5 โฮมสเตย์ริมน้ำจันทบุรี ยกแก๊งหนีร้อน นอนสวนผลไม้!!

เข้าชม : 6,266   |  
     ใครกำลังมองหาที่พักดับร้อนอยู่ และอยากเที่ยวไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก GangBeauty ต้องขอแนะนำจังหวัดจันทบุรีเลยจ้า เพราะมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายแบบครบทุกรสชาติ ทั้งภูเขา ทะเล น้ำตก หรือใครชอบไหว้พระทำบุญก็มีวัดมากมายเลย แต่ถ้าใครที่ชอบเอาตัวไปแช่ในน้ำห้ามพลาดเด็ดขาด กับที่พักติดริมธารน้ำไหล เหมาะกับการยกแก๊งไปปาร์ตี้สุด ๆ

บ้านอิงธารโฮมสเตย์     บ้านอิงธาร โฮมสเตย์ เป็นโฮมสเตย์สไตล์โมเดิน เหมาะสำหรับผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ทั้งแบบคู่รัก ครอบครัว หรือแก๊งเพื่อน ที่พักติดกับลำธาร ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มีสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน ในยามพักผ่อนของท่าน เดินทางจาก กรุงเทพฯ - จันทบุรี เพียง 3 ชั่วโมงครึ่ง


พิกัด คลิก : แผนที่
ราคาเริ่มต้นท่านละ : แล้วแต่จำนวนผู้เข้าพัก กรุณาโทรสอบถาม
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 086-0033186
Line : wanla16
Facebook : บ้านอิงธารโฮมสเตย์ จันทบุรี

บ้านธารน้ำใสโฮมสเตย์     บ้านพักติดธารน้ำตก ที่มีน้ำใสใหลเย็นให้เล่นคลายร้อนตลอดทั้งปี เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นหมู่คณะหรือครอบครัว ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศของป่า เขา ลำธาร และอากาศที่บริสุทธิ์ ท่ามกลางสวนผลไม้ที่ปลอดสารพิษ


พิกัด คลิก : แผนที่
ราคาเริ่มต้นท่านละ : แล้วแต่จำนวนผู้เข้าพัก กรุณาโทรสอบถาม
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 098-2611468
Line : sunan123456
Facebook : บ้านธารน้ำใส โฮมสเตย์จันทบุรี

บ้านสวนพฤกษาโฮมสเตย์     บ้านพักห่างจากน้ำตก 30 เมตร แบ่งเป็นห้อง ๆ มีห้องน้ำในตัว แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น มีหลายขนาด มีศาลาริมน้ำให้นั่งเล่นนั่งทานอาหาร อาหารเสริฟที่ศาลาริมน้ำทั้งมื้อเช้าและมื้อเย็น สามารถปิ้งย่างได้ที่ศาลาริมน้ำ

พิกัด คลิก : แผนที่
ราคาเริ่มต้นท่านละ : แล้วแต่จำนวนผู้เข้าพัก กรุณาโทรสอบถาม
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 082-2021094
Facebook : บ้านสวนพฤกษา โฮมสเตย์

ริมธาราโฮมสเตย์พิกัด คลิก : แผนที่
ราคาเริ่มต้นท่านละ : แล้วแต่จำนวนผู้เข้าพัก กรุณาโทรสอบถาม

สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 081-8688163 , 089-0949131
Facebook : เพจริมธารา โฮมสเตย์ จ.จันทบุรี

บ้านกลางสวนโฮมสเตย์     นอกจากที่นี่จะมีห้องพักแล้ว ยังมีโซนที่พักแบบเต็นท์ไว้คอยบริการด้วย หรือหากใครอยากจะนำเต็นท์มากางเองที่นี่ก็มีจุดไว้คอยบริการ ปิ้งย่าง ทำอาหารทานเองได้ด้วย

พิกัด คลิก : แผนที่
ราคาเริ่มต้นท่านละ : แล้วแต่จำนวนผู้เข้าพัก กรุณาโทรสอบถาม
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 091-5490936
Facebook : บ้านกลางสวน โฮมสเตย์ จันทบุรี
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ที่พักเมืองจัน #โฮมสเตย์ #รีวิวที่พัก #ที่พักริมน้ำ #จันทบุรีบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ที่เที่ยวเชียงใหม่ , ที่พักสมุทรสงคราม , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ที่เที่ยวภูเก็ต , ที่ท่องเที่ยว , ดอยม่อนจอง , ตลาดอาหารทะเล , ดอยอินทนน , เที่ยวพะเยา , ที่เที่ยวกาญจนบุรี , ที่พักใกล้สะพานมอญ , ภูทับเบิก , ดอยตุง , เที่ยวดอยอินทนน , เที่ยวลพบุรี , เกาะเกร็ด , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , ล่องแพ , ที่พักเชียงใหม่ , ที่พักราชบุรี , เขากระโจม , ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , เที่ยวญี่ปุ่น , ทะเลระยอง , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ที่พักหน้าฝน , ดอยอ่างขาง , ที่เที่ยวกรุงเทพ , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , รวมที่พักเกาะล้าน , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , เขาค้อ , เที่ยวเชียงใหม่ , ตลาดนัดกลางคืน , เกาะเต่า , น้ำตกคลองลาน , เกาะขาม , เกาะยาวน้อย , ที่เที่ยวน่าน , จุดชมวิวทะเลหมอก , ที่พักเกาะล้าน , เกาะช้าง , เที่ยวเพชรบูรณ์ , ที่เที่ยวน่าน , ทุ่งบัวแดง , เที่ยวเชียงราย , เกาะสีชัง ,
อยากมีความรักดีๆ , จมูกลอก , ลายมือคนถูกหวย , ผมสีน้ำตาล , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , วิตามินซี , คําเรียกแฟน , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , แชมพูสมุนไพร , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , ครีมทารอบดวงตา , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , สูตรมาร์คหน้าลดสิว , สเตตัสโสด , ตลาดขายส่ง , ดูดวงเนื้อคู่ , ปล่อยปลาตามวันเกิด , คําคมความรัก , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , สมุนไพรขัดหน้า , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |