5 ที่พักเกาะล้าน บรรยากาศสุดฟิน ราคาไม่เกิน 1,500

เข้าชม : 3,704   |  
  เกาะล้าน ที่เที่ยวทะเลยอดนิยมของคนกรุง เพราะเดินทางสะดวกและใช้เวลาเดินทางไม่นาน และเดี๋ยวนี้ก็มีที่พักให้เลือกมากมายด้วยเช่นกัน ซึ่งมีทั้งราคาถูกไปจนถึงแพง แต่วันนี้ GangBeauty ขอเอาใจคนงบน้อยโดยรวบรวมที่พักเกาะล้านราคาถูกมาให้เลือกกัน จะมีที่ไหนแนะนำกันบ้าง ไปดูกันเลยจ้ามิยาบิรีสอร์ท


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก มิยาบิเกาะล้าน รีสอร์ต  


ที่นี่บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว สะดวก สบาย เหมาะกับผู้ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง จะมาเป็นคู่รัก หรือครอบครัวก็ประทับใจ ในส่วนหน้าบ้านสามารถจัดปาตี้ ปิ้งย่าง บาร์บีคิว และอาหารทะเล ได้ตามต้องการ และที่สำคัญยังมีบริการรถรับส่งจากท่าเรือเกาะล้าน


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก มิยาบิเกาะล้าน รีสอร์ต

ราคา : 900 บาท (วันจันทร์-ศุกร์), 1,000 บาท (วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 063 151 9426 , 062 153 6635
เว็บไซต์ : www.miyabikohlarn.com และ เฟซบุ๊ก มิยาบิเกาะล้าน รีสอร์ตบ้านท่องทะเล


ภาพประกอบจาก www.baanthongtalay.com

ถึงแม้ว่าบ้านพักจะไม่อยู่ติดทะเลเสียทีเดียว แต่ชายหาดก็อยู่ห่างจากตัวบ้านออกไปไม่กี่ร้อยเมตร แต่ชั้นสองของบ้านพักสามารถมองเห็นวิวทะเลได้  มีห้องพักให้บริการ 7 ห้องพัก ได้แก่ ห้องกัลปังหา (ห้องสีส้ม) ห้องดอกไม้ทะเล (ห้องสีเหลือง) ห้องปะการัง (ห้องสีเขียว) ห้องดาวทะเล (ห้องสีม่วง) ห้องเพลงแจ็ส ห้องเพลงป๊อป ห้องเพลงร็อค เป็นต้น ซึ่งแต่ละห้องมีการตกแต่งที่แตกต่างกันไป พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เน้นความสะอาด คุณภาพ และการบริการที่ประทับใจภาพประกอบจาก www.baanthongtalay.com

ราคา : เริ่มต้นวันละ 1,200 บาท (วันธรรมดา) และ 1,500 บาท (วันศุกร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
ที่อยู่ : 181/11 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 084 427 9930 , 086 277 1315
เว็บไซต์ : www.baanthongtalay.comชบาฮัท รีสอร์ท


ภาพประกอบจาก www.chabahutkohlarn.com

ที่พักน่ารักสีสันสดใส โดยห้องพักออกแบบเป็นหลัง ๆ จำนวนทั้งสิ้น 8 หลัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆอย่างครบครัน มีระเบียงห้องพักไว้ให้ได้นั่งพักผ่อน นอนเล่นกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีมุมสำหรับบริการเตาปิ้งย่างอาหารทะเล ไว้บริการลูกค้าด้วย


ภาพประกอบจาก www.chabahutkohlarn.com

ราคา : 1,000 บาท (วันจันทร์-ศุกร์), 1,500 บาท (วันเสาร์) และวันหยุดนักขัตฤกษ์ราคาอาจเปลี่ยนแปลง
ที่อยู่ : ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 089 939 8407
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ชบาฮัทรีสอร์ทเกาะล้าน และ www.chabahutkohlarn.com


สุขสบายรีสอร์ท


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สุขสบายรีสอร์ทเกาะล้าน

ห้องพักที่สามารถรองรับจำนวนลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นมาคู่ มาเดี่ยว หรือมากลุ่ม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ทั้งโทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายครอบคลุมทุกห้อง มีเตาปิ้งย่างไว้บริการ อยู่ห่างจากท่าเรือประมาณ 200 เมตร และถึงแม้ว่าไม่ติดทะเลแต่ก็อยู่ใกล้กับหาดตายาย ซึ่งเป็นระยะทางที่เดินไปได้สบาย ๆ


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สุขสบายรีสอร์ทเกาะล้าน

ราคา : 1,000 บาท (วันจันทร์-ศุกร์), 1,500 บาท (วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 087 403 2976
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก สุขสบายรีสอร์ทเกาะล้าน


ชลิตา ซีวิว


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านชลิตาและชลิตาซีวิว รีสอร์ทเกาะล้าน

ที่พักขนาดกะทัดรัดมีจำนวนห้องพัก 3 ห้อง แต่ละห้องโดดเด่นด้วยการตกแต่งที่แตกต่างกัน ได้แก่ Pink Rose (ออกแนวเรียบหรู ดูสบายตา) Blue (ห้องสีฟ้าสดใส เหมาะกับบรรยากาศทะเล) และ Pink (ห้องสีชมพูแสนหวาน เหมาะสำหรับคู่รัก) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมทั้งอินเทอร์เน็ตไร้สาย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านชลิตาและชลิตาซีวิว รีสอร์ทเกาะล้าน

ราคา : 1,000 บาท (วันจันทร์-ศุกร์), 1,500 บาท (วันเสาร์) และวันหยุดนักขัตฤกษ์ราคาอาจเปลี่ยนแปลง
ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 089 939 1436, 062 672 5562
เว็บไซต์ :  เฟซบุ๊ก บ้านชลิตาและชลิตาซีวิว รีสอร์ทเกาะล้าน และ www.chalitaseeview.com

ขอบคุณข้อมูลจาก www.miyabikohlarn.com,www.baanthongtalay.com,www.chabahutkohlarn.com,www.chalitaseeview.com,เฟซบุ๊ก สุขสบายรีสอร์ทเกาะล้าน
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ที่พักเกาะล้าน #เกาะล้าน #ชลบุรี #กินเที่ยว #ที่พักราคาถูก #ที่พักบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

เที่ยวพะเยา , ที่พักเขาใหญ่ , เที่ยวเขาค้อ , เที่ยวเพชรบูรณ์ , เที่ยวตาก , เกาะพีพี , เกาะช้าง , ล่องแพ , จุดชมวิวทะเลหมอก , เขากระโจม , ที่พักอยุธยา , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , เที่ยวเชียงราย , ที่พักเชียงคาน , ที่เที่ยวชลบุรี , ดอยตุง , ที่พักราชบุรี , ที่พักเกาะล้าน , เกาะยาวน้อย , ภูลังกา , ดอยม่อนจอง , ที่เที่ยวกรุงเทพ , รวมที่พักเกาะล้าน , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , เที่ยวดอยอินทนน , เขาค้อ , ทุ่งปอเทือง , ที่พักปราณบุรี , ที่พักหัวหิน , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , ที่พักหาดเจ้าหลาว , รีสอร์ท เขาค้อ , เกาะขาม , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , ที่เที่ยวกาญจนบุรี , เที่ยวเชียงใหม่ , ทะเลหมอก , แก่งสามชั้น , เขาใหญ่ , ที่เที่ยวน่าน , ตลาดขายส่ง , ที่พักเชียงใหม่ , ทะเลใกล้กรุงเทพ , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , ที่เที่ยวภูเก็ต , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , เที่ยวเขาใหญ่ , เที่ยวเลย , คาเฟ่ในเชียงใหม่ ,
ข้อห้ามออกกำลังกาย , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , ครีมกลางวัน , เปิดบัญชีคู่ , ทำนายดวงชะตา , ครีมทาหน้าหนาว เซเว่น , เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , เดย์ครีม , สีผมตามราศีปี 2563 , จมูกลอก , ยาเร่งประจำเดือน , เบบี้ออยล์ , วิธีแก้หน้าลอกแบบเร่งด่วน , อาหารที่ทำให้เกิดเซลลูไลท์ , ทรงผมสั้น , ผมซอยสั้น , ผู้ชายเจ้าชู้ , วิธีดูเนื้อคู่ , ยาสตรีกินแล้วหน้าใส , แบบทรงผมยาว , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |