5 ที่พักหลักร้อยกาญจนบุรี วิวดี บรรยากาศเริ่ด

เข้าชม : 4,674   |  
สำหรับใครที่เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ากับการทำงานมาทั้งสัปดาห์อยากจะออกไปเที่ยวพักผ่อนสมองและสัมผัสธรรมชาติอันงดงามและอุดมสมบูรณ์ที่จังหวัดกาญจนบุรี แต่ยังไม่รู้จะพักที่ไหนดีกับงบประมาณที่มีอย่างจำกัด วันนี้ GangBeauty จึงได้รวบรวม 5 ที่พักหลักร้อยในจังหวัดกาญจนบุรีมาฝากทุกคนกันค่ะ เที่ยวได้ไม่ต้องใช้เงินเยอะลองไปดูกันค่ะว่ามีที่ไหนกันบ้าง

1.บ้านกลางทุ่ง ออร์แกนิคโฮมสเตย์

บ้านกลางทุ่ง ออร์กานิกโฮมสเตย์..ใช้ชีวิตอย่างช้าๆๆ บ้านที่คุณจะพักผ่อนเพื่อสร้างพลังงานชีวิตใหม่..ด้วยการอยู่ร่วมกับเจ้าบ้านแต่มีพื้นที่ของท่านเอง ซึ่งที่นี่โดดเด่นด้วยการตกแต่งห้องทุกห้องแบบไม่ซ้ำกัน แถมยังใช้ผลิตภัณฑ์ปลอดสารพิษอีกด้วย รวมไปถึงผักผลไม้และเครื่องดื่มอีกด้วย สามารถเลือกบ้านพักได้ตามใจเหมาะแก่การผ่อนผ่อนที่แท้จริงที่ตั้ง : 106 หมู่ 6 ตำบลหนองขาว อำเภอท่าม่วง กาญจนบุรี
เวลาเปิด-ปิด :
โทรศัพท์ : 089 919 9093
เฟซบุ๊ก : บ้านกลางทุ่งออร์แกนิคโฮมสเตย์
ข้อมูลและภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านกลางทุ่งออร์แกนิคโฮมสเตย์

2.บ้านชาวเกาะ โฮมสเตย์

.

ที่นี่ บ้านหลังใหม่คล้ายรีสอร์ท... แต่ก็ยังคงเป็นบ้าน ณ ริมแม่น้ำแควน้อย ห่างจากเมืองกาญจนบุรีเพียง 5 กิโลเมตร  และยังคงยืนยันความเป็น"บ้าน" บ้านของคนที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบบ้านๆ...สบายๆ...ไม่มีอะไรเคลือบแฝง...บ้านพักที่นี่ ดูดีมากมาย...และที่นี่มีเต็นท์ด้วยนะ!!!
ที่ตั้ง : 11/8 ถนนบ้านเหนือ, ปากแพรก เทศบาลเมืองกาญจนบุรี 71000
เวลาเปิด-ปิด :
โทรศัพท์ : 081 921 7644
เฟซบุ๊ก : บ้านชาวเกาะ กาญจนบุรี
https://www.facebook.com/baanchaokoh/
ข้อมูลจากเว็บไซต์ baanchaokoh.com

3. คอฟฟี่ เบอร์รี่ สังขละบุรี
เก็สท์เฮ้าส์ และร้านกาแฟน่ารักๆ ไว้คอยรองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวที่สังขละบุรี ด้านหน้าเปิดเป็นร้านกาแฟ ส่วนด้านหลักทำเป็นห้องพัก สำหรับใครที่มองหาที่พักใกล้สะพานมอญที่นี่ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาด
ที่ตั้ง : 91/4 หมู่ 3 ถ.สามประสบ ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี 71240
เวลาติดต่อ 09.00น. - 18.00น.
โทรศัพท์ : 06 2483 2873
เฟซบุ๊ก : Coffee Berry Sangklaburi
เว็บไซต์ : http://www.coffeeberrysangklaburi.com
ข้อมูลและภาพประกอบจาก coffeeberrysangklaburi.com

4. บ้านห้วยอูล่อง รีสอร์ทรีสอร์ทสวยสไตล์คันทรี่ การพักผ่อนกับธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ สายน้ำและขุนเขา บรรยากาศแบบบ้านป่า สงบเงียบ เสียงหริ่งหรีดเรไรและธารน้ำไหล ขับกล่อมให้การพักผ่อนของคุณเป็นวันที่พิเศษมากยิ่งขึ้น

ที่อยู่ : 281/3 หมู่ 4 ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
โทรศัพท์ : 0 3453 1050-1, 0 3455 1543
เว็บไซต์ : www.banhuayulong.com
ข้อมูลและภาพจากเว็บไซต์ www.banhuayulong.com

5. Apple's Retreat

Apple's Retreat รีสอร์ทแห่งความสงบเรียบง่าย แต่โด่งดังมายาวนาน ชิลล์ ชิลล์ ริมแม่น้ำแคว บรรยากาศเงียบสงบเป็นกันเองแบบท้องถิ่น เป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางมาเที่ยวในจังหวัดกาญจนบุรี
ที่ตั้ง : 153/4 (สะพานสุดใจ ) ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ. กาญจนบุรี    
เบอร์โทรศัพท์ : 034 512 017 , 062 324 5879
เฟซบุ๊ก : Apple's Retreat
เว็บไซต์ : www.applenoikanchanaburi.com
ข้อมูลและภาพจาก www.applenoikanchanaburi.com
เรียบเรียงโดยทีมงาน#สังขละบุรี #ที่พัก #ที่พักหลักร้อย #ท่องเที่ยว #กินเที่ยว #กาญจนบุรีบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ที่พักราชบุรี , เที่ยวเพชรบูรณ์ , ที่พักอัมพวา , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , น้ำตกสาริกา , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ดอยอินทนน , ที่ท่องเที่ยว , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , เที่ยวเชียงราย , เที่ยวเชียงใหม่ , เขาค้อ , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , ที่พักอยุธยา , แก่งสามชั้น , ล่องแพ , เที่ยวตาก , เที่ยวพะเยา , ทะเลหมอก , ที่พักเกาะล้าน , น้ำตกวังตะไคร้ , เที่ยวเขาใหญ่ , หาดนางรำ , แก่งกระจาน , ที่พักสมุทรสงคราม , ที่พักหรู , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , ที่เที่ยวน่าน , ที่เที่ยวชลบุรี , เที่ยวดอยอินทนน , ที่พักปราณบุรี , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , ทัวร์ญี่ปุ่น , ภูทับเบิก , ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ , น้ำตกแม่ยะ , เขากระโจม , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , ที่พักวิวสวย , เกาะเต่า , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , รวมที่พักเกาะล้าน , ทุ่งปอเทือง , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , ตลาดอาหารทะเล , ดอยสุเทพ , ที่พักหน้าฝน , ที่พักใกล้สะพานมอญ ,
สมุนไพร , น้ำผลไม้ผิวขาว , แต่งหน้าใสๆ , วิธีแต่งหน้า , มาสคาร่า , เลขนำโชค , เซรั่มกระชับรูขุมขน , ลางบอกเหตุ , ห้ามตัดเล็บ , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , ผมสีน้ำตาล , ครีมกระชับรูขุมขน , แฟนนอกใจ , กระเป๋าผ้า , ฝันบอกโชค , ตลาดอาหารทะเล , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , ทรงผมหน้าเด็ก , ครีมทาฝ้า , แฟนเบื่อ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |