5 เกสต์เฮ้าส์หลักร้อย วิวดี ติดทะเลหัวหิน

เข้าชม : 1,012   |  
"หัวหิน" จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมืองท่องเที่ยวชายทะเลที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่นานก็จะได้พบกับบรรยากาศริมทะเลสวยๆ เหมาะกับวันหยุดพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวแต่มีงบน้อย หมดห่วงไปได้เลย เพราะวันนี้ GangBeauty มี 5 ที่พักหลักร้อย ติดทะเลหัวหินมาฝากกัน เป็นเกสต์เฮาส์ที่มีบรรยากาลชิลมากๆ จะมีที่ไหนบ้างตามไปดูกันเลย...


ฟูเลย์ เกสท์เฮ้าส์


ภาพประกอบจาก www.fulayhuahin.net


เกตส์เฮ้าส์ริมทะเลที่จะทำให้คุณได้รับทะเลแบบเต็มๆ แถมราคาสบายกระเป๋า  เพราะมีทั้งห้องแอร์และห้องพัดลมให้เลือก ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีผ้าขนหนูและน้ำดื่มไว้บริการ ราคาของห้องพักก็จะแตกต่างกันอยู่นิดหน่อย แต่ที่แน่ ๆ มีห้องราคาหลักร้อยให้พักแน่นอนจ้า


ภาพประกอบจาก www.fulayhuahin.net

ที่ตั้ง : เลขที่ 110/1 ถนนนเรศดำริห์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทร : 0 3251 3145
เว็บไซต์ : www.fulayhuahin.net


กรุณฮัท เกสเฮ้าส์


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Karoon Hut Guest House

เกสต์เฮ้าส์บรรยากาศดีริมชายหาดหัวหิน ที่เปิดให้บริการห้องพักในสไตล์เรียบง่ายและมีระดับ เน้นความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพัก แถมราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอื่นๆ อาทิ บาร์ บริการซักรีด ร้านอาหาร เช่ารถตู้ ฯลฯภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Karoon Hut Guest House

ที่ตั้ง : 80 ถ.นเรศน์ดำริห์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทร : 032 530242 , 032-530737
เฟซบุ๊ก Karoon Hut Guest House


สิริมา เกสเฮ้าส์


ภาพประกอบจาก sirimaguesthouse.com

สิริมา เกสท์เฮ้าส์ เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายสไตล์ เป็นบ้านพักที่สร้างแบบยื่นลงไปในทะเลหัวหิน ซึ่งไม่มีใครใครเหมือน คุณจะได้ใกล้ชิดกับทะเลหัวหินท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมฟังเสียงคลื่นน้ำทะเล ทำให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันที่แสนสุขสบาย


ภาพประกอบจาก sirimaguesthouse.com

ที่ตั้ง : 31/3 ถ.นเรศดำริห์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทร : 032 511060, 08 0422 2678
เว็บไซต์ : www.sirimaguesthouse.com


มด เกสเฮาส์


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Mod Guest house

บ้านพักติดทะเลหัวหิน พร้อมให้บริการคุณด้วยห้องพักที่สะอาด สะดวกสบาย ปลอดภัย และให้คุณได้สัมผัสถึงบรรยากาศริมทะเลที่มีมนต์ขลังได้อย่างแท้จริง ห้องพักของที่นี่ตกแต่งในสไตล์ไทยบูทิค เน้นความเรียบง่ายและสวยงาม และสามารถมองเห็นวิวทะเลหัวหินได้อย่างชัดเจนสวยงาม มีระเบียงไว้สำหรับนั่งชิล พักผ่อนและฟังเสียงเกลียวคลื่น


ภาพประกอบจาก modguesthouse.com

ที่ตั้ง : 116 ถ.นเรศดำริห์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทร : 032 512296
เว็บไซต์ : www.modguesthouse.com


สุขเกษม เกสเฮ้าส์


ภาพประกอบจาก sukkasem.com

ที่พักราคาถูก มีวิวทะเลและระเบียงห้องที่สามารถมายืนชิลรับลมทะเล นอกจากนี้ที่สุขเกษม เกสท์เฮ้าส์ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของหัวหินแต่หากใครไม่อยากไปไหน อยากจะนั่งชิลมองวิวทะเล ทางที่พักก็มีบาร์ให้ได้นั่งชิลกัน


ภาพประกอบจาก sukkasem.com

ที่ตั้ง : 21/1 ถ.นเรศน์ดำริห์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทร : 032 530300
เว็บไซต์ : www.sukkasem.com
เรียบเรียงโดยทีมงาน#กินเที่ยว #ที่พัก #หัวหิน #ประจวบคีรีขันธ์ #ที่พักหลักร้อย #ที่พักราคาถูก #เกสเฮาท์หลักร้อยบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ตลาดอาหารทะเล , เกาะเกร็ด , ที่พักอยุธยา , เกาะขาม , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , เขาค้อ , ที่พักใกล้สะพานมอญ , ภูลังกา , ดอยอินทนน , ทะเลหมอก , ที่พักอัมพวา , เที่ยวเชียงราย , เกาะสีชัง , เกาะยาวน้อย , ตลาดนัดในกรุงเทพ , เขาใหญ่ , เที่ยวเพชรบูรณ์ , เที่ยวพะเยา , ที่ท่องเที่ยว , ที่พักปราณบุรี , เที่ยวลพบุรี , ที่เที่ยวภูเก็ต , ภูทับเบิก , ทะเลระยอง , ที่พักเชียงใหม่ , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , ที่พักวิวสวย , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , เที่ยวทั่วไทย , ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ที่พักหาดเจ้าหลาว , ตลาดนัดกลางคืน , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , ที่เที่ยวชลบุรี , แก่งกระจาน , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , เที่ยวญี่ปุ่น , ทะเลใกล้กรุงเทพ , เที่ยวตาก , ที่เที่ยวกรุงเทพ , ล่องแพ , ที่พักเชียงคาน , ที่พักหรู , ที่เที่ยวนครปฐม , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , ที่เที่ยวน่าน , ที่พักราชบุรี , เที่ยวเขาค้อ ,
โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวแห้ง , เซรั่มกระชับรูขุมขน , ทรงผมสั้นหน้ากลม , ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , คำคมชีวิต , ลอกสิวเสี้ยน , ปัดขนตา , ดูดวงไพ่ยิปซี , แต่งหน้าใสๆ , วิธีทําให้ผู้ชายชอบ , วิธีทำให้ฟันขาว , ผลไม้ลดน้ำหนัก , ทรงผมยาวสไลด์ , ทะเลระยอง , สมุนไพรขัดหน้า , สูตรมาร์คหน้าลดสิว , ครีมทาฝ้า , อาบอบนวด , คําคมความรัก , โลชั่นทาผิวหอม , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |