หนาวนี้ที่ทะเล! 4 ทะเลน่าเที่ยว เอาใจสายชิล น้ำใสใกล้กรุงเทพ

เข้าชม : 943   |  
ไหนใครบอกไปทะเลต้องรออกหัก หรือรอหน้าร้อน เธอจ๋า..เข้าใจอะไรผิดหรือเปล่า ไปทะเลหน้าไหนก็สวย แต่ถ้าคุณเเพคกระเป๋าเเล้วไปกับเราตอนนี้ รับรองว่าจะติดใจการเที่ยวทะเลหน้าหนาว จนอาจจะลืมภูเขาไปเลยก็ได้ กับ 4 ทะเลน่าเที่ยว เอาใจสายชิล น้ำใสใกล้กรุงเทพ จะมีที่ไหนบ้าง ตาม GangBeauty ไปดูเลย

เกาะสีชังภาพประกอบจาก wikimedia

เกาะสีชัง จะไปลำพัง ไปเป็นคู่ หรือจะไปเป็นกลุ่ม ก็เเล้วเเต่สไตล์ใครสไตล์มันกันเลย อยู่ใกล้ๆเเค่จังหวัดชลบุรีนี่เองค่ะ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆคูลๆมากมาย เเต่ที่พลาดไม่ได้ก็คือสะพานไม้อัษฎางค์ สะพานไม้ทรงไทยสีขาวที่ยื่นลงไปในทะเล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆให้ทำบนเกาะ ไม่ว่าจะเป็นปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ หรือจะไปนั่งเล่น นอนเล่น รับบรรยากาศชิลๆ ลมหนาว เเละความสงบก็ได้

เกาะล้านภาพประกอบจาก pixabay


ภาพประกอบจาก wikimedia

เกาะขวัญใจวัยรุ่นหลายๆคน ถ้าคุณยังไม่เคยไปเยือนสถานที่เเห่งนี้ตอนหน้าหนาว เเนะนำให้ลองไปดูสักครั้งรับรองจะติดใจ เดินทางสะดวก มีกิจกรรมมากมายให้ทำ ร้านอาหาร ร้านนั่งชิล ร้านของฝาก หรือที่พักก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ยิ่งไปช่วงหน้าหนาวที่ใครๆก็พากันขึ้นเขาเเบบนี้ โดยเฉพาะช่วงวันธรรมดา เงียบสงบ สบายใจสุดๆเลย

เกาะกูด


ภาพประกอบจาก pixabay


ภาพประกอบจาก pixabay

ไม่ต้องมีเกาะส่วนตัว ก็สัมผัสความเป็นส่วนตัวได้ เเค่ลองไปสัมผัสบรรยากาศทะเลเกาะกูด จังหวัดตราด รีวิวเพียบ เดี๋ยวนี้เดินทางไม่ยากอย่างที่คิด มีที่พักบรรยากาศดีๆ มุมถ่ายรูป ทรายขาว น้ำทะเลใส บวกกับลมหนาวเย็นๆ ไม่อยากให้พลาดจริงๆ


เกาะมันนอก


ภาพประกอบจาก เพจ"พาไปดอทคอม" แหล่งรวมที่กิน-เที่ยว

อีกเกาะที่อยากจะเเนะนำ ให้ลองได้ไปกันก่อนจะหมดหน้าหนาวนี้ เกาะเล็กๆ ในจังหวัดระยอง เกาะมันนอก ซึ่งดูเเลโดยกองทัพเรือ มีชื่อเสียงเรื่องความสวยงาม ใครอยากลองดำน้ำตื้นดูปลา ลองไปเลยค่ะ อาหารอร่อย บรรยากาศดีไม่เเพ้เกาะไหนๆเเน่นอน

เเละนี่คือ 4 ทะเลน่าเที่ยว บรรยากาศสุดชิลใกล้กรุง ที่อยากให้ลองไปเที่ยวกันดู ประทับใจเเค่ไหนมาเล่าให้ฟังด้วยนะคะ
เรียบเรียงโดยทีมงาน#บรรยากาศดี #ทะเล #ที่เที่ยวหน้าหนาว #ใกล้กรุงบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

เที่ยวพะเยา , เที่ยวเชียงราย , ที่เที่ยวภูเก็ต , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , ภูทับเบิก , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ , เกาะเต่า , ที่พักเขาใหญ่ , เกาะช้าง , ที่พักหัวหิน , ดอยอินทนน , ที่พักหาดเจ้าหลาว , เที่ยวเขาค้อ , น้ำตกวังตะไคร้ , เกาะสีชัง , ดอยอ่างขาง , จุดชมวิวทะเลหมอก , เที่ยวตาก , ตลาดนัดกลางคืน , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , ที่พักอัมพวา , ตลาดนัดในกรุงเทพ , ตลาดอาหารทะเล , เที่ยวญี่ปุ่น , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , เที่ยวเลย , ทะเลหมอก , รวมที่พักเกาะล้าน , ที่พักหรู , ที่เที่ยวน่าน , ทุ่งปอเทือง , แก่งสามชั้น , เที่ยวเชียงใหม่ , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , ที่พักสมุทรสงคราม , ที่พักวิวสวย , เขาใหญ่ , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , เที่ยวเขาใหญ่ , เขากระโจม , ดอยสุเทพ , เที่ยวดอยอินทนน , ล่องแพ , หาดนางรำ , เกาะยาวน้อย , เกาะพีพี ,
ครีมหน้าใส , ดูดวงเนื้อคู่ , มีไฝที่มือ , ดวงปี 2563 , ยาสตรี , ราศีที่มีเสน่ห์ , ดวงเนื้อคู่ , อายไลเนอร์ , เดย์ครีม , ผอมแต่ยังมีพุง , ตลาดนัดในกรุงเทพ , ที่พักวิวสวย , ทรงผมเจ้าสาว , เครื่องดื่มคอลลาเจน , ดูดวงเนื้อคู่ , มาสคาร่า , คอนแทคเลนส์ , เนื้อคู่ดูยังไง , โทนเนอร์ลดสิว , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |