10 ที่พักน่านอน แม่กำปอง ความสุขเล็กๆ ที่เรียบง่าย

เข้าชม : 9,564   |  
แม่กำปอง จังหวัดเชียงใหม่ หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่รายล้อมไปธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ และอากาศเย็นสบาย เป็นสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้ไปพักผ่อนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วยังมีที่พักให้เลือกอีกมากมาย  วันนี้ GangBeauty นำ 10 ที่พักแม่กำปอง มาฝากทุกคนกัน จะมีที่ไหนกันบ้างไปดูกันเลย


Mae kampong K.P. Resort


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Mae kampong K.P. Home

ที่พักท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นและเย็นสบาย ที่รายล้อมไปด้วยน้ำตก และเสียงธารน้ำไหลเย็นสบายตลอดทั้งคืน ห้องครัวของที่นี่พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ให้คุณได้เนรมิตอาหารมื้อพิเศษสำหรับวันที่แสนสบาย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Mae kampong K.P. Home

เบอร์โทร : 09 3185 0930

เฟซบุ๊ก Mae kampong K.P. Home


ชีวิตชีวา โฮมสเตย์


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ชีวิตชีวา โฮมสเตย์ ดอยแม่กำปอง จังหวัดเชียงใหม่

ที่พักแห่งนี้เงียบสงบ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง มีลำห้วยแม่กำปองไหลผ่าน แถมยังตั้งอยู่ระหว่างเส้นทางศึกษาธรรมชาติน้ำตกแม่กำปอง สามารถเดินเท้าไปได้อย่างสะดวกสุด ๆ


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ชีวิตชีวา โฮมสเตย์ ดอยแม่กำปอง จังหวัดเชียงใหม่

เบอร์โทร : 08 0565 0225
เฟซบุ๊ก ชีวิตชีวา โฮมสเตย์ ดอยแม่กำปอง จังหวัดเชียงใหม่


สำราญชน


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สำราญชน แม่กำปองเชียงใหม่

โฮมสเตย์น่ารัก ๆ แวดล้อมด้วยธรรมชาติสวย พร้อมด้วยการให้บริการที่พักอย่างมีเอกลักษณ์ ที่มีลักษณะคล้ายห้องใต้หลังคา ที่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่น เรียบง่ายตัวบ้านพักสร้างด้วยไม้ทั้งหลัง มีห้องพักให้บริการทั้งแบบคู่รัก ครอบครัว มีพื้นที่ระเบียงเอาไว้ให้ผู้เข้าพักได้พบปะสังสรรค์ยามค่ำคืนอีกด้วย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สำราญชน แม่กำปองเชียงใหม่
เบอร์โทร : 08 1765 9297
เฟซบุ๊ก สำราญชน แม่กำปองเชียงใหม่


เฮือนอุ้ย โฮมสเตย์ แม่กำปองภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก เฮือนอุ้ย ที่พักแม่กำปอง

ตัวบ้านพักตกแต่งได้อย่างน่ารัก ให้บริการห้องพักหลากหลาย มีทั้งแบบบ้านพักสำหรับ 4 คน, บ้านพักสำหรับ 7-10 คน และบ้านพักสำหรับ 2 คน รับรองเลยว่าคุณจะเต็มอิ่มกับธรรมชาติสวย ๆ จนลืมไม่ลงเลยทีเดียว


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก เฮือนอุ้ย ที่พักแม่กำปอง
เบอร์โทร : 08 2181 1792
เฟซบุ๊ก เฮือนอุ้ย ที่พักแม่กำปอง


บ้านอัญชัญ


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก หมู่บ้านโฮมสเตย์บ้านแม่กำปอง บ้านอัญชัญ

ที่ "บ้านอัญชัญ" ผู้เข้าพักจะซึบซับบรรยากาศแม่กำปองในทุกอณูตรงบริเวณระเบียงห้อง มองเห็นวิวภูเขาสวย ภายในห้องพักพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก ที่นี่คุณจะได้ผ่อนคลายร่างกายที่อ่อนล้า และได้ชาร์จพลังให้กับชีวิตอย่างเต็มทีเลยทีเดียว


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก หมู่บ้านโฮมสเตย์บ้านแม่กำปอง บ้านอัญชัญ

เบอร์โทร : 08 4808 1088
เฟซบุ๊ก หมู่บ้านโฮมสเตย์บ้านแม่กำปอง บ้านอัญชัญ


บ้านอิงดอย


ภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก บ้านอิงดอย แม่กำปอง

จุดเด่นของที่พักแห่งนี้ อยู่ที่ทำเลที่ตั้งอยู่ตรงบริเวณเนินเขา จึงทำให้ผู้เข้าพักได้เสพธรรมชาติแบบเต็มตาและเต็มใจ  แถมยังมีห้องใต้หลังคาไว้บริการให้ฟีลเหมือนบ้านในฝัน ท่ามกลางป่าใหญ่ น่านอนน่าพักมากจริง ๆ


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านอิงดอย แม่กำปอง

เบอร์โทร :  08 6182 6660
เฟซบุ๊ก บ้านอิงดอย แม่กำปอง


ฮิมดอยโฮม


ภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Him-Doi Home

ร่ำลือกันปากต่อปาก เพราะไม่ว่าใครที่ได้มาพัก "ฮิมดอยโฮม" ต้องประทับใจด้วยกันทั้งนั้น เพราะมาค้างที่นี่เหมือนได้มาเที่ยวบ้านญาติ คือมีแต่ความสบายใจและเป็นกันเองมาก ๆ และกลายเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ใครต่างก็หลงรัก


ภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Him-Doi Home

เบอร์โทร : 09 5448 3935
เฟซบุ๊ก Him-Doi Home


บ้านสายชลโฮมสเตย์


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Homestay Ban Saichol

คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติสวย ๆ แบบเต็ม ๆ รอบบริเวณที่พักรายล้อมด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาชนิด แถมยังมีสายน้ำเย็น ๆ ที่ไหลผ่านจากน้ำตกแม่กำปองให้ผู้เข้าพักได้นั่งห้อยขากันแบบชิล ๆ อีกด้วยภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Homestay Ban Saichol

เบอร์โทร : 06 2298 9556
เฟซบุ๊ก Homestay Ban Saichol


บ้านพักลุงปุ๊ด & ป้าเป็ง แม่กำปอง


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านพักลุงปุ๊ด & ป้าเป็ง แม่กำปอง

หนึ่งในที่พักยอดนิยมของแม่กำปอง เช่นเดียวกับการตกแต่งภายในห้องพัก หากสังเกตดูดี ๆ จะมีมุมนั่งเล่นต่าง ๆ ให้ผู้เข้าพักได้ชื่นชมกับธรรมชาติสวย ๆ หรือจะถ่ายรูปสวย ๆ ก็สุดตามแต่อัธยาศัย นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟน่ารัก ๆ เปิดให้บริการ


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านพักลุงปุ๊ด & ป้าเป็ง แม่กำปอง

เบอร์โทร : 08 8547 4545
เฟซบุ๊ก บ้านพักลุงปุ๊ด & ป้าเป็ง แม่กำปอง


ไชยพล โฮมสเตย์ หมู่บ้านแม่กำปอง


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ไชยพล โฮมสเตย์ หมู่บ้านแม่กำปอง

ที่นี่เน้นบรรยากาศแสนเรียบง่าย ที่ยังคงวิถีแบบดั้งเดิม นักท่องเที่ยวจะฟินไปกับบรรยากาศการพักผ่อนที่ลงตัว แถมเจ้าของยังให้การบริการอย่างเป็นกันเอง ดูแลเหมือนลูกเหมือนหลาน จุดเด่นของที่พักแห่งนี้อยู่ตรงบริเวณระเบียงชั้นสอง ที่คุณจะได้ยืนชมวิวแบบเต็ม ๆ ตา


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ไชยพล โฮมสเตย์ หมู่บ้านแม่กำปอง

เบอร์โทร : 08 2760 8079
เฟซบุ๊ก ไชยพล โฮมสเตย์ หมู่บ้านแม่กำปอง
เรียบเรียงโดยทีมงาน#แม่กำปอง #ที่พักแม่กำปอง #กินเที่ยว #ที่พัก #เชียงใหม่บทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ทะเลหมอก , ตลาดขายส่ง , เกาะยาวน้อย , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , ที่เที่ยวนครปฐม , ที่พักเกาะล้าน , ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ , ที่พักหน้าฝน , ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี , เกาะเต่า , ภูลังกา , ทุ่งบัวแดง , ที่พักปราณบุรี , ที่เที่ยวภูเก็ต , ตลาดนัดในกรุงเทพ , ดอยตุง , ที่พักสวนผึ้ง , ที่พักอัมพวา , เที่ยวตาก , เขากระโจม , เกาะพีพี , เที่ยวลพบุรี , ที่พักหาดเจ้าหลาว , ทะเลระยอง , น้ำตกแม่ยะ , ดอยอินทนน , ที่พักวิวสวย , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , น้ำตกสาริกา , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , ที่พักอยุธยา , ที่เที่ยวกาญจนบุรี , จุดชมวิวทะเลหมอก , ดอยสุเทพ , เที่ยวเขาใหญ่ , ล่องแพ , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , เขาใหญ่ , ที่พักหรู , ที่พักราชบุรี , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , ภูทับเบิก , เกาะช้าง , ทัวร์ญี่ปุ่น , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , เที่ยวเชียงใหม่ , เกาะสีชัง , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ทุ่งปอเทือง ,
แชมพูแก้ผมร่วง , ตลาดนัดกลางคืน , โฟมล้างหน้า , ผู้ชายเจ้าชู้ , ดูดวงเนื้อคู่ , ลดหน้าท้อง , โลชั่นทาผิวหอม , วิธีทําให้หน้าขาว , จุดชมวิวทะเลหมอก , สบู่ดับกลิ่นตัว , ชุดคอสเพลย์ , คอลลาเจนในเซเว่น , คำคมชีวิต , หน้าลอกใช้อะไรดี , ทรงผมสั้น , แป้งพัฟหน้าเนียน , ผมสีน้ำตาล , ทรงผมรับปริญญา , โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวแห้ง , ดูดวงลายมือ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |