4 จุดเช็กอินชิคๆ สำหรับคนเมืองกรุง

เข้าชม : 422   |  
ไม่ว่ากรุงเทพฯจะเป็นเมืองแห่งการจราจรคับคั่ง หรือมากไปด้วยผู้คน แต่กรุงเทพฯ ก็ยังคงครองใจ และดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้เข้ามาเที่ยวได้เสมอ และวันนี้ GangBeauty ได้นำเอา 5 ที่เที่ยวกรุงเทพฯ มาแนะนำให้ได้ไปเช็กอิน ถ่ายรูปอวดเพื่อนในโซเชียลกัน


บ้านบางเขน


ภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก บ้านบางเขน


ภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก บ้านบางเขนภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก บ้านบางเขน

บ้านบางเขน แหล่งเรียนรู้เรื่องราวในอดีต อยู่แถวบริเวณย่านบางเขน ตรงข้ามกับกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ และติดกับสวนอาหารบางบัว เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ที่นี่จึงเหมาะเป็นทั้งที่เที่ยวและที่นั่งชิลแห่งใหม่ที่น่าสนใจ ความโดดเด่นด้วยลักษณะอาคารตึกไม้ทรงโบราณ ที่มีกลิ่นอายของวันวาน ที่นี่ได้รวบรวมของเก่าสะสมโบราณ ท่ามกลางความร่มรื่นของพื้นที่สีเขียว เหมาะสำหรับการนัดคุยงานและอ่านหนังสือ มีมุมถ่ายรูปเพียบ รวมถึงยังได้ลิ้มลองอาหารจานเด็ดจากทุกท้องถิ่นอีกด้วย  ที่สำคัญเข้าชมฟรี ! ไม่มีเสียเงิน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก บ้านบางเขน


ภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก บ้านบางเขน


ภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก บ้านบางเขน


ภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก บ้านบางเขน


ชมเฌย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ชมเฌย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ชมเฌยภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ชมเฌย

"ชมเฌย" สตูดิโอขนาดย่อม ๆ ที่จำลองบ้านเรือนในสมัยก่อนขึ้นมาอย่างสวยงาม โดยอาคารต่าง ๆ จะออกแบบในสไตล์โคโรเนียล จึงทำให้มีบรรยากาศเหมือนย้อนอดีตกลับไปในยุคสมัยรัชกาลที่ 5  มีการจำลองปั้มน้ำมันสมัยก่อน บ้านเรือนริมคลอง โรงภาพยนตร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถเดินถ่ายรูปกันได้ไม่ซ้ำมุม ไม่มีเบื่อ อีกทั้งยังมีร้านกาแฟเล็ก ๆ ชื่อว่า "ชมเฌยคาเฟ่" ไว้บริการนักท่องเที่ยว ทั้งอาหารว่างเบา ๆ ขนมเค้ก และเครื่องดื่มไว้ให้เลือกชิมลิ้มรสอีกด้วย เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวชมตั้งแต่วันอังคาร-อาทิตย์ ปิดทุกวันจันทร์ (บ้านเก่าจะเปิดประตูให้ชมเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์) วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. เข้าชมฟรี !!! ไม่เสียค่าใช้จ่าย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก ชมเฌย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ชมเฌย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ชมเฌย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ชมเฌย


ช่างชุ่ย


ภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ช่างชุ่ย ChangChui


ภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ช่างชุ่ย ChangChui


ภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ช่างชุ่ย ChangChui

ช่างชุ่ย หรือตลาดช่างชุ่ย จุดเช็กอินแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในย่านเก่าแก่ของทางฝั่งธนบุรี ากพื้นที่ส่วนตัวสู่พื้นที่ส่วนรวม จนกลายเป็นทั้งแหล่งปล่อยของของคนมีฝัน พื้นที่สร้างแรงบันดาลใจ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับหลากหลายคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ และยังเป็นแหล่งแฮงก์เอาท์ที่ดีต่อใจของชาวกรุง ช่างชุ่ย เปิดทุกวัน เวลา 11.00-23.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก ช่างชุ่ย ChangChui


ภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ช่างชุ่ย ChangChui


ภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ช่างชุ่ย ChangChui


ภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ช่างชุ่ย ChangChui


ชิงช้าสวรรค์ เอเชียทีค


ภาพประกอบจาก www.asiatique-sky.comภาพประกอบจาก www.asiatique-sky.com


ภาพประกอบจาก www.asiatique-sky.com

ชิงช้าสวรรค์ เอเชียทีค หรือเอเชียทีค สกาย (ASIATIQUE SKY)  ชิงช้าสวรรค์ยักษ์สูงกว่า 60 เมตร ตั้งตระหง่านรอคอยให้เหล่าคนชอบความสูง ความท้าทายได้ไปสัมผัส เพื่อขึ้นไปชื่นชมกับทัศนียภาพมุมสูงยามเย็นหรือยามค่ำคืนของคุ้งน้ำเจ้าพระยา แต่ถ้าใครกลัวความสูง ก็มาถ่ายรูปค่ากับชิงช้าอยู่ด้านล่างก็ได้ไม่ว่ากัน


ภาพประกอบจาก www.asiatique-sky.com


ภาพประกอบจาก www.asiatique-sky.com


ภาพประกอบจาก www.asiatique-sky.com

เวลาเปิดทำการ 17.00-24.00 น. ทุกวัน
ราคา : ผู้ใหญ่ 300 บาท, เด็ก 200 บาท (สูงไม่เกิน 120 ซม.), ผู้สูงอายุ 200 บาท (60 ปีขึ้นไป) คนพิการ 150 บาท และ
ตู้ VIP (สำหรับ 2-3 ท่าน) 1,500 บาท, ตู้ VIP (สำหรับ 4-5 ท่าน) 2,000 บาท
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asiatique-sky.com

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก ชมเฌย, เฟซบุ๊ก บ้านบางเขน, เฟซบุ๊ก ช่างชุ่ย ChangChui,www.asiatique-sky.com
เรียบเรียงโดยทีมงาน#กรุงเทพ #กินเที่ยว #ที่เที่ยวกรุงเทพ #เที่ยวกรูงเทพบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ที่เที่ยวภูเก็ต , ตลาดอาหารทะเล , ที่พักปราณบุรี , เที่ยวดอยอินทนน , ที่พักเกาะล้าน , ดอยอินทนน , เที่ยวเลย , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , ดอยสุเทพ , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , ที่พักสวนผึ้ง , ที่พักหัวหิน , แก่งกระจาน , เที่ยวเขาใหญ่ , ภูลังกา , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , หาดนางรำ , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , ทะเลระยอง , เกาะยาวน้อย , ที่พักหน้าฝน , ตลาดนัดกลางคืน , ที่เที่ยวน่าน , เที่ยวทั่วไทย , ที่พักอยุธยา , ดอยม่อนจอง , ตลาดนัดในกรุงเทพ , ที่พักหรู , ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี , ที่พักวิวสวย , น้ำตกแม่ยะ , เกาะสีชัง , รวมที่พักเกาะล้าน , เกาะขาม , ทุ่งบัวแดง , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , ที่ท่องเที่ยว , เกาะพีพี , ที่พักใกล้สะพานมอญ , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , น้ำตกสาริกา , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , น้ำตกวังตะไคร้ , ทะเลหมอก , ที่เที่ยวกรุงเทพ , ที่เที่ยวนครปฐม , ดอยอ่างขาง , คาเฟ่ในเชียงใหม่ ,
โลชั่นเภสัช , ดวงปี 2563 , โลชั่นผิวขาว , อายครีม , เจลล้างหน้าสิวผด , ลอกสิวเสี้ยน , ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด , ครีมทาใต้วงแขน , แชมพูสมุนไพร , ทรงผมเจ้าสาว , แต่งตัวหน้าหนาว , ครีมกันแดดทาตัว , วิธีจีบสาว , คาถามหาเสน่ห์ , ความรัก , ขั้นตอนลดความอ้วน , ครีมรักษาสิว , ทะเลระยอง , ยาแต้มสิว , เซรั่มกระชับรูขุมขน , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |