9 ที่พักพูลวิลล่า พัทยา สนุก มันส์ ยกแก๊งค์

เข้าชม : 2,190   |  
ที่พักพูลวิลล่า ถือเป็นหนึ่งประเภทที่พักที่น่าสนใจ โดยเฉพาะที่พักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวเริ่มเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวมากขึ้น ยิ่งถ้าได้มาแบบครอบครัวหรือชาวแก๊งค์ด้วยแล้วละก็ ต้องชื่นชอบและติดใจอย่างแน่นอน วันนี้ GangBeauty นำที่พักพูลวิลล่า พัทยา มาฝากกัน จะมีที่ไหนน่าไปบ้าง มาดูกันเลย

หากนึกถึงที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ เชื่อว่า พัทยา คงจะเป็นคำตอบของหลายๆคน ด้วยความที่พัทยามีครบทุกสิ่งทั้งเรื่องกิน และสถานที่ท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆให้ได้ทำกันอีกด้วย ซึ่งมันเหมาะมากๆที่จะชวนชาวแก๊งค์ไปมันส์  ยิ่งได้จองที่พักพูลวิลล่าไว้ด้วยแล้วละก็ ยิ่งสนุกยิ่งมันส์ขึ้นอีกหลายเท่าเลยจ้า


Costa Village Pattaya


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Costa Village Pattaya

ตั้งอยู่บริเวณซอยจอมเทียน 9 ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน จุดเด่นของ Costa Village Pattaya อยู่ที่ห้องพักแทบทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว  ผู้เข้าพักสามารถเล่นน้ำสบาย ๆ ในสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือจะนอนอ่านหนังสือชิล ๆ บนเตียงนุ่ม ๆ ก็ทำได้ตามอัธยาศัย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Costa Village Pattaya


ที่ตั้ง : 344/81 ซอยจอมเทียน 9 ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี 20150
เบอร์โทร : 08 8022 2992, 038-231-555,038-231-556
เฟซบุ๊ก Costa Village Pattaya


Sala Villas


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Sala Villas

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ภายในได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราสวยงาม มาพร้อมกับระเบียงริมสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Sala Villas

ที่ตั้ง : 398/98 ม.12 ซ.ทัพพระยา 15 ถ.ทัพพระยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
เบอร์โทร : 09 2236 3389
เฟซบุ๊ก Sala Villas


VIP Villas Pattaya


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก VIP Villas Pattaya

ที่พักพูลวิลล่าที่ได้รับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่แสนทันสมัย  ห้องพักพูลวิลล่าหลากหลายรูปแบบ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ที่จอดรถ, ศูนย์ออกกำลังกาย, สนามเด็กเล่น, การบริการทำความสะอาด และอื่น ๆ อีกมากมาย ลองมาพักที่นี่รับรองว่าตอบโจทย์คุณสุด ๆ


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก VIP Villas Pattaya

ที่ตั้ง : 380/55 ม.12 ถ.จอมเทียนสาย 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
เบอร์โทร : 033 005 925

เฟซบุ๊ก VIP Villas Pattaya


Sea Sand Sun Resort & Villas


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Sea Sand Sun Resort & Villas

ที่นี่โดดเด่นด้วยการตกแต่งแนวบาหลี ที่ทั้งเงียบสงบ และบรรยากาศเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ พลาดไม่ได้กับการเข้าพักห้อง "Pool Villa Suit" ภายในห้องมีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่เอาไว้อย่างลงตัว รับรองเลยว่าไม่มีคำว่าผิดหวัง


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Sea Sand Sun Resort & Villas

ที่ตั้ง : 78/4 หมู่ 8 สุขุมวิท กม.163 นาจอมเทียน อ.สัตหีบ ชลบุรี
เบอร์โทร : 038 435 163
เฟซบุ๊ก Sea Sand Sun Resort & Villas


Tabaluga Pool Villas


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Tabaluga pool villas

ห้องพักแบบพูลวิลล่าในบรรยากาศส่วนตัว ผ่อนคลายกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในห้องพัก เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องนั่งเล่น และโทรทัศน์ เป็นต้น  นอกจากนี้ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลาย รับรองเลยว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักทุก ๆ ด้าน


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Tabaluga pool villas

ที่ตั้ง : 285/192 ม. 5 ตำบลนาเกลือ อำเภอ บางละมุง ชลบุรี 20150
เบอร์โทร :  039 654146
เฟซบุ๊ก Tabaluga pool villas


Thai Thani Pool Villa Resort


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Thai Thani Pool Villa Resort Pattaya ไทยธานี พูลวิลล่า รีสอร์ท พัทยา

สำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนกับครอบครัว เพื่อนฝูง และคนรัก มีลักษณะเป็นบ้านหลัง ๆ แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ที่นี่เป็นที่พักสำหรับคนที่ชอบห้องพักแบบ Pool Villa เพราะสระขนาดค่อนข้างใหญ่ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Thai Thani Pool Villa Resort Pattaya ไทยธานี พูลวิลล่า รีสอร์ท พัทยา

ที่ตั้ง : 100/3 หมู่ 4, ถนนหนองปลาไหล, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
เบอร์โทร : 038 170 712
เฟซบุ๊ก Thai Thani Pool Villa Resort Pattaya ไทยธานี พูลวิลล่า รีสอร์ท พัทยา


Villa Villa Pattaya Resort


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Villa Villa Pattaya

ที่นี่ตกแต่งในคอนเซ็ปต์ Thai contemporary สำหรับใครก็ตามที่อยากพักห้องพักในสไตล์พูลวิลล่า ขอแนะนำ Romance Pool Suit, Family Pool Suit และ Honey Pool Suit ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน และระเบียงเอาไว้ให้คุณได้ชื่นชมวิวธรรมชาติสวย ๆ รอบที่พักอีกด้วย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Villa Villa Pattaya

ที่ตั้ง : 99/9 หมู่13 ถ.พัฒนาการ, ต.หนองปรือ อ.บางละมุง  จ.ชลบุรี 20150
เบอร์โทร : 08 6662 222-4,08 1340 8240
เฟซบุ๊ก Villa Villa Pattaya


Sea Two Pool Villa Resortภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Sea Two Pool Villa

สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งคุณภาพและการบริการที่แสนประทับใจ ที่จะคอยเติมความสดใสให้กับวันหยุด เพียบพร้อมด้วยการบริการที่สมบูรณ์แบบ รับรองเลยว่าคุณจะอิ่มเอมไปกับการบริการที่เหนือระดับของ Sea Two Pool Villa Resort อย่างแน่นอน


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Sea Two Pool Villa

ที่ตั้ง : 68/20 ม.9 ซ.ชัยพฤกษ์ 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
เบอร์โทร : 038 076 300
เฟซบุ๊ก Sea Two Pool Villa


U Pattaya Hotel


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก  U Pattaya

ตั้งอยู่ริมชายหาดบริเวณหาดจอมเทียน-บางเสร่  และพลาดไม่ได้กับห้องพักพูลวิลล่าของโรงแรม ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำกว้าง ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก เน้นความสะดวกสบายและกว้างขวางเหมือนนอนอยู่ที่บ้าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก U Pattaya

ที่ตั้ง : 70/14 หมู่ 8 ซ.นาจอมเทียน 56/3 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250
เบอร์โทร : 033 046 100
เฟซบุ๊ก U Pattaya

เห็นบรรยากาศภายในที่พักพูลวิลล่า แล้วอยากจะรีบเข้าพักเลย ยิ่งไปกันหลายคนยิ่งสนุกยิ่งมันส์ไปอีก ที่สำคัญหารกันแล้วตกคนละไม่เท่าไหร่ แบบนี้ต้องรีบลากเพื่อน ชวนครอบครัว ไปซะแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Costa Village Pattaya,เฟซบุ๊ก Sala Villas,เฟซบุ๊ก VIP Villas Pattaya,เฟซบุ๊ก Sea Sand Sun Resort & Villas,เฟซบุ๊ก Tabaluga pool villas,เฟซบุ๊ก Thai Thani Pool Villa Resort Pattaya ไทยธานี พูลวิลล่า รีสอร์ท พัทยา,เฟซบุ๊ก Villa Villa Pattaya,เฟซบุ๊ก Sea Two Pool Villa,เฟซบุ๊ก U Pattaya


เรียบเรียงโดยทีมงาน#พูลวิลล่าพัทยา #ชลบุรี #กินเที่ยว #ที่พักพัทยา #พัทยา #ที่พัก #ที่พักพูลวิลล่าบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ที่พักปราณบุรี , ทุ่งบัวแดง , ทะเล , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ที่พักวิวสวย , ตลาดนัดในกรุงเทพ , น้ำตกแม่ยะ , ทัวร์ญี่ปุ่น , ดอยตุง , ที่พักเชียงใหม่ , ที่พักเขาใหญ่ , เที่ยวลพบุรี , เที่ยวทั่วไทย , ดอยสุเทพ , เขาใหญ่ , แก่งสามชั้น , ที่พักอยุธยา , ทะเลใกล้กรุงเทพ , เที่ยวเชียงราย , น้ำตกคลองลาน , เกาะยาวน้อย , ที่พักอัมพวา , ล่องแพ , น้ำตกสาริกา , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , หาดนางรำ , ที่พักหาดเจ้าหลาว , ที่พักหน้าฝน , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , เกาะช้าง , เกาะพีพี , ตลาดอาหารทะเล , ที่พักสวนผึ้ง , รวมที่พักเกาะล้าน , ที่เที่ยวกาญจนบุรี , เกาะสีชัง , เกาะขาม , ที่พักเชียงคาน , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , ดอยอินทนน , เขาค้อ , ภูลังกา , รีสอร์ท เขาค้อ , ที่เที่ยวกรุงเทพ , ดอยอ่างขาง , เที่ยวเลย , เที่ยวเชียงใหม่ , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , ที่พักหรู ,
ไข่ปลาหมึก , เนื้อคู่ดูยังไง , ทรงผมสั้น , ครีมกระชับรูขุมขน , ครีมทาส้นเท้าแตก , เล็บเจล , เดย์ครีม , มาสคาร่า , แต่งตัวหน้าหนาว , เกลือขัดผิว , รีวิวรองพื้น , ผลไม้ลดน้ำหนัก , แชมพูสมุนไพร , จิตวิทยาความรัก , โทนเนอร์ถูกและดี , สบู่ล้างหน้า , เจลล้างหน้าสิวผด , ครีมรักษาสิว , ยาสระผมแก้รังแค , ลายมือคนถูกหวย , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |