5 วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน ที่คุณสามารถทำเองได้ รับรอง รวยๆ ปังๆ !!!

เข้าชม : 225,816   |  
แนะวิธี 5 วิธีเรียกเงินเข้าบ้านแบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้ ไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ต้องท่องคาถา โดยการปรับฮวงจุ้ยห้องครัวของคุณด้วยวิธีต่อไปนี้แล้วมาดูผลที่เกิดขึ้นกัน ใครทำตามแล้วดี แล้วรวย !!!
1.ข้าวสาร ฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดีจะต้องมี "ข้าวสารเต็มถัง" อย่าให้ขาด เชื่อว่าจะทำให้เจ้าของบ้านและผู้อาศัยมีกินมีใช้ไม่ติดขัด เงินทองไม่ร่อยหรอเหมือนข้าวสารที่เต็มถังอยู่เสมอ
2.ไข่ไก่ เปรียบเสมือนทองคำ การวางไข่ไก่ 8 ฟอง ใส่ตะกร้าเอาไว้ในห้องครัว เปรียบเสมือนการวางทองคำไว้ในบ้าน จะช่วยเสริมดวงการเงิน ทำให้เจ้าของบ้านร่ำรวย มีกินมีใช้ ไม่มีหมด3.จ.จาน เสริมโชค หากสังเกตจะพบว่าตามภัตตาคารใหญ่ๆ มักจะใช้ จานทรงกลมสีขาว เป็นเพราะจานทรงกลมนั้นเป็นตัวแทนของรากฐานที่อุดมสมบูรณ์นั่นเอง จะช่วยให้ฐานะทางการเงินมีความมั่นคง4.เตาไฟ เตาไฟเป็นตัวแทนโชคลาภของคนในครอบครัว ดังนั้น จึงต้องตั้งเตาไฟไว้ติดกำแพงที่เป็นผนังทึบ หากตั้งเตาไฟ เตาแก๊สไว้ลอยๆ กลางห้องครัวก็จะทำให้ขาดพลัง ขาดโชค การเงินมีปัญหา5.ตำแหน่งของห้องครัว อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นแล้วว่าห้องครัวเป็นเหมือนขุมทรัพย์ของบ้าน ดังนั้น ตำแหน่งที่ตั้งของห้องครัวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดีไม่ควรตั้งอยู่หน้าบ้านหรือกลางบ้าน เพราะจะทำให้เงินทองรั่วไหลได้ง่าย โชคลาภอาจถูกคนอื่นเขาแย่งไปได้ค่ะ
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ทำบุญ #ดวง #ไหว้พระ #อธิษฐาน #ดูดวงบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotดูดวงชื่อ , ดูดวงตามวันเกิด , ดูดวง , กราฟชีวิต , ดวงความรัก , ดูดวงประจำเดือน , ดวง , ดูดวงลายมือ , โหรศาสตร์ , ดูดวงไพ่ , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดวงรายวัน , ดูดวงไพ่ยิปซี , ไพ่ยิปซี , โหงวเฮ้ง , ดูดวงรายสัปดาห์ , คาถาทวงหนี้ , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ดวงรายสัปดาห์ , ทำนาย , ดูดวงการเงิน , คาถาชินบัญชร , ดูดวงฟรี , ดูดวงคู่ชีวิต , ดูดวงประจำวัน , ดูดวงเนื้อคู่ , หินนำโชค , ดวงวันนี้ , ยิปซี , ดูดวงปี 2563 , ดูดวงโชคชะตา , โชคลาภ , ดูดวงรายเดือน , ดวงวันเกิด , ดูดวงวันนี้ , ดูดวงรายวัน , เซียมซี , ดูดวงคู่แท้ , คาถาเงินล้าน , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ดูดวงกราฟชีวิต , สวดมนต์ , ทํานายฝัน , ดวงสมพงษ์ , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ยิปซีรายสัปดาห์ , โหงวเฮ้งหน้าผาก ,
แป้งผสมรองพื้น , ยาสตรี , วิธีทำให้ฟันขาว , ครีมหน้าใส , โรลออนระงับกลิ่น , ครีมซองเซเว่น , โลชั่นผิวขาว , มารค์หน้าใส , ครีมกลางวัน , ครีมลบรอยแผลเป็น , ดวงเนื้อคู่ , ดูดวงความรัก , น้ำผลไม้ผิวขาว , ครีมรักษาสิว , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ทรงผมประบ่า , ทรงผมสั้น , ครีมลดรอยสิว , แป้งพัฟหน้าเนียน , เซรั่มกระชับรูขุมขน , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |