , ดูดวงวันนี้ , ดวงวันเกิด , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ราศีที่จะรวย , มีไฝที่มือ , ลางบอกเหตุ , เนื้อคู่ดูยังไง , สีเล็บเสริมดวง , ดูดวงตามวันเกิด , คาถาความรัก , ดูดวงประจำเดือน , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ดวงรายวัน , ดวงความรัก , ฝันบอกโชค , คาถามหาเสน่ห์ , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ทำนายนิสัย , ดูดวงไพ่ยิปซี , คาถาเงินล้าน , โชคลาภ , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ดูดวงรายเดือน , ดวงปี 2563 , ดูดวงกราฟชีวิต , ห้ามตัดเล็บ , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดูดวงคู่แท้ , คนถูกหวย , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , วิธีดูดวง , ดวงโชคลาภ , ดวง , สวดมนต์ , ตำราดูเนื้อคู่ , ยิปซี , กราฟชีวิต , ดูดวงการเงิน , ดูดวงฟรี , ดูดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงลายมือ , ราศีที่มีเสน่ห์ , ดวงรายสัปดาห์ , สีผมเสริมดวง , ไพ่ยิปซี , ทำนายเนื้อคู่ , ดวงกินผัว , ดวงสมพงษ์ , ดูดวงความรักปี2563 ,
แป้งพริตตี้ , ครีมผิวขาว , อาหารลดน้ำหนัก , โทนเนอร์ถูกและดี , สีผมที่ทําให้หน้าสว่าง , ที่เที่ยวภูเก็ต , ครีมกลางวัน , นอนออกกำลังกาย , จุดชมวิวทะเลหมอก , อาการคนโดนของ , วิธีลดต้นขา , รักแร้ขาว , โรลออนระงับกลิ่น , เพ้นท์เล็บ , ลอกสิวเสี้ยน , คาถาความรัก , โลชั่นเภสัช , ลางบอกเหตุ , ลดน้ำหนักโดยไม่ต้องออกกำลังกาย , บทสวดมนต์ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |