ขั้นตอนการแต่งเล็บแบบง่ายๆ แต่ได้ลายสวยชิคมีสไตล์ ไม่ซ้ำใคร!สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาไอเดียการแต่งเล็บที่ทำได้อย่างง่ายๆ สามารถทำเองได้ที่บ้าน ไม่ต้องเสียเงินแพงๆเพื่อเข้าร้านทำเล็บ แต่ว่าได้ลายออกมาแบบชิคๆ มีสไตล์ ที่สำคัญเลยคือต้องไม่ซ้ำใคร! ขอให้มาดูทางนี้กันเลยดีกว่าค่ะทุกคน เพราะว่าวันนี้ GangBeauty ด้นำไอเดีย และ ขั้นตอนการแต่งเล็บที่สาวๆทุกคนทำเองได้ ไม่ยุ่งยาก แถมสามารถออกไอเดียความคิดสร้างสรรค์ของสาวๆเอง ให้อยู่บนปลายเล็บ รับรองเลยว่าทีนี้แหละ ลายแต่งเล็บของเราจะไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน
สิ่งที่ต้องเตรียมก็มีไม่เยอะเลย เพียงแค่นำน้ำยาทาเล็บสีที่ชอบมาแต่งเล็บมากกว่า 1 สีขึ้นไป พร้อมกับ เทปเส้นเล็กสำหรับแต่งเล็บ แต่ถ้าใครไม่มีก็เอาสก็อตเทปธรรมดามาตัดให้เล็กๆก็ได้ค่ะ อยากเห็นกันแล้วใช่ไหมคะว่าลายแต่งเล็บจะสวยงาม ดูเก๋ ดูชิค และมีสไตล์มากแค่ไหน ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะทุกคนนนน...

ขั้นตอนการทำขอบคุณภาพประกอบจาก : pinterest

เรียบเรียงโดยทีมงาน#แต่งเล็บ #เพ้นท์เล็บ #ทำเล็บบทความล่าสุดหมวด ทำเล็บครีมรักษาสิว , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ทรงผมสั้น , ยาแต้มสิว , ครีมลบรอยแผลเป็น , ดูดวงความรัก , ดวงเนื้อคู่ , ทรงผมประบ่า ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |