5 โรลออนใช้ดีบอกต่อ สาวห้องแป้ง Pantip คอนเฟิร์มว่าใช้แล้วน้องเต่าหอม ขาว ลดเหงื่อลดกลิ่น!!

เข้าชม : 98,162   |  
สวัสดีค่ะ สาว ๆ ทุกคน~ สำหรับใครที่มีปัญหากลิ่นเต่าอันไม่พึงประสงค์ สร้างความรำคาญใจให้กับตัวเอง และอาจจะส่งผลกระทบต่อคนรอบข้างไปด้วย อีกทั้งยังหาอะไรมาใช้ทาก็เป็นคราบเหลืองติดเสื้อ รักแร้ก็ดำขึ้นอีก วันนี้พวกเรา GangBeauty ก็เลยไปรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ ห้องโต๊ะเครื่องแป้งฯ จากเว็บไซต์ Pantip แนะนำกันมาว่าใช้ดี ช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นใต้วงแขนแถมไม่ทำให้รักแร้ดำมาฝากทุกคน ลองไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีตัวไหนบ้าง ?


1. Amway Body Series

ถึงแม้เจ้าตัวนี้จะไม่ได้ถูกพูดถึงมากมายในกระแสคนวงกว้าง เนื่องจากไม่ได้มีโฆษณาตามทีวี แต่ถ้าถามสาว ๆ ในห้องแป้งแล้วล่ะก็ ทุกคนต่างคอนเผิร์มเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ดีจริง กลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่มีแอลกอฮอล์ ใช้แล้วน้องเต่าแห้งตลอดทั้งวัน ระงับเหงื่อได้ดีพอสมควร ไม่ส่งกลิ่นเหม็นให้กวนใจ แถมไม่ทำให้เต่าดำด้วยนะคะ ติดโผทุกกระทู้ที่ถามว่าโรลออนตัวไหนใช้ดีเลยล่ะค่ะ


2. สารส้ม

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าสารส้มมีฤทธิ์ในการระงับกลิ่นได้อย่างดี และสมัยนี้ก็มีทำออกมาในรูปแบบโรลออน เป็นแพ็คเกจน่ารักใช้ง่ายขึ้น ไม่ต้องกลัวเหลี่ยมจะบาดรักแร้ เชื่อเถอะว่านอกจากจะระงับกลิ่นได้แล้ว ยังไม่ทำให้รักแร้ดำแน่นอน สาว ๆ เขาบอกต่อกันมาหลายรุ่นแล้วนะ

3. แป้งตราเต่าเหยียบโลก

เห็นแพ็คเกจแบบนี้ดูเหมือนจะไม่หรูหรา แต่อยากบอกว่าใช้ดีเลยทีเดียวค่ะ เป็นที่เลื่องลืออย่างมากในห้องแป้ง Pantip ใช้แล้วทำให้กลิ่นน้องจุ๊กกะแร้ที่เคยแรงนั้นเบาบางลงไปเยอะ ลดเหงื่อ และแห้งตลอดทั้งวัน เอาอยู่แน่นอน

4. Dove


ถ้าจะให้พูดถึงโรลออนที่ขึ้นในเรื่องของการบำรุงผิวหนังใต้วงแขน ผิวหนังไก่ ให้กลับมาเรียบเนียนขึ้น และขาวขึ้น ไม่พูดถึงยี่ห้อนี้ก็คงจะไม่ได้ เพราะโรลออนตัวนี้ต้องบอกเลยว่าจัดการปัญหาเหล่านี้ได้แบบเอาอยู่จริง ๆ แถมยังควบคุมกลิ่นได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย

5. Nivea

แบรนด์อันดับหนึ่งในใจของสาว ๆ ที่ใคร ๆ ก็ต้องเคยใช้ต้องยกให้นีเวียเลย สำหรับยี่ห้อนี้มีโรลออนหลายรุ่นออกมาเอาใจคุณสาว ๆ กันมากมาย ไม่ว่าจะช่วยให้ใต้วงแขนขาวขึ้น ลดเหงื่อ ลดกลิ่น หรือแม้แต่สำหรับผิวบอบบางก็ยังมี เรียกว่ามีให้เลือกใช้สำหรับทุกปัญหากันเลยทีเดียว แถมยังมีกลิ่นหอมหลายแบบให้เลือก รับรองถูกใจสาว ๆ แน่นอน
เรียบเรียงโดยทีมงาน#รักแร้ #โรลออนระงับกลิ่น #โรลออน #ทาเต่า #ผลิตภัณฑ์ทารักแร้บทความล่าสุดหมวด ความสวย ความงาม

แนะนำ hot

ครีมหน้าใส , ครีมลดรอยสิว , ฉีดเมโส , ว่านหางจระเข้รักษาสิว , หลุมสิว , แป้งพัฟ , ลอกสิวเสี้ยน , ครีมมะขามพะเยา , ครีมในเซเว่น , มาสคาร่า , ขัดผิวขาว , แป้งฝุ่นคุมมัน , ครีมกลางวัน , บัวหิมะ , สบู่ผิวขาว , วิธีรักษาสิว , ขนตางอน , ผิวหน้าเรียบเนียน , วิธีทําให้หน้าขาว , เซรั่มลดริ้วรอย , คอนแทคเลนส์ , เคล็ดลับดูแลผิวหน้า , ครีมทาใต้วงแขน , น้ำผลไม้ผิวขาว , หน้าเรียบเนียน , วิธีเร่งผมยาว , แชมพูขจัดรังแค , ขนตายาว , ครีมอาบน้ำ , ยาย้อมผม , เครื่องดื่มคอลลาเจน , ดูขาว , โฟมล้างหน้าขาว , โทนเนอร์ลดสิว , แชมพูเร่งผมยาว , ผงพิเศษ , ครีมทาสิว , ครีมยันฮี , ฉีดผิวขาว , ลิปสติก , ครีมวิตามินอี , สบู่ล้างหน้าเซเว่น , ครีมเภสัช , ครีมรักษาหลุมสิว , เซรั่มวิตามินซี , รักแร้ขาว , วิตามินซี , ครีมหมักผม , โลชั่นผิวขาว , โฟมล้างหน้า ,
วิธีรักษาสิว , มีไฝที่มือ , ครีมทาฝ้า , ฟื้นฟูผิวหน้า , ยาแต้มสิว , นอนออกกำลังกาย , ยาทาเล็บ , ครีมลดรอยสิว , ยาสตรี , อยากมีความรักดีๆ , ดูดวงเนื้อคู่ , สบู่ล้างหน้าเซเว่น , สาเหตุที่น้ำหนักไม่ลด , ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , แฟนนอกใจ , ลืมแฟนเก่าไม่ได้ , อาหารเสริมผิวขาว , คอนแทคเลนส์ , ความฝันบอกโชค , แป้งพริตตี้ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |