5 ที่พักริมน้ำ นครนายก บรรยากาศสุดฟิน ลงเล่นน้ำได้เลย!

เข้าชม : 4,248   |  
จังหวัดนครนายก เป็นอีกจังหวัดที่น่าสนใจ มีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นภูเขา หรือน้ำตก ทำให้ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังใกล้กรุงเทพฯ และเดินทางสะดวกอีกด้วย สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวพักผ่อนซักคืนสองคืน เพื่อสัมผัสธรรมชาติและอากาศอันบริสุทธิ์ วันนี้ GangBeauty มี 5 ที่พักริมน้ำ ในจังหวัดนครนายก มาฝากกัน รับประกันว่าฟินแน่นอน


มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท


โดดเด่นด้วยการออกแบบที่พักอย่างทันสมัย ด้วยรูปทรงอาคารที่พักสไตล์ Loft ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่สวยงาม อากาศชิล ๆ เย็นสบาย ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน และยังมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพักให้ได้ลงเล่นน้ำกันอีกด้วย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท

ที่อยู่ : 56 หมู่ที่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
เบอร์โทรศัพท์ : 095 164 1921
เว็บไซต์ www.makhamforestresort.com หรือ เฟซบุ๊ก มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท


สวนลุงเล็ก


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สวนลุงเล็ก

ที่พักโฮมสเตย์หลังเล็กน่ารัก ติดแม่น้ำใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชล บรรยากาศสบาย ๆ เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อน ใครที่อยากมาเล่นน้ำ ก็จะได้ลงเล่นน้ำกันอย่างเต็มที่ หรือใครจะนั่งชมวิวพักผ่อนชิลๆก็ไม่ว่ากัน ที่นี่ยังสามารถให้นักท่องเที่ยวนอนกางเต็นท์ได้อีกด้วยภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สวนลุงเล็ก

ที่อยู่ : 54/2 หมู่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
เบอร์โทรศัพท์ : 081 804 4503
เฟซบุ๊ก สวนลุงเล็ก


ธารน้ำรีสอร์ท


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ธารน้ำรีสอร์ท จังหวัดนครนายก

ที่พักท่ามกลางธรรมชาติสวย มีวิวสวยงาม อยู่ติดลำธารธรรมชาติที่เป็นส่วนตัว ทำให้ผู้เข้าพักสามารถลงเล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือจะเดิมชมผลไม้ตามฤดูกาล แถมยังสามารถเก็บกินได้อีกด้วย ให้บริการทั้งที่พักขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ทั้งยังอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น เขื่อนขุนด่านปราการชล พิพิธภัณฑ์เขื่อนขุนด่าน ศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ (ศูนย์ศึกษาและเรียนรู้) น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกนางรอง


เฟซบุ๊ก ธารน้ำรีสอร์ท จังหวัดนครนายก

ที่อยู่ : 174 หมู่ 1 ตำบลสาลิกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
เบอร์โทรศัพท์ : 087 141 4447
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ธารน้ำรีสอร์ท จังหวัดนครนายก


แก่งสาวน้อย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก แก่งสาวน้อย

สำหรับใครที่ติดใจในบรรยากาศและธรรมชาติของจังหวัดนครนายก อยากจะนอนค้างสักคืนสองคืนต้องที่แก่งสาวน้อยเลย ปัจจุบันมีห้องพักให้บริการทั้งหมด 5 หลัง และยังให้บริการซุ้มนั่งริมน้ำ พร้อมด้วยการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มไว้พร้อมสรรพ เหมาะสำหรับการจูงมือครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน นั่งทานอาหารกันริมน้ำ หรือจะเอาไว้นั่งถ่ายรูปสวย ๆ ลงโซเชียลก็ยังได้


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก แก่งสาวน้อย

ที่อยู่ : ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
เบอร์โทรศัพท์ : 095 614 6656

เฟซบุ๊ก แก่งสาวน้อย


แก่งน้ำซับ


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก แก่งน้ำซับ by บ้านน้ำซับ เพลงเพื่อชีวิต

ให้บริการที่พักหลากหลาย ทั้งแบบบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ บ้านเดี่ยวหลังเล็ก หรือกางเต็นท์ บรรยากาศดีสุด ๆ เพราะติดริมธาร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักแบบครบครัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำกันด้วย เช่น ขี่รถ ATV, ปีนผา, บีบีกัน, เพนท์บอล หรือล่องแก่งธรรมชาติ โดยทีเด็ดของที่นี่ จะมีลำธารภายในพื้นที่ ซึ่งสามารถลงเล่นได้เลย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก แก่งน้ำซับ by บ้านน้ำซับ เพลงเพื่อชีวิต

ที่อยู่ : หมู่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
เบอร์โทรศัพท์ : 081 757 7404
เฟซบุ๊ก แก่งน้ำซับ by บ้านน้ำซับ เพลงเพื่อชีวิต

ขอบคุณข้อมูลจาก  เฟซบุ๊ก มะขามฟอร์เรส รีสอร์ท,เฟซบุ๊ก สวนลุงเล็ก,เฟซบุ๊ก ธารน้ำรีสอร์ท จังหวัดนครนายก,เฟซบุ๊ก แก่งสาวน้อย,เฟซบุ๊ก แก่งน้ำซับ by บ้านน้ำซับ เพลงเพื่อชีวิต
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ที่พัก #นครนายก #ที่พักนครนายก #กินเที่ยว #ที่พักริมน้ำบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ทะเล , ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ , เที่ยวทั่วไทย , เที่ยวเขาใหญ่ , รวมที่พักเกาะล้าน , ตลาดนัดกลางคืน , ดอยม่อนจอง , แก่งกระจาน , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , เที่ยวพะเยา , ภูลังกา , เที่ยวดอยอินทนน , น้ำตกสาริกา , ที่พักปราณบุรี , ตลาดอาหารทะเล , แก่งสามชั้น , น้ำตกคลองลาน , ที่พักหาดเจ้าหลาว , เที่ยวเชียงราย , เที่ยวญี่ปุ่น , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , เที่ยวลพบุรี , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , เกาะเกร็ด , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ที่เที่ยวชลบุรี , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , ที่พักหน้าฝน , เกาะช้าง , ดอยอ่างขาง , ที่พักเชียงใหม่ , ที่เที่ยวน่าน , ดอยอินทนน , ทัวร์ญี่ปุ่น , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , เขาค้อ , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , ที่ท่องเที่ยว , เที่ยวเขาค้อ , ล่องแพ , เที่ยวตาก , เกาะขาม , ที่พักหัวหิน , เกาะสีชัง , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , ที่พักเชียงคาน , ดอยตุง , ที่พักใกล้สะพานมอญ , ที่พักเกาะล้าน ,
ตกขาว , ผอมแต่ยังมีพุง , ข้อห้ามออกกำลังกาย , ครีมกระชับรูขุมขน , ครีมลบรอยแผลเป็น , ทรงผมสั้น , เลขนำโชค , ยาทาเล็บสีนู้ด , ทรงผมดัด , ผมสีน้ำตาล , แป้งพริตตี้ , ทรงผมยาวสไลด์ , ทรงผมหน้าเด็ก , คาถาความรัก , ลดน้ำหนักด้วยไข่ต้ม , ครีมรักษาสิว , รีวิวรองพื้น , วิธีทําให้ผู้ชายชอบ , ของขวัญวันครบรอบ , โฟมล้างหน้า , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |