CAMP Chiang Mai ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง น่าชวนคนรักมาซบอิง @แม่ริม เชียงใหม่

เข้าชม : 1,098   |  
     หากใครกำลังมองหาที่พักแถว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ต้องการที่ใจกลางหุบเขาและห้อมล้อมด้วยธรรมชาติแบบบ้าน ๆ วันนี้ GangBeauty มีที่พักดี ๆ วิวสวย ๆ บรรยากาศแสนเลิศมาแนะนำ เหมาะสำหรับคู่รักที่จะชวนกันไปสวีท หรือจะยกแก๊งเพื่อนไปใกล้ชิดกับธรรมชาติ รับรองว่าที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า อย่ารอช้ากันดีกว่า.. ไปดูบรรยากาศของ CAMP Chiang Mai กันเลย!!
CAMP Chiang Mai พักผ่อน แบบ Camping Tents Style ในเต็นท์ผ้าใบสีครีม ท่ามกลางธรรมชาติท้องทุ่ง     แคมป์เชียงใหม่ ที่พักสไตล์เต็นท์แต่ไม่ทิ้งความสบาย เพราะมีข้าวของเครื่องใช้อำนวยความสะดวกให้คุณ ทั้งโทรทัศน์ ตู้เย็น พัดลม มีความเป็นส่วนตัวและแบ่งแยกสัดส่วนชัดเจน CAMP Chiang Mai ไม่มีเครื่องปรับอากาศนะจ๊ะ เพราะอยากให้ผู้ที่เข้าพักได้สัมผัสกับธรรมชาติและสายลมเย็นทั้งปีของ จ.เชียงใหม่ อย่างเต็มที่
     คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศและความรู้สึกที่แตกต่างจากการนอนเต็นท์ทั่วไป เพราะที่นี่มีเตียงนุ่ม ๆ ไว้คอยบริการผู้เข้าพัก แถมผ้าห่มสะอาด ได้ซึมซัมกับอากาศหนาว ๆ เย็น ๆ สมใจ     ห้องน้ำของที่นี่ใช้แบบรวม แต่มีจำนวนเพียงพอต่อการใช้งานของผู้เข้าพักแน่นอน

     อาหารเช้าของที่นี่เสิร์ฟแบบสบาย ๆ ให้ผู้เข้าพักได้อิ่มท้องกันแบบแน่นอน


     หากใครอยากจะสัมผัสบรรยากาศดี ๆ ทั้งปีที่เชียงใหม่ CAMP Chiang Mai ถือเป็นที่พักอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี และจะทำให้คุณอยากกลับไปพักอีกรอบชัวร์ ๆ จ้า สำหรับใครที่ต้องการเข้าพักแนะนำให้โทรจองล่วงหน้าก่อนจะดีที่สุด เพราะทางที่พักจะได้เตรียมความพร้อมไว้ให้คุณอย่างดีที่สุดพิกัด คลิก > แผนที่ CAMP Chiang Mai
สอบถามเพิ่มเติมหรือจองที่พัก โทร. : 093-9969992
Facebook : CAMP Chiang Mai
Website : www.thecampchiangmai.com
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : Facebook : CAMP Chiang Mai

#รีวิวที่พัก #ที่พักแม่ริม #ที่พักแบบเต็นท์ #แคมป์ปิ้ง #นอนเต็นท์ #ที่พักเชียงใหม่บทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

เขากระโจม , ที่พักสมุทรสงคราม , ที่พักใกล้สะพานมอญ , ตลาดอาหารทะเล , ตลาดขายส่ง , ที่พักปราณบุรี , ที่พักราชบุรี , ดอยม่อนจอง , เที่ยวเชียงใหม่ , ที่เที่ยวน่าน , เกาะเกร็ด , รวมที่พักเกาะล้าน , ทุ่งบัวแดง , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , ที่พักเกาะล้าน , ที่เที่ยวน่าน , เขาใหญ่ , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , เกาะพีพี , ที่เที่ยวชลบุรี , ดอยอินทนน , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , เกาะยาวน้อย , ทะเลระยอง , เกาะสีชัง , ทะเลหมอก , ดอยสุเทพ , เที่ยวเชียงราย , ที่พักเขาใหญ่ , เขาค้อ , น้ำตกวังตะไคร้ , เที่ยวลพบุรี , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , น้ำตกสาริกา , ทัวร์ญี่ปุ่น , เกาะเต่า , จุดชมวิวทะเลหมอก , ที่พักหาดเจ้าหลาว , เที่ยวทั่วไทย , หาดนางรำ , เที่ยวพะเยา , เที่ยวเลย , เที่ยวตาก , ดอยอ่างขาง , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , ที่พักสวนผึ้ง , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , ทุ่งปอเทือง , ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี ,
ทรงผมดัด , เซรั่มลดริ้วรอย , เล็บเจล , จุดชมวิวทะเลหมอก , สีผมน้ำตาลเข้ม , ที่พักสมุทรสงคราม , ทรงผมสั้นหน้ากลม , คาถามหาเสน่ห์ , สีผมน้ำตาลแดง , ตัดผมสั้น , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , มาสคาร่า , ครีมบำรุงผิวหน้า , ครีมทารอบดวงตา , ผอมแต่ยังมีพุง , รีวิวเครื่องสำอาง , ที่พักสมุทรสงคราม , วาสนาดี , ดูดวงเนื้อคู่จากอายุ , สีกระเป๋าสตางค์ตามราศี , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |