ครีมทาฝ้ายี่ห้อเด็ด !! นี่เลย 6 ครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ เปลี่ยนให้หน้าใสอีกครั้งอย่างเห็นได้ชัด !!

เข้าชม : 8,896   |  
ฝ้า (Melasma) ปัญหาสุดกลุ้มของผิวพรรณ ที่เรียกได้ว่าเป็นญาติสนิทกับรอยกระ เพราะกระบวนการเกิดนั้นคล้ายคลึงกันมาก แต่ฝ้าจะมีบริเวณที่กว้างกว่า มองเห็นได้ชัดกว่า สามารถเกิดขึ้นได้ในทุกส่วนของใบหน้า แต่ส่วนใหญ่แล้วมักจะมีฝ้าบริเวณโหนกแก้ม โดยตัวเลขเฉลี่ยของคนที่เป็นฝ้าส่วนใหญ่จะเริ่มจากวัย 30 ปีขึ้นไป จริงๆไม่ต้องรอจนอายุ 30 เราก็สามารถมีฝ้าได้เพราะกิจวัตรประจำวันของเรา วันนี้เราขอมาเสนอครีมทาฝ้า กระ รอยจุดด่างดำ ที่เขาว่าดีกัน ไปดูเลยค่า

1. Hada Labo Arbutin Whitening Lotion

โลชั่นบำรุงผิวหน้าตัวดังที่สาว ๆ น่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับสูตรฝาสีน้ำเงินนี้มีส่วนผสมของอาร์บูติน ที่จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และช่วยให้ฝ้าลดเลือนลงด้วย ส่วนราคาก็ตั้งแต่ 109-520 บาท (แล้วแต่ขนาด)2. Vincere Anti-Melasma Cream
เจ้าครีมทาฝ้าตัวนี้ช่วยลดเลือนทั้งฝ้า กระ และจุดด่างดำจากแสงแดด และมีเทคโนโลยีที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะที่จะช่วยในการบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งช่วยลดการเกิดฝ้าในครั้งต่อไปด้วย ส่วนราคาอยู่ที่ประมาณ 320 บาทค่ะ
3. Mistine Melaklear Nano Alpha Arbutin Anti-Melasma Concentrate
ตัวนี้ไม่เพียงแต่ช่วยลดเลือนฝ้าให้จางลงได้เท่านั้น แต่ยังทำให้หน้านุ่มเนียนใสจนสัมผัสได้อีกด้วย แบบนี้ใคร ๆ ก็ปลื้ม ส่วนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 100 บาท4. Pan Cosmetic Melasma Whitening Cream
ครีมทาฝ้าตัวนี้ช่วยปรับให้สีผิวสม่ำเสมอและช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ซึ่งมันดีตรงที่ว่ามีส่วนผสมของกันแดดด้วยนี่แหละ ทั้งลดฝ้าทั้งป้องกันการเกิดฝ้าใหม่เลยนะเนี่ย ราคาหลอดเล็กก็อยู่ที่ 250 บาท และหลอดใหญ่ 450 บาท5. Cute Press Alpha Arbutin Plush O.D.A White Miracle Brightening Essence
เอสเซนส์บำรุงหน้าที่ช่วยลดฝ้าและกระเนื้อบางเบา ที่เมื่อทาไปอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้ผิวเนียนกระจ่างใสจนสัมผัสได้ ส่วนราคาก็อยู่ที่ 260 บาทค่ะ
6.Amela-Ex Anti-Melasma Cream
ครีมทาฝ้าในหลอดสีม่วงอ่อนที่มีประสิทธิภาพในการลดฝ้าได้ดี เพราะมีนวัตกรรมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่ช่วยให้ฝ้าจางลงอย่างเป็นธรรมชาติผสมอยู่ ราคาหลอดเล็กอยู่ที่ประมาณ 390 บาท และหลอดใหญ่ 700 บาทภาพจากอินเทอร์เนต

เรียบเรียงโดยทีมงาน#รีวิวครีมทาฝ้ายี่ห้อเด็ด #ครีมทาฝ้า #ครีมรักษาฝ้า #ครีมแก้ฝ้าบทความล่าสุดหมวด ความสวย ความงาม


แนะนำ hot

ฉีดผิวขาว , ครีมซองเซเว่น , แป้งผสมรองพื้น , ครีมวิตามินอี , เจลล้างหน้าลดสิว , โทนเนอร์ถูกและดี , เคล็ดลับหน้าขาว , ว่านหางจระเข้รักษาสิว , ครีมทารอบดวงตา , ครีมโอเลย์ , ครีมในเซเว่น , วิธีแต่งหน้า , ดำ , มาสคาร่า , รากสามสิบ , เซรั่มกระชับรูขุมขน , ขัดผิวขาว , แชมพูผมหอม , แป้งโยคี , จมูกลอก , มือเหี่ยว , ครีมกันแดดทาตัว , ครีมบํารุงผิวหน้า , แชมพูเร่งผมยาว , หลุมสิว , โฟมล้างหน้า , แชมพูขจัดรังแค , น้ำผลไม้ผิวขาว , คอนแทคเลนส์ , ครีมกลางวัน , ครีมทาหน้าหนาว เซเว่น , วิธีทําให้หน้าขาว , ครีมบำรุงผิวหน้า , วิธีรักษาสิว , แป้งพัฟหน้าเนียน , ครีมทาหน้า , เจลทาผิว , ผิวแตกลาย , โลชั่นทาผิวหอม , ลิปสติก , อาหารเสริมผิวขาว , แชมพูสมุนไพร , ดินสอเขียนคิ้ว , ครีมทารักแร้ขาว , อายครีม , ฟื้นฟูผิวหน้า , ครีมบํารุงผิวหน้ากลางคืน , ครีมผิวขาว , ครีมหอยทาก , ขนตาปลอม ,
ยาสตรีกินแล้วหน้าใส , ความรัก , วิธีทําให้ผิวขาว , ครีมทาฝ้า , ลดน้ำหนักด้วยไข่ต้ม , ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี , เบตาดีน , สูตรหมูปิ้งนมสด , ผลไม้ลดน้ำหนัก , ดูดวงอนาคตข้างหน้า , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ยาลบแผลเป็น , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , อายครีม , ครีมกลางวัน , ไข่ปลาหมึก , ครีมทาส้นเท้าแตก , หาแฟน , สเตตัสโสด , ครีมทาผิวขาว , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |