ดูดวงความรัก เผยลักษณะคู่แท้ของคุณ จากเลขบัตรประชาชน

เข้าชม : 10,074   |  
     "GangBeauty ดูดวงวันนี้" จะมาเปิดดวง เผยลักษณะเนื้อคู่ที่แท้จริง ของแต่ละคน จากเลข 3 ตัวท้ายของบัตรประชาชน ที่ใครๆก็บอกมาว่า ตรงเป๊ะ! แต่ทั้งนี้ จะตรงหรือไม่ตรงกับดวงเพื่อนๆอย่างไรนั้น ไปพิสูจน์พร้อมกันเลยจ้า!!!
      ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ จากบัตรประชาชน ทำได้โดยการนำเลข 3 ตัวท้ายของบัตรมาบวกกัน จนได้เลขตัวเดียว โดยผลลัพท์ที่ออกมาจะเป็นทั้งหมด 9 ตัว คือเลข 1 ถึง 9 ซึ่งจะได้ดวงความรักออกมาได้แตกต่างกัน เพื่อนๆคงยังนึกภาพไม่ออกใช่ไหมคะ เรานำตัวอย่างมาฝากแล้ว ไปดูกันเลย
วิธีทำนาย

1. ให้นำเลข 3 ตัวสุดท้ายของเลขบัตรประจำตัวประชาชนของคุณ มาบวกกันจนเหลือตัวเดียว

ตัวอย่างเช่น 1 2345 67890 92 3

2. นำ 9 + 2 + 3 = 14 *(สำหรับคนที่บวกแล้วได้เลขตัวเดียวก็สามารถนำเลขนั้นไปดูคำทำนายด้านล่างได้เลยค่ะ...แต่สำหรับคนที่ได้เลขสองหลักต้องนำไปบวกดังขั้ยตอนถัดไปค่ะ)

3. นำ 1 + 4 = 5 (ผลลัพท์ที่ได้คือ 5)ใครที่ได้ผลลัพท์แล้ว ก็ไป ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ของคุณกันเลยว่าจะมีลักษณะอย่างไร


เลข 1

เป็นคนรักศักดิ์ศรีมาก เด็ดเดี่ยว กล้าทำ กล้าแสดงออก เป็นผู้นำที่ดี เรื่องความรักค่อนข้างละเอียดอ่อน ถือความรักเป็นใหญ่ ลงทุนเพื่อความรักได้ทุกอย่าง

เลข 2

เป็นคนไม่ชอบอยู่คนเดียว ค่อนข้างใจอ่อน มักมีคนมาหาเพื่อตักตวงผลประโยชน์ ความรักหวานแหววจนทำให้คนอื่นอิจฉา มีเสน่ห์ต่อเพื่อนตรงข้ามมาก เพื่อนฝูงรักใคร่

เลข 3

เนื้อคู่ของคุณไม่ค่อยดีนัก เพราะมีปัญหาต่างๆ เข้ามาในชีวิตอยู่เรื่อย เรื่องความรักต้องระวังมือที่สาม มักมีคนมาทำให้แตกแยก ควรใส่ใจคู่รักของคุณ แม้จะมีปัญหาเข้ามามาก แต่ก็จะผ่านไปได้เสมอเลข 4

กล้าทำ กล้าแสดงออก กล้าตัดสินใจ เรื่องความรักจัดว่าดีทีเดียว มีเพศตรงข้ามให้ความสนใจเสมอ ความรักจะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น

เลข 5

เป็นคนที่หยิ่งในตนเอง ไม่ชอบพึ่งพาใคร มักจะช่วยเหลือตัวเองมากกว่า ค่อนข้างเป็นคนคิดมาก เรื่องความรักเลขนี้มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมาก แต่อย่าเลือกมากเกินไป ถ้ารอนานแล้วอาจจะรอเก้อ

เลข 6

ไมีมีปัญหาอะไรมากนักเอาตัวรอดได้ตลอดเวลา พยายามแต่งตัวดีๆ เข้าไว้จะดึงดูดสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตคุณ เรื่องความรักไม่มีปัญหาอะไร ต้องเลือกคนที่ดีที่สุดให้ตัวเอง คนหมายเลขนี้ไม่ค่อยอยู่เป็นโสดนานนัก
เลข 7

เป็นคนที่ชอบเดินทางอยู่เสมอ เรื่องชีวิตดี แต่ความรักทำให้ปวดหัวบ่อยๆ ไม่ค่อยลงรอยกับคู่นัก อยู่ติดกันแล้วจะมีปากเสียง พยายามอยู่ห่างๆ กันบ้างก็ดี

เลข 8

เป็นคนขยัน กล้าตัดสินใจ เปิดเผย และไขว่คว้าสิ่งดีๆ เรื่องความรักไม่มีปัญหา แต่บางที่สนุกจนลืมคนรัก ต้องให้เวลาคนรักบ้าง

เลข 9

ไม่ว่าเค้าจะทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จอยู่เสมอ ไม่ต้องพึ่งคนอื่นมากนัก เรื่องความรักต้องระวังหน่อย เพราะจะทำให้ปวดหัว มีมือที่สามมาให้ยุ่งยาก

     เมื่อเพื่อนๆดูดวงความรักแล้วว่าจะเป็นอย่างไร อย่าลืมเตรียมวางแผนรับมือกับคนรักของเราที่จะเกิดขึ้นในอนาคตด้วยนะคะ ของแบบนี้กันไว้ดีกว่าแก้จ้า
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

#ทำนายดวงเนื้อคู่จากเลขบัตรประชาชน #ดูดวงเนื้อคู่ #ดวงความรักบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hot

ดูดวงโชคชะตา , ไพ่ยิปซี , ดูดวงคู่แท้ , ดวงวันเกิด , สีผมเสริมดวง , คาถามหาเสน่ห์ , ดูดวงชื่อ , ยิปซี , โหงวเฮ้งหน้าผาก , มีไฝที่มือ , ราศีที่จะรวย , สวดมนต์ , ดูดวงรายเดือน , ดวงรายวัน , ดวงสมพงษ์ , เลขนำโชค , ดูดวงคู่ชีวิต , ทำนายดวงชะตา , ดูดวงปี 2563 , โชคลาภ , ดวงรายสัปดาห์ , วิธีดูเนื้อคู่ , ดวงโชคลาภ , โหรศาสตร์ , เซียมซี , ยิปซีรายสัปดาห์ , ดูดวงประจำวัน , ดวง , ดูดวงวันนี้ , ดูดวงลายมือ , ฝันเห็นคนตาย , ดูดวง , ดูดวงไพ่ยิปซี , ดูดวงรายวัน , ทำนายนิสัย , ดูดวงประจำเดือน , เนื้อคู่ดูยังไง , ดวงความรัก , ดูดวงเนื้อคู่ , ลางบอกเหตุ , คาถาชินบัญชร , ฝัน , ทำนาย , ดูดวงกราฟชีวิต , ดูดวงรายสัปดาห์ , คาถาทวงหนี้ , ดวงวันนี้ , กราฟชีวิต , หินนำโชค , ความฝันบอกโชค ,
ยาทาเล็บ , ขัดผิวขาว , เซรั่มลดริ้วรอย , วาสนาดี , ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , มอยส์เจอร์ไรเซอร์ , ฝันบอกโชค , สกินแคร์ญี่ปุ่น , เดย์ครีม , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , ลดหน้าท้อง , ดูดวงเนื้อคู่ , ลอกสิวเสี้ยน , ครีมทาหน้าหนาว เซเว่น , วิธีลดน้ำหนัก , เลขนำโชค , เมนูลดน้ำหนัก , ดวงปี 2563 , อาหารเสริมผิวขาว , สูตรลดน้ำหนัก , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |