รวม สีเล็บสวยๆ เรียบหรู ดูแพง ผิวเข้ม-ผิวอ่อน ทาแล้วเกิด ขับผิวสุดๆๆๆ

เข้าชม : 16,104   |  
สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ GangBeauty มีไอเดียการแต่งสีเล็บสวยๆมากฝากกันอีกแล้วค่ะ โดยครั้งนี้จะมาเอาใจสาวๆที่ไม่ชอบแต่งลวดลายบนปลายเล็บ จนดูเยอะ แต่ชอบความเรียบๆ และต้องดูหรูหรา เราจึงได้รวบรวมสีเล็บแบบปังๆที่สามารถทาได้ ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวขาว สาวผิวเข้ม ผิวคล้ำ สาวๆสามารถทาสีที่เราได้นำมาให้ดู ได้หมดเลยค่ะ แถมสีเหล่านี้นอกจากทาแล้วจะเพิ่มความปัง ความหรูหราให้กับสาวๆแล้ว ยังช่วยให้มือของสาวๆดูขาวผ่อง ขับผิวได้ดีสุดๆอีกด้วยค่ะ!
โดยสีเล็บที่เรารวบรวมมาให้ดูกันนี้ก็มีหลากหลายโทน สามารถแต่งได้ในหลายๆโอกาสเลยนะคะ  สาวๆอยากเห็นสีเล็บสวยเรียบหรู ดูแพง ที่สาว ผิวเข้ม/ผิวอ่อน ทาแล้วเกิด ขับผิวแบบสุดๆ กันแล้วใช่ไหม..ถ้าอย่างนั้นตามมาดูพร้อมกันได้เลยค่าาา....

เรียบเรียงโดยทีมงาน#สีเล็บแพงๆ #สีทาเล็บ #สีเล็บ #สีทาเล็บสวยๆ #สีทาเล็บช่วยขับผิวบทความล่าสุดหมวด ทำเล็บ

แนะนำ hotเครื่องดื่มลดน้ำหนัก , หมดรัก , ทรงผมไปงานแต่ง , เพ้นท์เล็บ , ความฝันบอกโชค , ที่พักเขาใหญ่ , ครีมบำรุงผิวหน้า , ดูดวงความรักปี2563 , ดูดวงเนื้อคู่ , วิธีทําให้ผิวขาว , ยาลบแผลเป็น , เล็บเจล , เลขนำโชค , ผอมแต่ยังมีพุง , ครีมลบรอยแผลเป็น , น้ำผลไม้ผิวขาว , ตลาดนัดกลางคืน , ครีมหมักผม , คำคมชีวิต , วิธีจีบสาว , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |