รวมสีทาเล็บสวยๆ ไม่ซ้ำใคร ทาแล้วดูเด่นขึ้นได้แน่นอน!

เข้าชม : 2,273   |  
สีทาเล็บที่เราเห็นขายอยู่ตามร้านทั่วไป บางครั้งก็มีแต่แม่สี หรือโทนสีธรรมดาๆที่เราเคยเห็นกันมาบ่อยๆอยู่แล้วนะคะ ถ้าสาวๆคนไหนที่ไม่ได้เข้าร้านทำเล็บเป็นประจำก็คงจะได้ทาเล็บแต่สีเดิมๆ สีพื้นฐานทั่วไป แต่ถ้าใครที่อยากจะโดดเด่น และ แตกต่าง ก็ลองหาซื้อสีทาเล็บสีแปลกๆที่ไม่เคยเห็น แต่ทาออกมาแล้วสวยมาก มาลองทากันดูนะคะ ซึ่งสีทาเล็บสวยๆแปลกๆที่ว่านั้นบางที่ก็มีราคาแพง ดังนั้นถ้าสาวๆไม่มีงบมากพอ ลองเอาสีทาเล็บที่เรามีอยู่แล้วมาผสมกันให้ออกมาเป็นสีใหม่ดูก็ได้นะคะ!
และวันนี้ GangBeauty ก็ได้รวบรวมสีทาเล็บสวยๆ ไม่ซ้ำใคร ทาแล้วดูเด่นขึ้นได้อย่างแน่นอน มาฝากสาวๆด้วย เผื่อใครจะลองเอาไปเป็นไอเดียในการผสมสียาทาเล็บกันนะคะ จะมีสีอะไรบ้างเรามาดูกันเลยดีกว่าทุกคนนนน...

ขอบคุณภาพประกอบจาก : pinterest

เรียบเรียงโดยทีมงาน#ยาทาเล็บ #สีทาเล็บบทความล่าสุดหมวด ทำเล็บ

แนะนำ hotหน้าลอกใช้อะไรดี , เมนูลดน้ำหนัก , ความรัก , กระเป๋าผ้าสไตล์มินิมอล , ครีมหน้าขาว , ผู้ชายเจ้าชู้ , เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , ลดหน้าท้อง , สีผมน้ำตาลแดง , บทสวดมนต์ , นอนออกกำลังกาย , ลิปสติก , ทรงผมสั้น , ที่เที่ยวภูเก็ต , แบบทรงผมสั้น , โลชั่นเภสัช , สีผมน้ำตาลเข้ม , ตำราดูเนื้อคู่ , ลืมแฟนเก่าไม่ได้ , คอลลาเจนในเซเว่น , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |