เทคนิคการเขียนคิ้วแบบง่ายๆ ได้คิ้วตรงสวย แบบสาวเกาหลี

เข้าชม : 9,134   |  
'จะไม่ออกจากบ้านแน่นอนถ้าไม่ได้เขียนคิ้ว' สาวๆหลายคนคงเคยพูดแบบนี้ไว้ใช่ไหมคะ เพราะการเขียนคิ้วช่วยเปลี่ยนชีวิตได้จริงๆ นอกจากจะทำให้ใบหน้าโล้นๆ ดูมีมิติขึ้นมาได้แล้ว ถ้าเขียนคิ้วให้เข้ากับรูปหน้านะ ยิ่งทำให้การแต่งหน้าวันนั้นดูสวยมากขึ้นไปอีกด้วยค่ะ ซึ่งการเขียนคิ้วก็มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งการเขียนคิ้วแบบโก่งๆแบบสาวสายฝ. หรือ การเขียนทรงตรง แบบสาวสายเกาหลี ฯลฯ และในวันนี้ GangBeauty ก็ได้นำเทคนิคการคิ้วให้สวยมากฝากสาวๆมือใหม่หัดเขียนคิ้ว หรือสาวๆที่แต่งหน้ามานานแล้วแต่เขียนคิ้วไม่สวยโดนใจสักที มาดูเทคนิคนี้กันได้เลย
โดยทรงคิ้วที่เราจะมาสอนเขียนกันในวันนี้จะเป็นคิ้วแบบทรงตรง สไตล์สาวเกาหลีนะคะ ทรงนี้ช่วยทำให้ใบหน้าดูเด็กด้วยนะ สาวๆคนไหนที่พยายามจะเขียนคิ้วให้ได้ทรงตรงๆ แต่เขียนเท่าไหร่ก็ไม่สวยสักที มาดูขั้นตอนการเขียนกันได้เลยเลยค่ะ รับรองว่าจะเขียนได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน...


1. เริ่มจากลากเส้นบางๆ ที่ท้องคิ้วจากหัวคิ้วมาจนถึงหางคิ้ว โดยพยายามให้เป็นเส้นตรงมากที่สุด2. ทำเช่นเดียวกับข้อที่หนึ่ง แต่การลากด้านบนคิ้วนั้น ให้ลากตั้งแต่หัวคิ้วมาถึงแค่จุดสูงสุดของคิ้วเท่านั้น3. เสร็จแล้วให้วาดเฉียงลงมาก ให้อยู่ตรงพอดีกับหางตา
4. ประกอบเส้นด้านล่างให้ติดกัน (ตามรูป)5. เสร็จแล้ว เเราจะได้เป็นทรงกรอบคิ้วแบบทรงตรงสไตล์เกาหลี แบบนี้เลยค่ะ6. เมื่อได้แล้ว ก็นำดินสอเขียนคิ้ว หรือ ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น มาถมให้เต็มในกรอบคิ้ว โดยหัวคิ้วให้เบามือ ส่วนหางคิ้วให้ลงน้ำหนักมากขึ้น7. หลังจากนั้นให้ใช้แปรงปัดขนคิ้วเพื่อที่จะได้ดูฟุ้งๆ ไม่แข็งทื่อเพื่อเท่านี้นี้เราก็จะได้คิ้วตรงสไตล์เกาหลี แบบสวยๆแล้วค่ะ ง่ายมากๆเลยสาวๆว่าไหม...
ขอบคุณภาพประกอบจาก : pinterest

เรียบเรียงโดยทีมงาน#สอนเขียนคิ้ว #เทคนิคเขียนคิ้วบทความล่าสุดหมวด แต่งหน้า

แนะนำ hotเนื้อคู่ดูยังไง , ที่พักหน้าฝน , ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , เคล็ดลับหน้าขาว , ผมสีน้ำตาล , ตลาดนัดในกรุงเทพ , เซรั่มลดริ้วรอย , ขั้นตอนลดความอ้วน , ดูดวงไพ่ยิปซี , ครีมกลางวัน , วิธีทําให้หน้าขาว , เจลล้างหน้าสิวผด , สเตตัสโสด , ผลไม้ลดน้ำหนัก , เลขนำโชค , สมุนไพร , ทรงผมยาวสไลด์ , ลางบอกเหตุ , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , คาถาความรัก , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |