ก็แค่อกหัก!! ทำตามนี้ 3 ขั้นตอนรักษาอาการอกหัก!

เข้าชม : 2,567   |  
       เวลาอกหักคุณสาวๆมีวิธีเยียวยาหัวใจตัวเองยังไงบ้าง? แน่นอนอยู่แล้วแต่ละคนมีวิธีที่แตกต่างกันไป GangBeauty ก็มีขั้นตอนเยียวยาหัวใจมาฝากเหมือนกัน


       แม้ว่าเราจะเสียใจมากมายแค่ไหนแต่อย่าเอาแต่จมอยู่กับความเสียใจ ชีวิตของเราไม่ได้ดีขึ้น อกหักแล้วก็ต้องผ่านไปให้ได้ ไปดูวิธีที่ GangBeauty หามากันเลยค่ะ

1. อยากร้องไห้ก็ร้องไห้พอ!
       :ร้องไห้เพื่อระบายสิ่งที่อัดอั้นอยู่ข้างไหน ทั้งความผิดหวัง ทั้งความเสียใจที่ต้องเลิกรากับคนรักหรือไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร ก็ร้องออกมาเถอะค่ะสาวๆ หากมันทำให้สภาพจิตใจของคุณดีขึ้น ร้องให้พอ แล้วก็เริ่มต้นชีวิตใหม่

2. อย่าพาตัวเองไปอยู่ที่เดิม       :ยิ่งเรากลับไปอยู่ในที่เดิมๆที่คุณเคยอยู่ด้วยกัน ยังไงคุณก็ไม่มีทางหายเศร้าได้หรอก มันจะยิ่งเศร้าและคิดถึงความทรงจำเดิมๆมากขึ้นเท่านั้น รวมถึงโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ ด้วยนะคะ ทั้งข้อความเก่าๆ ที่เคยส่งให้กันทางไลน์ ถ้ายังทำใจลบไม่ได้ แค่คุณไม่เข้าไปจมอยู่กับมันก็โอเคแล้ว

3. อย่าฟังเพลงเศร้า
       :คุณรู้ตัวเองดูว่าอารมณ์ของคุณกำลังเศร้าหนักแค่ไหน ยิ่งไปฟังเพลงกระตุ้นอีก รับรองร้องไห้มันทั้งวันทั้งคืนแน่ๆ เก็บเพลงรักๆเลิกไว้ก่อน  การออกไปพบเพื่อนก็เป็นอีกทางเลือกที่ดี อย่าอยู่คนเดียว พยายามทำเวลาของเราให้ยุ่งๆ เข้าไว้ จะได้ไม่ไปคิดถึงเขา       แค่ 3 ข้อนี้ เชื่อว่าอีกไม่นานหัวใจของคุณสาวๆจะกลับมาเข้มแข็งอีกครั้ง และพร้อมสำหรับการเริ่มต้นใหม่ ^^"
เรียบเรียงโดยทีมงาน#อกหัก #ความรักบทความล่าสุดหมวด ความรัก

แนะนำ hot

แชมพูสมุนไพร , รักแร้ขาว , หาแฟน , ที่พักสมุทรสงคราม , ที่พักเขาใหญ่ , แป้งพัฟหน้าเนียน , สกินแคร์ญี่ปุ่น , ความฝันบอกโชค , โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวแห้ง , สีผม 2020 , มอยส์เจอร์ไรเซอร์ , ครีมทาหน้าหนาว , ครีมหมักผม , จุดชมวิวทะเลหมอก , ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด , ดูดวงความรัก , สมุนไพรขัดหน้า , ครีมทาหน้าหนาว เซเว่น , โรลออนระงับกลิ่น , วิธีลดน้ำหนัก , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |