รวมทะเลน้ำใส ใกล้กรุงเทพฯ ไปเช้าเย็นกลับก็ยังได้

เข้าชม : 60,251   |  
สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ ในช่วงวันหยุด วันนี้ GangBeauty นำเอาที่เที่ยวทะเลน้ำใสอยู่ไม่ไกลกรุงเทพฯ แถมเดินทางสะดวกมาฝากกัน ส่วนใครอยากจะไปพักสักคืนก็ได้เช่นกัน เหมาะมากๆกับการไปเที่ยวรับลมทะเลชิลๆ แต่มีเวลาน้อย บอกเลยว่า 6 ทะเลนี่แหละปักหมุดเอาไว้เลยจ้า

1. แสมสาร จ.ชลบุรีภาพประกอบจาก  sattahipbeach.com

เกาะแสมสารเป็น 1 ใน 9 เกาะ ในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และเพราะขึ้นชื่อในเรื่องความสวยงามของน้ำทะเลใสแจ๋ว ปะการังยังคงความอุดมสมบูรณ์ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการมาเที่ยวแบบ One Day Trip โดยนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปเที่ยวเกาะแสมสาร โดยการจองบัตรตคิวผ่านระบบออนไลน์ได้อีกด้วย (สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย โทรศัพท์ 038 432 471, 038 432 475 หรือเว็บไซต์ kohsamaesarnnavy.com, เฟซบุ๊ก Koh Samaesarn (เกาะแสมสาร)

2. อุทยานใต้ทะเล เกาะขาม


ภาพประกอบจาก www.kohkham.com

เกาะขามอยู่ในความดูแลของกองทัพเรือ ซึ่งได้รับการดูแลรักษาอย่างดีตลอดมา อนุญาตให้มีผู้เข้าชมได้ไม่เกิน 400 คนต่อวัน เกาะขามจึงยังเป็นเกาะที่มีธรรมชาติสวยงาม ปะการังรอบ ๆ เกาะยังคงมีความอุดมสมบูรณ์ เป็นแหล่งที่อยู่ของสัตว์ทะเลหลากหลายชนิด พร้อมทั้งบริเวณหาดทรายยังขาวสะอาด น่าสัมผัส น้ำทะเลใส สามารถมองเห็นใต้ท้องทะเลได้อย่างชัดเจน สำหรับอัตราค่าโดยสารเพื่อข้ามไปยังเกาะขาม ผู้ใหญ่คนละ 200 บาท เด็กอายุไม่เกิน 14 ปี คนละ 150 บาท ค่าเช่าอุปกรณ์ดำน้ำชุดละ 50 บาท ทั้งนี้ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ nac1.navy.mi.th

3. บางเสร่ จ.ชลบุรีภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก sunan Buapom

  อีกหนึ่งชายหาดน่าเที่ยวของสัตหีบ ด้วยเพราะยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว จึงทำให้บางเสร่ยังคงเป็นชายหาดที่แสนเงียบสงบ แต่ถึงอย่างนั้นที่นี่มีทั้งที่พักและร้านอาหารเอาไว้คอยบริการด้วยเช่นกัน พลาดไม่ได้กับการเยี่ยมชมหมู่บ้านบางเสร่ แล้วแวะทานอาหารทะเลสด ๆ ซึ่งทุกวันจะมีเรือประมงมาเทียบท่า นำกุ้ง หอย ปู ปลามาให้พ่อค้าแม่ค้าได้ซื้อหาทุกวัน จึงรับประกันความสดใหม่ได้เลย

4. เกาะล้าน


ภาพประกอบจาก ipattaya.co

เสน่ห์ที่ทำให้ใครต่างหลงใหลเกาะล้าน นั่นคือ มีน้ำทะเลยังใสสะอาด มีโทนสีออกฟ้าเข้มราวทะเลฝั่งอันดามัน และมีที่พักหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรตามความชอบใจ ส่วนร้านอาหารก็มีบริการเพียบ แต่ย่านชุมชนราคาอาหารจะถูกกว่าหาด หรืออยากจะนั่งเพลินพร้อมชมวิวทะเลยามเย็นแสนโรแมนติกก็มี แถมสะดวกสบายด้วยร้านสะดวกซื้อที่เปิด 24 ชั่วโมง ทางด้านสถานที่ท่องเที่ยวก็มีให้เลือกตามความชื่นชอบส่วนตัว เช่น หาดตาแหวน หาดแสม หาดเทียน หาดนวล และหาดตายาย

5. หาดนางรำ สัตหีบ


ภาพประกอบจาก sattahipbeach.com

หาดนางรำ สัตหีบ ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมก็ว่าได้ เพราะ น้ำทะเลยังใสสะอาด อีกทั้งมีบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนทั้งแบบเช้า-เย็นกลับ หรือจะพักค้างคืน โดย หาดนางรำ ตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือจุกเสม็ดหรือท่าเรือพาณิชย์สัตหีบ บริเวณใกล้เคียงกับกองเรือยุทธการ จุดจอดเรือหลวงจักรีนฤเบศร เป็นหาดยาวประมาณ 200 เมตร เหมาะสำหรับเล่นน้ำและพักผ่อนหย่อนใจ สุดปลายหาดคือแหลมปู่เจ้าประดิษฐานศาลเจ้าพ่อกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์

6. หาดเตยงาม สัตหีบภาพประกอบจาก sattahipbeach.com

หาดเตยงาม แต่เดิมชื่อ อ่าวตากัน เป็นหาดทรายขาวสวยงามและสะอาด ทอดยาวสุดสายตา มีน้ำทะเลที่ใสงดงาม เพราะ ได้รับการดูแลอย่างดีจากทหารเรือ โดยเปิดให้ประชาชนเข้าไปพักผ่อนในช่วงวันหยุด จึงเหมาะสำหรับคนที่อยากไปเที่ยวสบาย ๆ เพื่อเติมแรงใจให้กับตัวเอง

7. หาดทรายแก้ว สัตหีบ


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก หาดทรายแก้ว2016

หาดทรายแก้ว สัตหีบ อยู่ในพื้นที่ดูแลของโรงเรียนชุมพลทหารเรือ มีทรายละเอียด ขาวระยิบระยับสมชื่อ น้ำใสแจ๋ว โอบล้อมด้วยป่าละเมาะที่สมบูรณ์ อาจเพราะที่นี่มีนโยบายอนุรักษ์ธรรมชาติ เมื่อจะสร้างสิ่งปลูกสร้างก็ต้องเคารพธรรมชาติและสร้างให้กลมกลืนกับ ธรรมชาติเดิมมากที่สุด นอกจากนี้ ยังมีบริการบ้านพัก เต็นท์ ร้านอาหาร และกิจกรรมทางทะเล เช่น บานาน่าโบ๊ท คายัก เรือนำชมปะการังตามเกาะต่าง ๆ เป็นต้น

ข้อมูลขาก kohsamaesarnnavy.com,sattahipbeach.com
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ทะเลใกล้กรุง #กินเที่ยว #ทะเลใกล้กรุงเทพ #ท่องเที่ยว #ทะเลน้ำใส #ที่เที่ยวทะเลบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยวแนะนำ hot

ที่เที่ยวนครปฐม , ที่พักราชบุรี , เที่ยวเลย , ที่พักเชียงคาน , เขาค้อ , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , ดอยตุง , ที่เที่ยวน่าน , ทุ่งปอเทือง , น้ำตกแม่ยะ , ทะเลระยอง , ทะเลใกล้กรุงเทพ , ทะเลหมอก , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักใกล้สะพานมอญ , ตลาดขายส่ง , น้ำตกคลองลาน , ดอยอินทนน , น้ำตกวังตะไคร้ , รีสอร์ท เขาค้อ , เที่ยวตาก , เกาะเกร็ด , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , ที่พักวิวสวย , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , เที่ยวทั่วไทย , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , เที่ยวลพบุรี , เกาะยาวน้อย , ที่พักอยุธยา , เที่ยวเชียงราย , ที่พักหาดเจ้าหลาว , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , จุดชมวิวทะเลหมอก , ดอยอ่างขาง , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , รวมที่พักเกาะล้าน , ทัวร์ญี่ปุ่น , ดอยสุเทพ , ที่พักเชียงใหม่ , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , เกาะช้าง , หาดนางรำ , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ , ที่พักอัมพวา , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , ที่พักเกาะล้าน , เที่ยวเขาค้อ , ที่พักหัวหิน ,
ยืดผมเอง , สีผมที่ทําให้หน้าสว่าง , รองพื้นปิดรอยสัก , แต่งหน้า , ปัดขนตา , สูตรลดน้ำหนัก , ทรงผมหน้าเด็ก , มาร์คหน้าใส , ลดหน้าท้อง , อายครีม , วิธีลดน้ำหนัก , กินอย่างไรให้ผอม , เซลลูไลท์ , ตลาดนัดกลางคืน , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , จมูกลอก , สกินแคร์ญี่ปุ่น , คําเรียกแฟน , สีผมเสริมดวง , ผมสีน้ำตาล , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |