6 ที่พัก ติดตลาดน้ำอัมพวา เดินแป๊ปเดียวถึง!

เข้าชม : 11,834   |  
ตลาดน้ำอัมพวา เป็นตลาดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก อยู่ใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่นาน มีทั้งของกิน และสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง หากใครวางแผนที่จะไปเที่ยวค้างคืนที่ตลาดอัมพวาแต่ยังไม่รู้จะพักที่ไหนยังไงดี วันนี้ GangBeauty มี 6 ที่พักติดตลาดอัมพวามาแนะนำกัน จะมีที่ไหนกันบ้างไปดูเลย

1. บ้านริมระเบียงอัมพวาที่พักอัมพวาน่ารักๆ ติดตลาดน้ำอัมพวา มีทั้งเหมาบ้านทั้งหลังเหมาะกับสนุกเพื่อนๆรองรับได้ 15-16 หรือ จะไปกันเป็นกลุ่มเล็ก 3-4 คนก็มีห้องรองรับเช่นกัน โดยห้องพักมีหลากหลายรูป  ถือว่าดีเลยทีเดียว คุ้มค่ากับราคามากๆ
ที่ตั้ง : 135 ถ.เลียบคลองอัมพวา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม
โทรศัพท์ : 089 613 7838
Fanpage : https://www.facebook.com/rimrabeangamphawa/
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ริมระเบียงอัมพวา คาเฟ่ แอนด์ สวีท rimrabeang amphawa cafe' & suites

2. บ้านปิตุมาตา ริมคลองอัมพวาชมวิถีชีวิตคนในชุมชนที่สัญจรโดยเรือ บรรยากาศยามเย็นที่มีลมพัดโชยตลอด ทำให้เคลิ้มจนไม่อยากจะกลับไปทำงานกันเลยทีเดียวโทรศัพท์ : 099-056-6211
Fanpage : https://www.facebook.com/PitumataAmphawa/
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านปิตุมาตา ริมคลองอัมพวา


3. บ้านรักอัมพวาโฮมสเตย์ที่ตกแต่งด้วยการวาดดอกไม้ทั่วที่พักเหมือนได้เป็นแมลงในดงดอกไม้ ข้อเสียคือห้องพักค่อนข้างน้อย แต่ข้อดีคือได้รับความเป็นส่วนตัวที่มากกว่า บรรยากาศริมคลองไม่เงียบเหงาลมโกรกสบายโทรศัพท์ : 089-128-3838
Website : www.baanrak-amphawa.com
Fanpage : www.facebook.com/baanrakamphawahomestay
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านรักอัมพวา Baanrak Amphawa

4.ฐณิชาฌ์ เฮลท์ตี้ รีสอร์ทรีสอร์ทตั้งอยู่ ณ จุดปลายสุด ของทางเดินริมตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศอันแสนอบอุ่นพร้อมห้องอาหาร คอฟฟี่ ช็อป กับมุมนั่งเล่นริมน้ำที่เปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสวิถีชีวิตในแบบฉบับของอัมพวาได้อย่างแท้จริงที่ตั้ง : 261 ถ.ประชาอุทิศ ต.อัมพวา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม 75110
โทรศัพท์ : 034 751 942 /  06 2324 2914
เว็บไซต์ : www.thanicha.com
เฟซบุ๊ก : Thanicha Resort Amphawa
ภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Thanicha Resort Amphawa

5. เพลิณอัมพวาเรือนแถวริมน้ำโบราณติดคลองอัมพวา อายุกว่า 60 ปี พร้อมการแต่งห้องสไตล์ย้อนยุค ห้องพักทุกห้องติดคลองอัมพวา ซึ่งจะได้สัมผัสกับบรรยากาศริมคลองอันสวยงาม
โทรศัพท์ : 081 458 9411
เว็บไซต์ : www.ploenamphawa.com
เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/PloenAmphawa
ภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก : Ploen amphawa

6. น้ำเคียงเรือน โฮมสเตย์น้ำเคียงเรือนโฮมสเตย์ เป็นบ้านไม้อายุกว่าร้อยปี อยู่ติดกับพิพิธภัณฑ์เมื่อวันก่อน มูลนิธิชัยพัฒนา |ตลาดน้ำอัมพวาอยู่หน้าบ้าน และยังอยู่ใกล้กับวัดอัมพวันเจติยาราม อุทยานรัชกาลที่ 2 ราคาห้องพักวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะต่างจากวันธรรมดา แต่มีที่จอดรถสะดวกปลอดภัยอยู่ภายในบริเวณบ้าน เหมาะสำหรับผู้ที่เข้าใจการพักแบบโฮมสเตย์แท้ๆ มาพักผ่อนเหมือนเป็นลูกเป็นหลานที่ตั้ง : 153-155-157 ถ.คลองอัมพวา ต.อัมพวา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม 75110
เบอร์โทรศัพท์ : 08-6626-5569 , 08-6507-8598
เว็บไซต์ : http://www.freewebs.com/namkeangruen/
ภาพประกอบจากเว็บ www.amphawatoday.com
เรียบเรียงโดยทีมงาน#กินเที่ยว #ที่พัก #สมุทรสงคราม #ตลาดน้ำอัมพวา #อัมพวาบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ที่พักอัมพวา , ตลาดขายส่ง , ที่พักวิวสวย , เกาะสีชัง , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , ดอยอ่างขาง , เที่ยวญี่ปุ่น , ที่เที่ยวนครปฐม , ล่องแพ , ตลาดนัดในกรุงเทพ , ที่พักปราณบุรี , ที่เที่ยวกรุงเทพ , ที่เที่ยวภูเก็ต , รีสอร์ท เขาค้อ , เกาะเกร็ด , น้ำตกสาริกา , ดอยตุง , น้ำตกวังตะไคร้ , ทุ่งบัวแดง , เที่ยวทั่วไทย , ตลาดอาหารทะเล , เที่ยวตาก , ที่พักเขาใหญ่ , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , เที่ยวเชียงใหม่ , น้ำตกคลองลาน , เกาะช้าง , ที่พักหน้าฝน , ทะเล , ทัวร์ญี่ปุ่น , เที่ยวเขาค้อ , เที่ยวลพบุรี , ที่พักหาดเจ้าหลาว , เที่ยวพะเยา , แก่งกระจาน , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , ทะเลหมอก , เที่ยวเขาใหญ่ , เกาะพีพี , ที่พักเชียงคาน , ดอยสุเทพ , เขาใหญ่ , ที่พักหรู , จุดชมวิวทะเลหมอก , เที่ยวดอยอินทนน , ตลาดนัดกลางคืน , หาดนางรำ , เที่ยวเชียงราย , ที่พักหัวหิน , น้ำตกแม่ยะ ,
ทํานายเบอร์โทรศัพท์ , ฝันบอกโชค , เจลล้างหน้าสิวผด , ยาสตรีกินแล้วหน้าใส , ทรงผมสั้นหน้ากลม , คอลลาเจนในเซเว่น , วิธีแต่งหน้า , ที่พักวิวสวย , แฟนนอกใจ , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , นอนออกกำลังกาย , ดวงสมพงษ์ , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ทำนายนิสัย , วิธีย้อมผมด้วยตัวเอง , ที่พักหน้าฝน , โหงวเฮ้งผู้ชายวาสนาดี , ยาย้อมผม , สมุนไพรขัดหน้า , แต่งหน้า , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |