แบกเป้เที่ยว! บรรยากาศสุดไฮโซ นอนกลางนา เเช่จากุชชี่ @โรงเรียนชาวนา

เข้าชม : 1,876   |  
ก่อนจะสิ้นฤดูหนาวปีนี้ เราอยากชวนคุณให้ลองหาโอกาสไปสัมผัสกับธรรมชาติ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดให้โซ ในราคาโลว์คลอส ไม่ต้องกระเป๋าหนาก็เที่ยวได้ เตรียมเเบกเป้เเล้วตามไปดูพร้อมๆกับ GangBeauty เลยค่ะ


ภาพประกอบเนื้อหาจาก โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชร


หลีกหนีเมืองที่เเสนวุ่นวาย เเละเร่งรีบ แล้วเก็บเสื้อผ้า ไปนอนเล่นในอ่างจากุชชี่ ชมวิวชิลๆกลางทุ่งนา รับอากาศบริสุทธ์ให้หายเหนื่อยกันที่ โรงเรียนชาวนา จังหวัดน่านค่ะ


ภาพประกอบเนื้อหาจาก โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชร

ความโดดเด่นของที่นี่คือเป็นบ้านพักแบบโฮมเสย์ ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนา ให้ความรู้สึกอบอุ่น ราวกับคุณได้มาพักผ่อนหรือมาเยี่ยมญาติเเท้ๆ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ศิลาเพชร อำเภอปัว จังหวัด น่าน พร้อมยินดีอ้าเเขนรับให้คุณไปเสมอ


ภาพประกอบเนื้อหาจาก โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชร


จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมากับกลุ่มเพื่อนก็ไม่หวั่น มีบ้านพักให้เลือกหลากหลาย ราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเบาๆเฉลี่ยเเค่คนละ 300 บาท เเละไม่ต้องกลัวว่าวิวจะสวยน้อยหน้าใคร เพราะบ้านทุกหลังสามารถมองเห็นวิวทุ่งนาเเน่นอน


ภาพประกอบเนื้อหาจาก โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชร

อีกของดีของเด็ดของที่นี่ เเขกไปใครมาต่างร้องว้าวก็คือ การได้นอนเเช่ในอ่างจากุชชี่ พร้อมๆกับมองผ่านหน้าต่างไปเห็นวิวทุ่งนา ความฟินระดับพรีเมี่ยมที่อยากให้คุณไปสัมผัสด้วยตัวเองเหลือเกิน รับรองจะติดใจจนต้องมาใหม่เเน่นอน


ภาพประกอบเนื้อหาจาก โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชร

เเต่ถ้าใครอยากได้บรรยากาศบ้านๆ หวิวๆหน่อย จะไปอาบน้ำกลางเเจ้งก็มีบริการค่ะ


ภาพประกอบเนื้อหาจาก โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชร

นอกจากบรรยากาศดีเเล้ว ยังมีอาหารพื้นบ้านอร่อยๆ ทำจากฝีมือชาวบ้านเเท้ๆ เเซ่บนัวอย่าบอกใครภาพประกอบเนื้อหาจาก โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชร

เเละใครอยากได้ความรู้เรื่องการทำนา ทอผ้า ฟาร์มผักออแกนิกส์ หรือเรื่องการเกษตรอื่นๆ ที่โรงเรียนชาวนาก็มีให้บริการค่ะ สามารถไปเที่ยวพักผ่อนได้ตลอดทั้งปี


ภาพประกอบเนื้อหาจาก โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชร

ถ้าอยากสัมผัสอากาศเย็นๆ มีหมอกตอนเช้า เเนะนำให้ไปช่วงปลายปีถึงเดือนมกราคม เเต่ถ้าใครอยากเห็นทุ่งนาเขียวขจีต้องลองไปเก็บบรรกาศในเดือน สิงหาคม - ตุลาคมค่ะ

ติดต่อเข้าพัก เช็คห้องว่างล่วงหน้า โทร. 089-9997737 หรือ Line suttana05 ได้เลยค่ะ
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ที่เที่ยวหน้าหนาว #น่าน #เที่ยวน่าน #เที่ยวหลักร้อย #โรงเรียนชาวนาบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

สถานที่เที่ยวเขาค้อ , ดอยตุง , ดอยสุเทพ , ทุ่งบัวแดง , ที่พักสมุทรสงคราม , เกาะยาวน้อย , ดอยม่อนจอง , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , ล่องแพ , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , เกาะสีชัง , เที่ยวทั่วไทย , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , น้ำตกแม่ยะ , ทะเลหมอก , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , แก่งกระจาน , ทัวร์ญี่ปุ่น , ที่พักเชียงคาน , ทุ่งปอเทือง , ตลาดอาหารทะเล , ที่เที่ยวชลบุรี , ที่พักใกล้สะพานมอญ , ที่เที่ยวนครปฐม , ที่พักเกาะล้าน , เขากระโจม , เที่ยวเชียงใหม่ , ที่พักปราณบุรี , ที่เที่ยวน่าน , เที่ยวเชียงราย , น้ำตกสาริกา , เกาะเกร็ด , ที่พักหัวหิน , เที่ยวเลย , ที่ท่องเที่ยว , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , รีสอร์ท เขาค้อ , ที่พักหาดเจ้าหลาว , ที่พักวิวสวย , ที่เที่ยวน่าน , ที่พักหน้าฝน , เที่ยวญี่ปุ่น , ที่เที่ยวภูเก็ต , เขาค้อ , ดอยอินทนน , ที่เที่ยวกาญจนบุรี , ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี , หาดนางรำ , เที่ยวเขาใหญ่ , เกาะเต่า ,
ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , วิธีทําให้ผิวขาว , คาถาผัวรักผัวหลง , ลางบอกเหตุ , ยาคุมกินแล้วไม่อ้วน , ครีมหน้าใส , ลดน้ำหนักด้วยไข่ต้ม , ครีมกันแดด , ที่เที่ยวภูเก็ต , สบู่ดับกลิ่นตัว , สีเล็บมงคล , ครีมบำรุงผิวหน้า , ชุดคอสเพลย์ , แบบทรงผมยาว , ทรงผมหน้าเด็ก , ที่พักวิวสวย , จิตวิทยาความรัก , โลชั่นทาผิวหอม , ดูดวงอนาคตข้างหน้า , คู่กรรม , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |